07/10/2017 19:43

Đoán trúng phóc độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp được "nửa kia" của mình

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Có người phải mất rất nhiều thời gian mới tìm kiếm được một nửa của đời mình nhưng lại có những người duyên phận đến rất nhanh. Hãy xem trong 12 con giáp, ai là người tìm kiếm được tình yêu đích thực nhanh nhất!

Tuổi Tý

bestie-tinh-yeu-dich-thuc

Tuổi Tý là những người năng động, dễ gần đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ có thể gặp được tình yêu đích thực của đời mình ở độ tuổi 20.

Tuy nhiên, nếu quyết định kết hôn, hai người sẽ vấp phải nhiều mâu thuẫn và tranh chấp vì tính tình của người tuổi Tý còn khá trẻ con, còn nhiều khiếm khuyết cần bổ sung. Hãy dành thời gian hiểu nhau, đừng vội vàng hấp tấp như vậy tình yêu ngày càng gắn bó bền chặt.

Tuổi Sửu

Mãi tới năm 25 tuổi, người tuổi Sửu mới có thể gặp được ý trung nhân mà cả đời khó lòng quên được. Điều đặc biệt là, chính người này sẽ dạy họ trưởng thành, để họ thực sự thấu hiểu thế nào là tình yêu đích thực.

Tuổi Dần

Bestie-couple-ulzzang

Tình cảm của người tuổi Dần không có gì quá đặc sắc. Cũng như bao người khác, họ sẽ gặp được tình yêu đích thực vào khoảng từ 15 đến 35 tuổi. Họ không quan trọng là tình cảm bắt đầu lúc nào, họ chỉ muốn trải qua được tất cả những xúc cảm trong tình yêu và có thể chủ động nắm giữ hạnh phúc trong tầm tay.

Tuổi Mão

Vốn sống hướng nội và coi trọng tình cảm, người tuổi Mão sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý từ độ tuổi 17 đến 27, thậm chí đây cũng là bến đỗ cuối cùng vô cùng bình yên.

Tuổi Thìn

Bestie-couple-ulzzang

Người thuộc con giáp này một khi đã đặt tình cảm vào ai đó thì rất nồng nhiệt và mãnh liệt. Từ khoảng năm 18 đến 25 tuổi, người cầm tinh con Rồng có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Họ biết cách làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời.

Tuổi Tỵ

Độ tuổi từ 19 đến 38 là khoảng thời gian người tuổi Tỵ sẽ tìm được nửa kia đích thực. Trước khi quyết định ngỏ lời với ai đó, họ thường dành thời gian để tìm hiểu đối phương kĩ càng, người tuổi này thường phải đổ vỡ 1 - 2 lần trong tình cảm mới có thể gặp được tình yêu đích thực, vì thế hạnh phúc đối với họ thường đến muộn.

Tuổi Ngọ

Bestie-couple-ulzzang

Tuổi Ngọ là những người yêu thích sự tự do và theo đuổi những thứ mới lạ. Họ muốn tuổi trẻ của mình là những chuỗi ngày khám phá thế giới xung quanh chứ không phải chìm đắm trong những mối tình ủy mị.

Chính vì vậy, người tuổi Ngọ tìm được tình yêu đích thực khá muộn, khoảng từ 25 đến 40 tuổi. Một phần do tuổi Ngọ đi quá nhiều, từng trải, muốn có được một người xứng đáng nên phải mất khá nhiều thời gian kiếm tìm.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con Dê sẽ đón hạnh phúc hôn nhân khá muộn. Mãi cho tới tận 27 hoặc 33 tuổi bạn mới có thể tìm được đối tượng phù hợp. Thời “trẻ trâu” nông nổi, tuổi Mùi rất dễ rung động, nhưng cảm xúc của họ chỉ thực sự sâu sắc khi bước vào độ tuổi lớn hơn, theo đó tình yêu cũng bền vững hơn nhiều.

Tuổi Thân

Bestie-couple-ulzzang

Tuổi Thân thường có những mối tình sâu sắc và nhiều kỉ niệm của tuổi thanh xuân. Với vẻ hoạt bát, hồn nhiên, họ được nhiều đối tượng theo đuổi. Nếu những mối tình này không thành công thì họ sẽ chờ đến khi sự nghiệp vững vàng mới nghĩ đến chuyện hôn nhân, gia đình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuy có những rung động đầu đời khá sớm trong 12 chòm sao nhưng đó không phải là yêu mà chỉ là cơn say nắng nhất thời. Đến khi 28 tuổi, tình cảm lúc đó có lẽ sẽ ổn định hơn nhiều và họ mới có thể tìm thấy "nửa kia" của mình.

Tuổi Tuất

bestie-tinh-yeu-dich-thuc

Tình yêu đích thực chỉ thực sự bền chặt và có thể tiến tới hôn nhân khi con giáp này bước sang tuổi 26, khi mà họ trưởng thành trong cả suy nghĩ, tính cách lẫn sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể tìm thấy nửa kia ưng ý trong khoảng từ 18 đến 35 tuổi. Một khi rơi vào lưới tình, họ sẽ coi đối phương là tất cả, sẵn sàng hy sinh và lo lắng cho nửa kia mà không màn đến bản thân.

"Những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều nhưng tình yêu thì chỉ có một". Trong cuộc đời chúng ta có thể phải trải qua rất nhiều đau khổ trong tình yêu mới có thể gặp được đúng người. Vì vậy, nếu đã gặp được "chân mệnh thiên tử" thì các bạn hãy nắm lấy tình cảm này, đừng bao giờ buông tay. Chúc các bạn có được một mối tình đẹp và sống với nhau thật hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top