07/06/2017 00:23

Đây chính là phản ứng của 12 chòm sao khi gặp lại bạn cũ

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trên đường đời tấp nập sẽ không thể tránh khỏi những cuộc chạm trán bất ngờ, ta sẽ tay bắt mặt mừng hay lặng lẽ ngó lơ? Cùng xem thái độ của 12 chòm sao như thế nào khi gặp lại bạn thuở "cởi trần tắm mưa nhé"!

Bạch Dương

bestie-gap-lai-ban-cu

Bạch Dương là người rất tốt tính và vui vẻ. Gặp bất cứ ai cũng chào hỏi nhiệt tình. Kể cả những người có xích mích, lâu dần họ cũng sẽ quên đi và khi gặp lại vẫn chào hỏi "khí thế". Bạch Dương luôn muốn mình xuất hiện thật hoàn hảo trong mắt bạn bè cũ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu khá kiệm lời nhưng là một người rất trọng tình nghĩa. Những người thuộc chòm sao này khi gặp bạn bè sẽ tay bắt mặt mừng vui vẻ, không ngừng hỏi thăm bạn bè. Thậm chí, nếu đó là người Kim Ngưu đặc biệt yêu quý, họ sẽ mời đi ăn để nối lại tình cảm. Nhưng giả sử đó là một người mà Kim Ngưu không ưa lắm thì sao nhỉ? Họ sẽ lập tức tỏ thái độ, quay mặt, bơ đi, coi như là người không quen biết luôn.      

Song Tử

bestie-gap-lai-ban-cu

Gặp lại bạn bè, không cần biết có quen thân đến mức nào, Song Tử vẫn rất hồ hởi hỏi thăm. Họ chém gió với nhau quên cả "trời trăng mây nước. Sau khi chia tay, Song Tử lại tiếp tục nấu cháo điện thoại với bạn để kể: “Mày ơi, tao vừa gặp lại…" 

Cự Giải

Trái với các cung khác, khi vô tình gặp lại bạn cũ, Cự Giải không tỏ ra vui mừng hay thân thiện gì lắm đâu. Không những thế, bạn ấy còn có cảm giác ngại ngùng và hơi tránh mặt đối phương một chút. Sao lại vậy nhỉ? Không phải do Cự Giải kiêu đâu nhé! Là vì bạn ấy sợ bị người bạn đó phát hiện ra mình đã thay đổi về ngoại hình hay tính cách so với ngày xưa. 

Sư Tử

bestie-gap-lai-ban-cu

Nếu một ngày đẹp trời, Sư Tử bỗng gặp lại một người bạn cũ, họ cũng sẽ cười chào xã giao qua loa cho xong chuyện. Có khi Sư Tử còn kiêu, ngoảnh mặt làm ngơ luôn chứ chẳng đùa, trừ khi đó là người bạn Sư Tử từng rất quý.

Xử Nữ

Khi vô tình gặp lại "cạ cứng" sau một thời gian "xa mặt cách lòng" họ sẽ hỏi số điện thoại hay địa chỉ mạng xã hội để tìm cách nối lại mối quan hệ. Nhưng ngược lại, trong trường hợp đó là người Xử Nữ từng ghét, chòm sao này sẽ "bơ" đi ngay, thậm chí còn khinh ra mặt và nghĩ bụng: “Ngày hôm nay thật là xui xẻo!”         

Thiên Bình

bestie-gap-lai-ban-cu

Ngay tức khắc, Thiên Bình sẽ thấy có lỗi vô cùng. “Xin lỗi vì lâu quá rồi tớ không liên lạc lại với cậu”, “Xin lỗi vì lần sinh nhật trước tớ đã không nhắn tin chúc mừng", “Xin lỗi... Người bạn lâu ngày kia cũng choáng váng vô cũng, vì chỉ là lâu ngày mất liên lạc thôi, sao Thiên Bình phải áy này đến thế?          

Thần Nông

Thần Nông sẽ lập tức hỏi thăm người bạn của mình về tình trạng hôn nhân, sự nghiệp, công việc... Họ nhanh chóng chia sẻ với nhau những điều cơ bản trong cuộc sống của cả hai, sau đó thì ngồi "mơ màng" ôn lại chuyện cũ từ thời "cởi trần tắm mưa".

Nhân Mã

bestie-gap-lai-ban-cu

Nhân Mã là cung hoàng đạo nổi tiếng quảng giao, thân thiện. Họ sẽ tay bắt mặt mừng, rủ bạn ấy đi uống nước để tranh thủ tâm sự, hỏi thăm tình hình. Nhiều khả năng hai người sẽ thân thiết trở lại "như chưa hề có cuộc chia li".

Ma Kết

Ma Kết rất coi trọng tình cảm và các mối quan hệ. Nếu như gặp lại một người bạn thân lâu năm, chắc hẳn Ma Kết sẽ hỏi xin đầy đủ số điện thoại, mạng xã hội và hỏi han về cuộc sống người bạn cũ để từ nay, hai đứa lại có thể liên lạc thường xuyên như xưa.

Bảo Bình

bestie-gap-lai-ban-cu

Nếu Bảo Bình có thiện cảm và mối quan hệ tốt với người bạn này, Bảo Bình sẽ chủ động chào hỏi và hẹn gặp mặt nếu có thời gian. Còn nếu chỉ là quan hệ xã giao thông thường, Bảo Bình sẽ chỉ gật đầu chào ra hiệu đã nhận ra, rồi lại tiếp tục làm việc của mình.

Song Ngư

Song Ngư sẽ tươi cười chào bạn ấy. Sau đó, cả hai sẽ hỏi han nhau và ôn lại những kỉ niệm đẹp trước kia. Tuy nhiên, nếu ngưòi bạn đó từng đắc tội với Song Ngư thì sẽ nhận được nụ cười đểu của họ.

Tình cảm bạn bè là thứ quý giá của con người, một câu chào, một lời hỏi han sẽ khiến cho cuộc gặp mặt trở nên dễ chịu và vui vẻ hơn. Hi vọng, các bạn luôn giữ được cho mình những tình bạn tốt đẹp để cuộc sống thêm niềm vui và thú vị.  

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top