07/31/2017 00:05

Đàn ông tiết lộ 10 điều họ thật sự mong muốn khi yêu

Mai Khôi - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có đang thắc mắc đàn ông mong đợi gì khi yêu không? Nếu biết được câu trả lời của họ chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu một người đàn ông thực sự tìm kiếm điều gì trong mối quan hệ hay chưa? Không quan trọng bạn đã hẹn hò bao nhiêu năm hay chỉ mới bắt đầu mối quan hệ, có một điều chắc chắn đó là tình yêu của bạn phải cần được nuôi dưỡng để phát triển và giữ được dài lâu.

Trong một cuộc phỏng vấn những người đàn ông đang yêu và độc thân, các chuyên gia đã tổng hợp được 10 câu trả lời được đàn ông nhắc đến nhiều nhất và cũng là mong đợi của họ trong tình yêu

Đàn ông tiết lộ: 10 điều họ thật sự mong muốn khi yêu

Muốn có ai đó cùng chia sẻ thời gian

“Thật thảm hại nếu như chúng ta không có một ai đó để yêu thương, để được ôm họ trong vòng tay mỗi đêm và trao tặng nụ hôn khi vừa thức dậy. Do đó, tôi ước gì có ai đó sẽ xuất hiện và tiễn tôi đi làm cũng như sẵn sàng chờ tôi ở cửa khi tôi tan sở. Tôi hi vọng được dành thời gian của mình để chia sẻ cùng cô ấy.”.

Tình cảm mật thiết

“Tôi yêu tình yêu. Bởi vì cảm giác được dành thời gian và tình cảm của mình cho người mình yêu nhất quả thực rất đặc biệt. Tôi thích tặng cho cô ấy những món quà nhỏ và làm những điều dễ thương cho nàng, tôi thích nhìn mắt cô ấy sáng lên vì vui và hạnh phúc.”.

Có thể cùng nhau chống đỡ thế giới

“Tôi ước có thể cùng người mình yêu sống trong vùng an toàn của mình, hạnh phúc bên nhau và quên đi thế giới bên ngoài. Nếu có ai đó làm hại 1 trong 2 chúng tôi, chúng tôi có thể cùng đứng lên bảo vệ và chống đỡ. Đó là điều tuyệt vời mà bạn không thể có nếu như không có tình yêu.”

Đàn ông tiết lộ: 10 điều họ thật sự mong muốn khi yêu

Tin tưởng nhau

“Tôi muốn có thể nói hết những gì mình nghĩ cho người mà tôi tin tưởng tuyệt đối. Tôi muốn chia sẻ mọi điều trong cuộc đời mình cho cô ấy. Tôi muốn cô ấy trở thành một phần của tôi và tôi cũng trở thành một phần của cô ấy.”.

Chia sẻ các giá trị chung

“Tôi muốn tìm kiếm một người mà tôi có thể dành cả ngày cho họ mà không thấy chán. Tôi nghĩ rằng mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những người tương thích với mình bởi vì điều này dễ dàng để tìm thấy. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng việc tìm một người để chia sẻ những giá trị cốt lõi trong cuộc sống sẽ quan trọng hơn. Do đó, tôi muốn tìm thấy người mà tôi khâm phục và có thể học hỏi được từ họ.”.

Làm cô ấy hạnh phúc

“Nếu như bạn may mắn có cho mình một cô gái, có thể cùng nàng chia sẻ những điều tuyệt vời trong cuộc sống này, làm cô ấy cười vui vẻ mỗi ngày thì còn gì hạnh phúc hơn? Điều đó sẽ làm nàng đánh giá cao và yêu thương bạn nhiều hơn, đúng không?”

Đàn ông tiết lộ: 10 điều họ thật sự mong muốn khi yêu

Hiểu họ một cách sâu sắc

“Nếu thật sự yêu một người, bạn nên tìm hiểu mọi điều về người ấy. Giống như cô ấy là người hướng nội, cô ấy có rất ít bạn nhưng ai cũng tốt với nàng… Con người sẽ thay đổi theo thời gian, nên dành cả đời này để đi tìm hiểu một người sẽ không bao giờ là chuyện dư thừa.”.

Trở thành bạn tốt của nhau

“Ngay cả khi tôi trải qua một ngày thật tồi tệ và không muốn gặp ai đi nữa, tôi cũng không muốn làm tổn hại đến tình yêu của cô ấy. Tôi hi vọng cô ấy có thể ngồi bên tôi cho dù chẳng cần nói lời nào.”.

Chỉ đơn giản là có ai đó…

“Thật tuyệt vời khi được yêu ai đó và được ai đó yêu. Họ yêu bạn cho dù bạn là ai, bạn như thế nào và tự hào về con người thật của bạn.”.

Được điên trong tình yêu

“Tôi muốn được cùng ai đó hoàn toàn điên cuồng trong tình yêu của mình. Có thể cùng nhau làm những trò ngốc nghếch và cùng cười đùa với nhau mới là điều hạnh phúc”.

Chẳng có mối quan hệ nào là hoàn hảo, cũng chẳng có ai là hoàn mĩ, nhưng nếu biết được những gì một người đàn ông đang tìm kiếm trong tình yêu hoặc mong đợi ở nửa kia, bạn sẽ hiểu rõ và nắm được cảm xúc của họ cũng như có “lợi thế” hơn người khác rồi, phải không nào?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top