07/17/2017 17:03

Đây chính là bí kíp giúp bạn tăng vọt chiều cao một cách nhanh nhất

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Sở hữu thân hình cân đối, chiều cao lý tưởng thì ai trong chúng ta cũng đều mơ ước. Nhưng nếu quá “nấm lùn” thì bạn cũng đừng lo, vì vẫn còn có cách cho bạn khắc phục với thời gian rất "thần tốc" nè!

Để giúp cơ thể tăng chiều cao hiệu quả, ngoài chế độ ăn uống thì bạn cũng cần phải luyện tập thể dục thể thao rất tích cực. Dưới đây là một số môn thể thao được các chuyên gia khuyên bạn nên luyện tập vì có thể giúp gia tăng chiều cao một cách “thần tốc” nhất chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Bơi lội

Bơi lội đứng đầu danh sách các bài tập giúp bạn tăng chiều cao nhanh nhất. Khi bạn vận động trong nước, các khớp xương của bạn trở nên linh động hơn, và việc này chính là hoạt động giúp thúc đẩy chiều cao dễ dàng và hiệu quả nhất.

bestie tang chieu cao than toc

Nhảy dây

Bạn có thể nhảy dây, chơi bóng rổ, hoặc chỉ cần nhảy tại chỗ cũng rất tốt vì các bài tập này sẽ giúp tăng cường xương và cơ bắp, từ đó thúc đẩy cơ thể phát triển chiều cao nhanh hơn.

bestie tang chieu cao than toc

Tập với tư thế rắn hổ mang

Ngoài việc giúp cột sống linh hoạt hơn, bài tập theo tư thế như rắng hổ mang này cũng giúp kéo dài lưng, bụng, hông và mông. Kiên trì tập luyện tư thế này sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao đáng kể đấy!

bestie tang chieu cao than toc

Đứng bằng vai

Với bài tập này, bạn cần đưa đôi chân mình lên trên càng cao càng tốt. Nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ cho cơ thể ở đúng vị trí, chân duỗi thẳng.

bestie tang chieu cao than toc

Treo người trên xà

Đây là một bài tập tương đối dễ thực hiện vì bạn chỉ cần treo người trên thanh xà và giữ nguyên tư thế ấy càng lâu càng tốt. Bài tập này không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn giúp tăng cường các cơ xương sống và bụng rất tốt.

bestie tang chieu cao than toc

Đạp xe

Để tăng chiều cao, đạp xe cũng là môn thể thao bạn cần chuyên tâm tập luyện. Khi đạp xe bạn cần chú ý điều chỉnh chỗ ngồi sao cho mũi chân bạn chạm vào bàn đạp vì như vậy chân bạn sẽ được kéo căng hết cỡ. Lưu ý, bạn không nên để yên xe và bàn đạp ở khoảng cách quá xa vì như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến xương khớp của bạn.

bestie tang chieu cao than toc

Hi vọng, với những bài tập đơn giản này, bạn sẽ nhanh cóng có được “vóc dáng người mẫu” mà bạn đã mơ ước bấy lâu nay!

Nguồn: BrightSide

Video có thể bạn quan tâm
Học cách giảm cân hiệu quả từ phụ nữ các nước trên thế giới
Scroll to top