06/27/2017 21:14

Điểm mặt những chòm sao thích xài "giờ sao Hỏa"

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Khi hẹn hò với những chòm sao thích xài "giờ sao Hỏa" sau đây thì các bạn nên lưu ý giờ giấc nhé, không thì phải chịu cảnh "leo cây" dài dài đấy.

TOP 1: Song Tử

Bestie-cao-thu-tre-gio

Chòm sao này thường hay thay đổi quyết định ở phút thứ 89, vì vậy việc Song Tử cho người khác "leo cây" không có gì lạ. Họ sẽ hủy hẹn mà không có chút áy náy nếu như Song Tử nghĩ rằng đó là một cuộc gặp gỡ vô nghĩa. Tuy nhiên, mọi người cũng sẽ thông cảm cho họ vì chòm sao này sẽ trưng ra "khuôn mặt đáng thương" hòng năn nỉ chuộc lỗi.

TOP 2: Sư Tử

Sư Tử là người luôn coi bản thân là trung tâm, họ chưa bao giờ nghĩ đến việc quyết định của mình sẽ gây ra ảnh hưởng gì với những người xung quanh. Khi bản thân lỡ hẹn với người khác thì Sư Tử nghĩ rằng người đó phải hiểu cho mình vì họ có lí do chính đáng để lỡ hẹn. Còn ngược lại, nếu người nào dám cho họ "leo cây" thì Sư Tử sẽ nổi giận lôi đình và cho rằng đối phương không tôn trọng mình.

TOP 3: Thiên Bình

bestie-cung-hoang-dao-cho-leo-cay

Thiên Bình là người thiếu quyết đoán và hay do dự, chính vì vậy mà rất hay trễ hẹn. Ngoài ra, các Thiên Bình nữ trước khi ra đường còn phải phấn son trang điểm nên cho người khác leo cây là "chuyện thường ngày ở huyện". Tuy nhiên, Thiên Bình lại là người nói chuyện khôn khéo, họ luôn tìm được lí do nghe có vẻ hợp tình hợp lí khiến cho đối phương rất khó phản bác lại được.

TOP 4: Nhân Mã

Nhân Mã là người không thích khuôn khổ, ràng buộc hay giờ giấc. Nếu hứng lên, họ có thể "alo" và gọi bạn đi cà phê vỉa hè để tám chuyện. Nhưng đôi lúc, "lên lịch" sẵn sàng thì họ lại lỡ hẹn vì một lí do nào đó.

TOP 5: Bảo Bình

Bestie-cao-thu-tre-gio

Những người thuộc cung Bảo Bình tính tình khá đặc biệt, họ thường tùy tiện thay đổi kế hoạch của mình. Nhiều lúc, không hiểu nổi rốt cuộc trong đầu Bảo Bình đang nghĩ cái gì. Một người sống tùy hứng hơn nữa lại hay có sự thay đổi trong tình cảm như Bảo Bình thì việc họ hay cho người khác "leo cây" cũng không có gì khó hiểu cả.

Trong cuộc sống, các bạn nên tập cho mình thói quen đúng giờ, để trở thành một người thật chuyên nghiệp trong công việc cũng như những hoạt động trong đời sống thường ngày để luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top