07/21/2017 16:03

Đoán “trúng phóc” điều bạn muốn hướng tới trong mối quan hệ tình cảm của mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình cảm con người thật khó hiểu, đôi khi lí trí mách bảo bạn phải mạnh mẽ nhưng con tim lại không cho phép làm điều đó. Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn bộc lộ rõ những điều mình muốn hướng tới trong câu chuyện tình yêu của mình.

Quan sát thật kĩ bức ảnh sau đây và nói lên hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ. Điều đó sẽ thể hiện rõ những điều bạn hướng tới trong mối quan hệ tình cảm của mình.

bestie-trac-nghiem-tinh-cam

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh cô gái khỏa thân: Bạn thích tự do

bestie-trac-nghiem-tinh-cam

Bạn thích những mối quan hệ tự do, thích những gì bản thân cảm thấy thoải mái và đơn giản, ghét sự phức tạp, không rõ ràng.

Bạn là kiểu người sống phóng khoáng, tự do và cởi mở. Bạn có nhiều mối quan hệ và bạn bè. Tâm lí lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và vô tư, không lo nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì. Trong tình yêu, bạn luôn muốn được tự do làm những điều mình thích, không trói buộc, không ghen tuông và cần tôn trọng sự riêng tư của mỗi người. Nếu bạn phát hiện ra nửa kia lừa dối mình thì vẫn sẵn sàng chấp nhận vì bạn cho rằng, khi đã hết duyên thì ép buộc cũng chẳng còn nghĩa lí gì. Bạn sẽ dứt khoát chia tay vì không muốn tốn thời gian vào những mối quan hệ tình cảm mơ hồ, lơ lửng và quá phức tạp.

Chuyện gì đến rồi sẽ đến là phong cách sống của bạn, luôn mỉm cười - và đó thể hiện được con người của bạn. Nhờ cá tính này, bạn lạc quan, vui vẻ và có cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh ông già: Bạn là người có tính cách mãnh liệt

bestie-trac-nghiem-tinh-cam

Bạn là người tôn thờ tình yêu, một khi đã dành tình cảm cho ai đó, bạn luôn yêu hết mình và không ngần ngại dâng hiến mọi thứ cho nửa kia, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người ấy. Do vậy, chung thủy chính là phẩm chất bạn coi trọng nhất trong tình yêu. Những người như bạn rất dễ bị tổn thương trong tình yêu nếu như không nhận được tình cảm xứng đáng từ phía đối phương. 

Chính vì yêu đương mãnh liệt như vậy nên một khi bị phản bội, bạn vô cùng đau khổ và quỵ lụy, phải mất một thời gian khá dài để bạn có thể quên đi người cũ và bắt đầu một cuộc tình mới.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh khuôn mặt trên vách núi đá đầu tiên: Khi yêu bạn sẽ thích gắn bó lâu dài

bestie-trac-nghiem-tinh-cam

Bạn là người chung thủy và chững chạc, một khi đã yêu, bạn sẽ yêu dài lâu và ổn định, tuy nhiên bạn cũng đòi hỏi đối phương phải có ý định gắn bó thực sự nghiêm túc với mình. Còn với những đối tượng hời hợt, chỉ vui chơi qua đường thì bạn sẽ thẳng thừng từ chối cho đỡ tốn thời gian. Khi gặp đúng mẫu người phù hợp, hai bạn sẽ tạo thành một cặp đôi tuyệt vời và vô cùng hạnh phúc, có khả năng đi đến hôn nhân.

Qua bài trắc nghiệm tình yêu trên đây, bạn đã có cho mình đáp án về câu chuyện tình cảm chưa? Đây không hẳn là những kết luận chính xác hoàn toàn nhưng nó cũng phần nào thể hiện được tính cách và con người của bạn khi yêu. Chúc các bạn có được một mối tình ngọt ngào và đầy lãng mạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top