07/02/2017 23:51

Đây là 15 cách mà anh ấy đang âm thầm nói yêu bạn

Đặng Anh Thư - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Anh Thư

Chỉ cần là điều bạn mà bạn quan tâm, cho dù là chi tiết nhỏ thì anh ấy cũng đều cố gắng ghi nhớ. Bởi vì điều gì quan trọng với bạn cũng sẽ trở thành quan trọng với anh ta.

Khi nói đến tình yêu, người ta đều cho rằng hành động có ý nghĩa hơn lời nói. Tuy nhiên, không phải bất kì chàng trai nào cũng đủ dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Khi họ không thường xuyên nói “anh yêu em” thì điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn. Có thể rằng người đàn ông của bạn sẽ làm điều gì đó thiết thực hơn để biểu đạt tình cảm của mình.

Bất cứ khi nào chàng trai của bạn làm 1 trong 15 điều này, có nghĩa rằng anh ấy đang âm thầm nói yêu bạn đấy

Đây là 15 cách mà anh ấy đang âm thầm nói yêu bạn

Anh ấy có một nụ cười đặc biệt chỉ dành cho bạn

Khi bạn không chú ý, anh ấy thường sẽ lén nhìn bạn và mỉm cười - một nụ cười ẩn ý không thể “gian” hơn. Và chắc chắn chỉ dành cho riêng bạn mà thôi.

Anh ấy luôn nói “chúng ta/chúng tôi”

Khi trò chuyện với bạn, anh ấy sẽ luôn noi rằng: “Hôm nay chúng ta ăn gì?”, còn khi nói với bạn bè bà người thân của mình, anh ấy sẽ mặc định rằng: “Ồ, bọn tớ không tham gia được rồi”; “Chúng con nhất định sẽ đến ạ”... Đối với anh ấy bây giờ chàng đã không còn một mình nữa mà đã là “hai mình” rồi.

Anh ấy luôn cố gắng làm bạn vui

Một trong những điều yêu thích của anh ấy chính là được nghe tiếng bạn cười, vì thế chàng không ngại làm bất cứ điều gì để có thể mang lại nụ cười cho bạn.

Anh ấy luôn giúp đỡ bạn ngay cả khi bận nhất

Cho dù ngày mai có buổi thuyết trình quan trọng hay phải chuẩn bị hồ sơ gặp khách hàng đi nữa thì chỉ cần là bạn lên tiếng nhờ trợ giúp, anh ấy sẽ không bao giờ từ chối.

Anh ấy luôn mân mê tóc bạn mỗi khi ở gần

Cho dù là một mái tóc rối bù khi vừa thức dậy cũng không cản trở đến thói quen này của chàng. Anh ấy yêu thích việc đùa nghịch với mái tóc của bạn bất kì ở đâu và khi nào.

Anh ấy là tấm chăn ấm áp của bạn

Mỗi khi bạn lạnh, anh ấy sẽ dùng cả thân thể của mình để ôm chầm lấy bạn, sưởi ấm cho bạn. Những điều nho nhỏ thế này cũng đủ cho thấy anh ấy yêu bạn thế nào.

Đây là 15 cách mà anh ấy đang âm thầm nói yêu bạn

Anh ấy làm bạn cảm thấy mình đẹp hơn

Chàng lúc nào cũng khen ngợi và nói rằng bạn chính là người con gái xinh đẹp nhất hành tinh này. Còn gì tuyệt vời hơn được ở bên cạnh một chàng trai như thế này chứ?

Anh ấy đặt bạn trở thành ưu tiên hàng đầu

Anh ấy xem bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình, do đó, anh ấy sẽ đặt bạn lên trước những mối quan hệ và kế hoạch khác – kể cả bản thân anh ta.

Anh ấy ghi nhớ những điều quan trọng với bạn

Chỉ cần là điều bạn mà bạn quan tâm, cho dù là chi tiết nhỏ thì anh ấy cũng đều cố gắng ghi nhớ. Bởi vì điều gì quan trọng với bạn cũng sẽ trở thành quan trọng với anh ta.

Anh ấy mở lòng mình ra trước bạn

Chẳng có điều gì che giấu hoặc ngăn cản bạn bước vào con tim của anh ta. Chỉ khi yêu thật lòng anh ấy mới có thể để cho người con gái ấy chạm đến những khoảng trống trong tim mình như vậy.

Anh ấy nhớ đến bạn đầu tiên

Không phải ai khác mà chính là bạn. Mỗi khi có tin buồn hay vui, người đầu tiên anh ấy muốn chia sẻ chỉ có thể là bạn mà thôi. 

Đây là 15 cách mà anh ấy đang âm thầm nói yêu bạn

Anh ấy luôn tôn trọng bạn

Chàng nhận ra rằng cá tính và phong cách sống của một người cần được tôn trọng và anh ấy chấp nhận mọi ưu điểm cũng như khuyết điểm của bạn mà không hề khó chịu gì.

Anh ấy chỉ hạnh phúc khi bạn hạnh phúc

Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, nhất định cảm xúc của bạn sẽ ảnh hưởng đến anh ta. Anh ấy có thể cảm thấy đau khi bạn buồn và anh ấy ước gì mình có thể gánh chịu nỗi buồn thay cho bạn.

Anh ấy không ngại nói “Anh xin lỗi”

Người yêu bạn thật sự sẽ không chấp nhặt việc này là lỗi của ai, việc kia là lỗi của ai. Anh ấy sẵn sàng nhận lỗi trước và chờ bạn nguôi giận mới từ từ cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Anh ấy đối xử tốt với bạn bè và gia đình của bạn

Khi yêu bạn, anh ấy dĩ nhiên cũng sẽ xem bạn bè và gia đình của bạn như người thân của mình. Do đó, chàng sẽ luôn cố gắng hết sức để có ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tình cảm của chàng dành cho bạn rồi. Thật ra trong tim anh ấy, người quan trọng nhất không ai khác ngoài bạn đâu.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top