07/25/2017 23:27

Kiểm tra chính xác mức độ stress của bạn chỉ với một hình tròn

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Không cần phải đến gặp bác sĩ hay chuyên gia tư vấn tâm lí, chỉ cần bỏ ra vài giây để nhìn vào tâm bức hình và trả lời xem hình tròn này đang xoay theo chiều nào thì sẽ lập tức biết được mức độ stress của bạn ở thời điểm hiện tại.

Hãy nhìn thật kỹ bức hình này trong vòng 10 giây và cho biết các bạn nhìn xem hình tròn đang xoay theo hướng nào?

bestie-trac-nghiem-tam-li

Nếu cùng chiều kim đồng hồ - mức độ stress của bạn rất thấp

bestie-trac-nghiem-tam-li

Bạn hầu như không gặp bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, mọi việc dường như khá suôn sẻ.

Bạn là một người năng động, tự tin nên bất cứ vấn đề gì cũng không làm chùn bước và thất vọng được. Trong đám đông, bạn là người khá nổi bật và thu hút mọi người, trông bạn lúc nào cũng vui vẻ và chiếm được cảm tình của mọi người. Hãy cứ tiếp tục nhịp sống trẻ trung, sôi nổi như thế này nhé!

Ngược chiều kim đồng hồ - bạn đang chịu stress ở mức độ trung bình

bestie-trac-nghiem-tam-li

Bạn là một người yêu thích sự hoàn hảo, vì thế mỗi công việc bạn làm đều đòi hỏi phải chính xác, chỉn chu. Bạn muốn mọi người công nhận về nỗ lực và thành quả của mình.

Bạn không bao giờ ngại khi đối diện một thách thức, hay những điều mới mẻ mà luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân.

Mặc dù stress có ảnh hưởng đến bạn, nhưng chính nó cũng là động lực để có thể vươn đến những tầm cao mới. Nhưng bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình nhé, hãy tận dụng thời gian rảnh để đi du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn để giữ gìn sức khỏe và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Không di chuyển - Mức độ stress của bạn tương đối cao

Bestie-trac-nghiem-tam-ly

Ngày ngày, bạn đau đầu vì mọi áp lực đổ dồn xuống, từ công việc, cuộc sống, tình yêu khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Thêm vào đó là những suy nghĩ tiêu cực vây lấy, bạn thấy hổ thẹn với lòng mình vì không đạt được mục tiêu đề ra. Hãy luôn cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực cho bản thân mình nhé! Nhớ là phải ăn uống đầy đủ, luyện tập thể dục thường xuyên để đẩy lùi stress.

Qua bài trắc nghiệm tâm lí trên đây, chắc các bạn cũng phần nào hiểu được tinh thần hiện tại của bản thân đang ở mức nào rồi đúng không? Cố gắng duy trì tinh thần thoải mái, dễ chịu để có động lực vươn lên trong cuộc sống nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top