07/25/2017 21:07

Cứ làm những điều này chàng không “xin chết” vì bạn mới lạ

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Một nụ hôn chào buổi sáng thường rất “ngắn gọn”, hãy thử thay đổi bằng cách kéo anh xuống và hôn lâu hơn mọi ngày – bạn sẽ thấy điều kì diệu.

Cho dù bạn đang hẹn hò với một người đàn ông tuyệt vời hay đã kết hôn trong nhiều năm, điều quan trọng là phải cố gắng thể hiện cho chàng thấy rằng bạn yêu chàng nhiều thế nào. Tất nhiên anh ấy đủ thông minh để biết nhưng những hành động âm thầm của bạn sẽ giống như một lời nhắc nhở đến chàng mỗi ngày.

Dưới đây là những điều mà bạn có thể khiến cho chàng “điên” lên vì bạn:

Dành tặng chàng những lời khen đặc biệt

Tất nhiên trong mắt của bạn, chàng là người đẹp trai nhất. Nhưng đàn ông vẫn muốn được công nhận bởi người mình yêu. Hãy nhìn sâu vào mắt chàng và nói với chàng rằng “Anh là người đẹp trai nhất mà em từng biết”. Những lời khen đặc biệt và có ý nghĩa sẽ cho anh ấy cảm nhận được rằng bạn xem trọng và yêu mọi thứ về anh ấy. 

Cứ làm những điều này chàng không “xin chết” vì bạn mới lạ

Đưa anh ấy vào những cuộc “phiêu lưu”

Những chuyến đi bất ngờ và không được lên kế hoạch trước là cách tốt nhất để liên kết tình cảm của hai người. Cùng nhau khám phá những vùng đất mới, địa danh nổi tiếng hay chỉ đơn giản là cùng nhau đi bộ vào cuối tuần - chắc chắn cả hai sẽ có được một khoảng thời gian thú vị bên nhau.

Hỏi thăm một ngày của nhau

Hỏi và thực sự lắng nghe câu trả lời của anh ấy. Nếu anh ấy nói một ngày trôi qua rất tốt, nhưng bạn phát hiện giọng điệu và đôi mắt của chàng ẩn giấu nhiều sự phiền muộn, thì hãy đặt câu hỏi quan tâm để chàng tự tin kể cho bạn những lo lắng và thất vọng của mình.

Cho anh ấy khoảng riêng tư

Mọi người đều cần không gian riêng và đôi khi điều này càng cần thiết hơn khi bạn bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Cứ để chàng có được một khoảng không khi anh ấy cần và bạn cũng nên cho mình thời gian để làm điều bản thân thích

Cứ làm những điều này chàng không “xin chết” vì bạn mới lạ

Tự hào về chàng

Nếu anh ấy đã cố gắng hết sức để giành được một thành tựu nào đấy, hãy để anh ấy biết rằng bạn thấy tự hào về chàng như thế nào nhé.

Nấu một bữa tối ngon hoặc làm điều anh ấy thích

Chắc chắn bạn sẽ biết được rằng chàng trai của mình thích món gì, ghét điều gì đúng không? Vậy thì hãy làm anh ấy bất ngờ bằng một bữa tối mà chàng luôn mong đợi hoặc cùng nhau xem phim sau khi ăn xong chẳng hạn. Chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá cao đấy.

Matxa hoặc… gãi lưng cho chàng

Nếu bạn cảm nhận được anh ấy đã trải qua một ngày dài quá mệt mỏi, vậy thì hãy giúp anh ấy thư giãn bằng cách biến phòng ngủ thành spa và matxa cho chàng. Đó là một cử chỉ lãng mạn, thân mật và sẽ khiến chàng thích mê cho xem.

Đừng ngại ngần nói cám ơn và xin lỗi

Cám ơn là một câu nói quan trọng, nó chứng tỏ bạn công nhận những gì chàng đã làm cho bạn trong suốt thời gian qua. Chẳng có gì ngại ngùng khi bày tỏ lòng biết ơn với người mình yêu cả đúng không? Và không chỉ riêng bạn, anh ấy cũng nên nói cám ơn giống vậy.

Tương tự như thế, lời xin lỗi cũng quan trọng không kém trong mối quan hệ. Mặc dù thật khó để nói xin lỗi người khác nhưng nếu bạn đã làm tổn thương người ấy, vậy thì bỏ qua cái tôi của mình mà nói xin lỗi đối phương đi thôi. Nó sẽ giúp bạn hóa giải những căng thẳng, chấp niệm ai đúng ai sai, thù giận nhau chỉ khiến mối quan hệ trở nên chóng vánh. 

Cứ làm những điều này chàng không “xin chết” vì bạn mới lạ

Hôn anh ấy lâu hơn bình thường

Một nụ hôn chào buổi sáng thường rất “ngắn gọn”, hãy thử thay đổi bằng cách kéo anh xuống và hôn lâu hơn mọi ngày - bạn sẽ thấy điều kì diệu.

Nói với anh ấy bạn yêu anh ấy

Càng thường xuyên càng tốt, bởi vì mỗi một lần nói ra 3 từ ma thuật này bạn lại khiến anh ấy “điên” lên vì bạn bấy nhiêu.

Điều quan trọng cần nhớ, tình yêu là con đường hai chiều. Nếu chỉ 1 trong 2 người làm đủ những điều này còn người kia thờ ơ, hờ hững thì kết quả cũng bằng 0. Do đó, hãy cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm và đừng quên thể hiện tình yêu với nhau nhé, nó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top