07/18/2017 16:34

Lập tức “say goodbye” với những anh chàng có tính xấu sau nhé con gái!

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi yêu nhau được một thời gian thì mỗi người sẽ "hiện nguyên hình" bản chất thực sự bên trong. Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì dù anh ấy có đẹp trai, giàu có thế nào đi chăng nữa bạn cũng không nên nhượng bộ nhé.

Cần phải nhận ra những tính xấu của chàng trai mình càng sớm càng tốt nhé:

Nói dối

bestie-anh-chang-co-tinh-xau

Nói dối là điều không thể chấp nhận được trong bất kì mối quan hệ nào. Nói dối nhiều lần sẽ khiến bạn không còn tin anh ấy nữa. Khi anh ấy nói dối chứng tỏ có điều gì bí mật muốn che giấu mà bạn không hề biết. Nhưng trong tình yêu, điều quan trọng là cả hai phải thành thật với nhau để tin tưởng và yêu nhau nhiều hơn. Nói dối cũng chứng tỏ một điều là anh ấy không hề tôn trọng bạn.

Luôn đay nghiến quá khứ 

bestie-anh-chang-co-tinh-xau

Anh ta thường nói rằng, quá khứ không là vấn đề, quan trọng là hiện tại chúng ta yêu nhau như thế nào. Nhưng những lúc cãi nhau, xảy ra chuyện hay trong người có hơi men, anh ta sẽ lôi những điều trong quá khứ của bạn ra để ngay nghiến, chì chiết. Thật sự thì anh ấy không hề bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ của bạn đâu, có chăng chỉ là không muốn nhắc tới. Vì vậy, hãy chọn cho mình một người thực sự hiểu và trân trọng chính con người bạn nhé.

Ngoại tình

bestie-anh-chang-co-tinh-xau

Tình yêu không bao giờ có chỗ đứng cho người thứ ba. Không thể bào chữa rằng con trai "ham của lạ", dễ bị xiêu lòng trước những cô gái đẹp. Nếu yêu và trân trọng bạn thì anh ấy sẽ không bao giờ phản bội và tìm đến những cô gái khác. Các bạn gái tuyệt đối không nên nghe bất kì lời biện hộ nào vì rất có thể sẽ xảy ra trường hợp ''ngựa quen đường cũ" và anh ấy lại bỏ rơi bạn một lần nữa.

So sánh bạn với người cũ

Mỗi người một cá tính và một vẻ đẹp riêng, không có lí do gì để anh ấy có quyền so sánh bạn với người cũ. Nếu người yêu cũ của anh ấy tốt như vậy, tại sao hai người lại chia tay để đến với bạn. Là một người phụ nữ thông minh và xinh đẹp, bạn hoàn toàn có quyền tự tin vào bản thân mình. Đừng bao giờ chấp nhận để chàng so sánh bạn với bất kì một ai khác. Khi bị so sánh như vậy, chứng tỏ tình cảm của chàng dành cho bạn cũng không mặn mà lắm đâu.

Vũ phu

bestie-anh-chang-co-tinh-xau

Không có bất kì lí do gì để ngụy biện cho hành động này của anh ấy. "Không bao giờ được đánh phụ nữ, dù chỉ bằng một cành hoa", phụ nữ được mệnh danh là phái yếu, sinh ra để được nâng niu, chiều chuộng. Tại sao một kẻ sức dài vai rộng lại có thể bạo lực với một cô gái yếu ớt hơn mình? Đó là trong thời gian còn yêu nhau, anh ta đã "bạo lực" như vậy thì khi bị ràng buộc bởi hôn nhân thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với bạn nữa đâu. Đừng bao giờ xiêu lòng trước lời ngụy biện rằng "do anh bực tức quá không thể kìm chế". Nên nhớ, họ đánh bạn một lần, rồi cũng sẽ có lần thứ 2, thứ 3... Những anh chàng kiểu này, bạn cho "next" càng sớm càng tốt.

Thất hứa

bestie-anh-chang-co-tinh-xau

Anh ấy chỉ hứa suông, hứa lèo và không bao giờ thực hiện cho dù đã được bạn gợi ý, nhắc nhở. Điều này chứng tỏ anh ấy không hề tôn trọng bạn, không quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của bạn. Con trai mà nói được, không làm được thì chia tay cũng không có gì luyến tiếc đâu các cô gái ạ. 

Đừng bao giờ đau lòng hay khóc lóc khi chia tay những con người này mà hãy dành thời gian để tìm hiểu và yêu một chàng trai xứng đáng hơn. Đừng bao giờ ngây thơ tin rằng tình yêu của bạn sẽ "cảm hóa" được anh ấy.Thà chia tay dứt khoát một lần để rồi tự mình sẽ đi tìm một hạnh phúc mới, tròn trịa và viên mãn hơn, những anh chàng như thế này, càng bước sâu vào cuộc đời bạn càng khiến bạn tổn thương nhiều hơn mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top