07/27/2017 23:51

Chỉ qua một hành động nhỏ, có thể đoán được tình ý của 12 cung hoàng đạo

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Lời nói có thể dối lòng nhưng hành động và ánh mắt sẽ "tố cáo" tình ý của bạn với nửa kia. Cùng xem 12 cung hoàng đạo thể hiện tình cảm của mình bằng cách nào nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương là người rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, thích thì nói là thích còn không thì "cắt đứt" hẳn, chứ không dây dưa. Khi hai người đã hẹn hò mấy lần mà chưa có tiến triển gì thì chắc chắn là Bạch Dương không có tình ý gì với bạn đâu.

Kim Ngưu

bestie-hanh-dong-the-hien-tinh-yeu

Kim Ngưu khi đã thích một người thì "nhất cử nhất động" của người kia sẽ không thoát khỏi cặp mắt của họ đâu. Thế nên khi bạn thấy Kim Ngưu cứ nhìn chằm chằm vào bạn thì có nghĩa là Kim Ngưu đang có ý với bạn đó.

Song Tử

Rất thích nhanh chóng đạt được kết quả, nên khi để ý ai, Song Tử sẽ làm hết mình để đạt được kết quả một cách nhanh nhất. Nếu không thích thì Song Tử cứ bơ đi mà sống thôi.

Cự Giải

Cự Giài thuộc tuýp vừa lãng mạn lại vừa thực tế. Nếu thích bạn, Cự Giải sẽ thường tạo ra cho bạn những bất ngờ như tặng quà, xuất hiện lúc bạn cần, nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi ngày.

Sư Tử

bestie-hanh-dong-the-hien-tinh-yeu

Khi đối tượng Sư Tử nhắm là bạn thì họ sẽ tìm mọi cách để gây sự chú ý từ bạn đấy, kể cả những hành động điên rồ nhất.

Xử Nữ

Bản tính vốn ngoài lạnh trong nóng, dù là xuất hiện trước mặt người mình thích hay không thích thì Xử Nữ vẫn luôn lạnh lùng. Nhưng thực ra bên trong Xử Nữ lại rất quan tâm đến bạn đấy, chính vì vậy khi bạn phát hiện ra Xử Nữ hiểu rất rõ về bạn thì có nghĩa là họ đang để ý đến bạn.

Thiên Bình

bestie-hanh-dong-the-hien-tinh-yeu

Đã thích ai thì sẽ tìm cơ hội để gặp gỡ chuyện trò cùng người đó, để người đó biết đến sự tồn tại của mình. Nếu thích bạn thì dù bạn có đi đâu, Thiên Bình cũng sẽ xuất hiện bên cạnh bạn.

Thần Nông

Rất khó để phát hiện ra Thần Nông có tình ý với bạn, vì lúc nào họ cũng tỏ ra lạnh lùng, bất cần

Nhân Mã

bestie-hanh-dong-the-hien-tinh-yeu

Bình thường Nhân Mã vốn hướng ngoại, bạo dạn, thẳng thắn nhưng khi gặp người mình yêu thì lại thay đổi hoàn toàn. Nhân Mã không dám trực tiếp bày tỏ lòng mình mà sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn để ngầm biểu lộ tình cảm.

Ma Kết

Nếu một ngày bạn phát hiện ra Ma Kết thích giới thiệu bạn với bạn bè người thân của mình thì có nghĩa là bạn là người mà Ma Kết đã chọn.

Bảo Bình

Nếu một ngày Bảo Bình đầu tư cho bạn từ quần áo, giày dép, son phấn thì chắc chắn họ đang muốn "cưa đổ" bạn đấy.

Song Ngư

Bestie-tinh-cam-chom-sao

Những lúc Song Ngư cười ngốc một mình, ánh mắt hướng về bạn nhưng khi đến gần thì lại căng thẳng, đỏ mặt là họ đã "phải lòng" bạn rồi đấy.

Mỗi người có cách thể hiện tình yêu khác nhau. Chỉ cần tinh ý một chút bạn có thể đoán được họ đang để ý đến ai và tình cảm chân thật đến mức nào. Bởi khi ai đó thích một người, trong mắt họ sẽ tràn ngập hình ảnh của nửa kia, không thể dối được. Chính vì vậy, chỉ cần thông qua những hành động nhỏ thôi, sẽ biết được trái tim họ đang hướng về ai đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top