07/12/2017 18:02

Nếu có người vì bạn làm 14 điều này thì hãy cất làm "của riêng" đi nhé

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Một trong những điều quan trọng nhất của người yêu bạn mãi mãi chính là biết đánh giá cao những giá trị của bạn và đồng thời anh ấy cũng có những giá trị đạo đức tương đương bạn. Đó là nền tảng căn bản cho một mối quan hệ lâu dài.

Được ở bên người sẽ yêu mình mãi mãi tất nhiên khác hẳn so với những người chỉ yêu qua đường. Bởi cách thể hiện tình cảm của hai kiểu người này hoàn toàn chẳng giống nhau xíu nào.

Dưới đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được một chàng trai trên cả tuyệt vời và đó là tình yêu mà bạn xứng đáng có được. 

Nếu có người vì bạn làm 14 điều này thì hãy cất làm "của riêng" đi nhé

1. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mọi thứ tốt hơn

Khi ở bên cạnh anh ấy, bạn cảm giác như mình đang ở cạnh một người đàn ông tuyệt vời nhất hành tinh này. Cho dù những khoảnh khắc không có anh ấy ở cạnh, bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc.

2. Anh ấy luôn nói yêu bạn (thật lòng)

Anh ấy không chỉ nuôi dưỡng suy nghĩ trong đầu mà còn biết cách biểu đạt nó bằng lời nói và không cảm thấy xấu hổ về điều này.

3. Anh ấy tạo ra những tiếng cười

Bạn không những yêu anh ấy vì những điều mà chàng đã làm cho bạn, mà trên cả là vì chàng luôn biết cách khiến bạn trở nên vui vẻ hơn, cười nhiều hơn.

4. Anh ấy cũng giúp bạn lau đi nước mắt

Anh ấy không thể đau giúp bạn mỗi lần "tới tháng" nhưng chàng biết cách làm thế nào để bạn bớt đau và sẵn sàng ôm bạn, lau đi nước mắt cho bạn. Bởi vì anh ấy cảm thân bị đau khi nhìn thấy bạn đau, chính vì thế anh ấy luôn ở đó để bạn cảm thấy tốt hơn. 

Nếu có người vì bạn làm 14 điều này thì hãy cất làm "của riêng" đi nhé

5. Anh ấy khiến bạn nhung nhớ

Khi không nhìn thấy chàng, bạn cảm thấy đặc biệt nhớ anh ấy hơn. Bởi vì cuộc sống của bạn chỉ thật sự tuyệt vời và có ý nghĩa hơn nếu như có anh ấy kế bên.

6. Anh ấy nghĩ rằng bạn là một cô nàng ngốc nghếch nhưng đáng yêu

Mặc dù bạn không xuất chúng hơn người hay sở hữu một nhan sắc nghiêng thành đổ nước đi chăng nữa thì trong mắt của anh ấy, bạn vẫn rất đáng yêu.

7. Anh ấy muốn bạn hiện diện trong cuộc sống của chàng

Người yêu bạn mãi mãi sẽ mong muốn bạn có mặt trong tất cả những hoạt động hay sự kiện cuộc đời của anh ta. Điều này không phải anh ấy không đánh giá cao sự độc lập của bạn, mà chỉ là anh ấy muốn bạn trở thành một phần trong cuộc đời anh ta mà thôi.

8. Anh ấy không khiến bạn nghi ngờ

Bạn không bao giờ thắc mắc hay nghi ngờ gì về những hành vi hay lời nói của anh ấy bởi bạn hoàn toàn tưởng anh ta cũng như tình yêu của chàng dành cho bạn. 

Nếu có người vì bạn làm 14 điều này thì hãy cất làm "của riêng" đi nhé

9. Anh ấy tranh luận công bằng

Tranh cãi không làm cho mối quan hệ của bạn rơi xuống vực thẳm, nhưng nếu xử sự xấu tính thì có thể đẩy tình cảm hai người ra xa hơn. Thật may mắn là bạn đang có được một chàng trai luôn đặt tính bình đẳng lên trên hết. Anh ấy biết tìm kiếm sự thỏa hiệp và không bao giờ khiến bạn thất vọng vì cố giành chiến thắng.

10. Anh ấy luôn ưu tiên bạn

Bạn là sự ưu tiên hàng đầu của chàng, trên cả những mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè, sự nghiệp - thậm chí cả bản thân anh ta. Nếu bạn cần một điều gì đó, anh ấy sẵn sàng hi sinh để hoàn thành ước muốn cho bạn bởi vì bạn rất quan trọng với chàng.

11. Anh ấy có những giá trị giống bạn

Một trong những điều quan trọng nhất của một người yêu bạn mãi mãi chính là biết đánh giá cao những giá trị của bạn và đồng thời anh ấy cũng có những giá trị đạo đức tương đương bạn. Đó là nền tảng căn bản cho một mối quan hệ lâu dài. 

Nếu có người vì bạn làm 14 điều này thì hãy cất làm "của riêng" đi nhé

12. Anh ấy mong muốn bạn sẽ trở thành mẹ của con chàng

Về cơ bản, anh ấy luôn tưởng tượng đến mái ấm nhỏ xinh cùng bạn trong tương lai. Ở đó, hai bạn sẽ hạnh phúc bên những đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn và anh ấy rất muốn biến ước mơ này trở thành sự thật.

13. Anh ấy không che giấu cảm xúc của mình

Anh ấy biết rằng niềm tin trong tình yêu là điều rất quan trọng, chính vì thế anh ấy không bao giờ che giấu bạn bất kì điều gì - kể cả những cảm xúc của mình. Những lần gặp phải khó khăn hay tổn thương trong cuộc sống, chàng cũng đều tin tưởng chia sẻ với bạn - bởi vì chàng yêu bạn rất nhiều.

14. Anh ấy làm mọi thứ để chiếm được tình yêu của bạn

Không gì có thể ngăn cản tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Vì đã xác định bạn chính là người con gái "cuối cùng trong cuộc đời" nên anh ta sẽ cố gắng hết sức để có được tình yêu và sự công nhận từ bạn đấy.

Chàng trai của bạn đã làm được bao nhiêu điều trên đây rồi nào?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top