07/06/2017 19:38

Lộ diện 3 con giáp được thần may mắn “chắp cánh” trong tháng 7

ViVi - Theo thethaovanhoa.vn ViVi

Bước sang tháng mới, hi vọng mọi người luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành, trong họa có phúc, cuộc sống bình an. Cùng đoán xem, con giáp nào có chuyện vui nhất trong tháng 7 này nhé!

Tuổi Sửu

bestie-con-giap-may-man

Theo tử vi 12 con giáp thì trong tháng 7, người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn, công việc ổn định, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Chuyện tài chính cũng không có gì đáng lo ngại. Tin vui cho tuổi Sửu là từ giờ đến cuối năm họ luôn được thần may mắn phù trợ đấy.

Tuy nhiên, những người thuộc con giáp này cần cẩn thận hơn khi tham gia giao thông, có chút xíu vận xui vào giữa tháng. Còn về kinh doanh, buôn bán cần quyết định đúng đắn, nghiên cứu chiến lược kĩ càng, tránh chủ quan khinh địch.

Tuổi Mão

bestie-con-giap-may-man

Tuổi Mão khởi đầu tháng mới với nhiều niềm vui và may mắn, điềm xui rủi trong nửa năm qua bị đẩy lùi, nhường chỗ cho những cơ hội thăng tiến và phát triển. Nhờ làm việc chủ động, tích cực, nên công việc kinh doanh có những bước tiến mới. Tuy nhiên, làm việc gì cũng cần suy tính kĩ càng chớ hấp tấp, vội vàng. Dù trong tháng này nhiều cơ hội thăng thiến, nhưng tuổi Mão cũng nên tính toán thật kỹ, thà chậm mà chắc.

Tháng 7 này, đường tình duyên của những người tuổi Mão nở rộ và có nhiều khởi sắc. Có rất nhiều người thổ lộ tình cảm nên cần cẩn trọng khi đưa ra chọn lựa. 

Tuổi Tỵ

bestie-con-giap-may-man

Trong tháng 7 này tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, công việc ổn định, sự nghiệp hanh thông. Có đôi chút bận rộn, nhưng mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Các khoản thu thập ở mức ổn định, nhìn chung không phải lo về vấn đề tiền bạc.

Chúc mừng 3 con giáp trên nhé! Cuộc sống không phải lúc nào cũng may mắn như vậy đâu, vì vậy, hãy nỗ lực hết sức mình, cố gắng hoàn thành mục tiêu công việc. Đừng bao gờ ỷ lại hoặc phó mặc cho số phận. Thành công nằm ở sự quyết tâm của bản thân bạn mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top