07/18/2017 21:17

Cách giảm cân thần tốc với thực đơn trứng luộc chỉ trong 3 tuần

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Ăn kiêng với trứng luộc là cách tốt nhất giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn bất kì chế độ ăn kiêng nào mà bạn từng nghĩ đến. Chế độ ăn kiêng này cũng được các chuyên gia về y tế và dinh dưỡng khuyên dùng.

Bạn phải hiểu một thực tế rằng, nếu bạn không thể giảm lượng calorie nạp vào cơ thể thì hầu như bạn không thể giảm trọng lượng của mình. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải nhịn đói hoặc ngừng sử dụng các chất dinh dưỡng cần thiết. Cách giảm cân nhanh và an toàn là chỉ cần bạn loại bỏ các món tráng miệng nhiều calo, thức ăn nhanh, đồ uống có ga và đồ ngọt từ chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

bestie thuc don trung luoc giam can

Trong bài viết này, các chuyên gia sức khoẻ đề xuất cho bạn một kế hoạch ăn kiêng rất đơn giản và dễ thực hiện chỉ với trứng luộc nhưng kết quả mang lại đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ. Được biết, đây cũng là bí quyết giảm cân được nhiều người áp dụng và cho kết quả rất khả quan.

Thứ hai:

Đối với bữa sáng, bạn cần ít nhất hai quả trứng luộc và trái cây. Bữa trưa chỉ cần hai lát bánh mì và trái cây là đủ. Với bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà nấu chín và salad ít dầu giấm.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thứ ba:

Một lần nữa cho bữa sáng chỉ với hai quả trứng luộc và trái cây. Thịt gà nấu chín và salad xanh cho bữa trưa. Đối với bữa tối, bạn có thể dùng một quả cam, salad và hai quả trứng luộc.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thứ tư:

Vẫn như thường lệ, bạn cần phải ăn hai quả trứng luộc và trái cây vào bữa sáng. Đối với bữa trưa và tối chỉ cần một trái cà chua, một lát bánh mì ăn kèm phô mai ít béo.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thứ năm:

Bữa sáng vẫn chỉ với hai quả trứng luộc và trái cây. Trái cây tươi cho bữa trưa và gà hấp dành cho bữa tối.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thứ sáu:

Đối với bữa sáng, bạn chỉ được dùng hai quả trứng luộc. Bữa trưa, ngoài hai quả trứng luộc còn có kèm thêm rau hấp. Bữa tối, bạn có thể dùng cá nướng kết hợp với salad ít dầu giấm.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thứ bảy:

Như thứ Sáu, bữa sáng vẫn chỉ với hai quả trứng luộc là đủ. Bữa trưa có trái cây tươi và gà hấp dùng kèm salad dành cho bữa tối.

bestie thuc don trung luoc giam can

Chủ nhật:

Bạn dùng bữa sáng với hai quả trứng luộc và trái cây. Bữa trưa bạn có thể ăn salad cà chua và rau hấp với thịt gà. Và với bữa tối, khẩu phần cho bạn chỉ đơn giản có mỗi món rau hấp.

bestie thuc don trung luoc giam can

Lưu ý: Theo các chuyên gia, bạn phải thực hiện thực đơn ăn kiêng này ít nhất trong hai tuần liên tiếp mới có kết quả. Nếu bạn có thể ăn theo thực đơn này trong ba tuần liên tiếp hoặc hơn thì bảo đảm số cân của bạn sẽ giảm rất đáng kể. Nếu được, bạn nên kết hợp thực đơn ăn kiêng này với việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày, hiệu quả giảm cân sẽ càng tuyệt vời hơn.

bestie thuc don trung luoc giam can

Thực đơn này có thể sẽ khiến bạn khá ngán nhưng nếu kiên quyết áp dụng thì kết quả đạt được sẽ rất mĩ mãn đấy! Cố lên bạn ơi!

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
Học cách giảm cân hiệu quả từ phụ nữ các nước trên thế giới
Scroll to top