07/22/2017 16:47

Cảnh báo các dấu hiệu cho thấy nàng đã "ngán bạn đến tận cổ"

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn Phượng Vy

Khi cô gái bạn yêu có các dấu hiệu này, nàng đang muốn chia tay bạn càng sớm càng tốt.

Khi yêu nhau đủ lâu, chúng ta không còn cảm thấy chộn rộn, lãng mạn như ngày đầu mới yêu nữa. Tuy nhiên, nếu cô gái bạn yêu chỉ dành thời gian cho bản thân và bạn bè cô ấy thay vì ở bên bạn, rất có thể tình yêu hai bạn đang dần phai nhạt. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận "đề phòng" 10 dấu hiệu sau đây vì nếu người yêu bạn có các dấu hiệu này, ngày bạn "bị đá" không còn xa lắm đâu.

1. Cô ấy không nói yêu bạn

Khi một phụ nữ đã hết yêu, cô ấy sẽ không chủ động nói "Em yêu anh" như trước nữa. Nói đúng ra thì cô ấy sẽ chẳng thèm nói "Em yêu anh" luôn; hoặc nếu có thì chỉ là để lịch sự trả lời hoặc đơn giản là lặp lại câu bạn nói thôi.

bestie chia tay
​​Ai hơi đâu mà nói yêu người mình đã hết yêu?

2. Cô ấy không thèm tranh cãi nữa

Bạn có nhớ trước đây, mỗi lần hai đứa cãi nhau, cô ấy từng cố chấp thế nào? Nếu dạo này cô ấy chẳng buồn cãi với bạn, chuyện gì cũng đồng ý với bạn, hoặc "sao cũng được" thì không phải là cô ấy muốn giữ mối quan hệ êm đẹp đâu. Đơn giản là cô ấy chẳng còn quan tâm nữa.

bestie chia tay
​Khi phụ nữ "hiền" quá, đàn ông phải coi chừng!

3. Cô ấy trở nên quá bận

Khi cô ấy vùi đầu vào công việc nhiều hơn trước và/hoặc dành thời gian cho bạn bè và gia đình nhiều hơn nhưng không buồn cố gắng dành thời gian cho bạn nữa, cô ấy đang ngầm bảo bạn rằng cô ấy hết hứng thú với bạn rồi. Đến lúc bạn nên nói chuyện với cô ấy và giải quyết sớm, không thì cô ấy cũng sớm chia tay bạn thôi.

bestie chia tay
​Thật ra thì chẳng ai bận đến mức không có thời gian dành cho người mình yêu, và cũng chẳng ai rảnh đến mức dành thời gian cho người mình không yêu.

4. Cô ấy không còn hào hứng mỗi khi ở bên bạn

Nếu bạn thấy cô ấy không còn chú ý đến lời bạn nói nữa, hay dễ thấy nhất là không thèm nhìn bạn khi bạn đang nói, thì tức là cô ấy không còn quan tâm bạn đang nói gì hay làm gì đâu.

Bạn vẫn ngoan cố nghĩ "chỉ là do cô ấy mệt thôi" ư? Vậy cô ấy ít chú ý đến bạn hơn trước hay không? Có hay ngồi nghịch điện thoại hay đeo tai nghe thay vì trò chuyện với bạn hay để ý xem bạn đang làm gì không? Nếu có thì chắc chắn là cô ấy không còn để tâm đến bạn nữa rồi.

bestie chia tay
​Im lặng đôi khi đồng nghĩa với lắng nghe, mà là "Nếu mình im thì chắc anh ta sẽ bớt nói thôi."

5. Cô ấy tránh nói chuyện tương lai

Cô ấy không chủ động nhắc chuyện tương lai, hoặc tìm cách đánh trống lảng khi bạn đề cập? Phụ nữ thường là người chủ động trong chuyện này, nhưng nếu cô ấy không những không chủ động mà còn tránh né, nghĩa là bạn không nằm trong kế hoạch tương lai của cô ấy. Nói cách khác, cô ấy không hề muốn tính chuyện yêu bạn lâu dài.

bestie chia tay
​Sắp chia tay rồi, "ngôi nhà" với chả "những đứa trẻ" gì chứ?!

6. Cô ấy không buồn liên lạc với bạn

Những tin nhắn ngày càng thưa dần. Nếu bạn nhắn tin cho cô ấy trước, cô ấy chỉ trả lời qua loa nhát gừng cho xong. Khi bạn kể chuyện cho cô ấy nghe, cô ấy chỉ ậm ừ cho qua, chẳng góp ý chẳng bình luận gì thêm. Đây là những ví dụ cho việc cô ấy không muốn liên lạc với bạn, và điều này đồng nghĩa với việc cô ấy không hứng thú với bạn.

bestie chia tay
Rảnh quá thì ngủ, chứ đi nhắn với người mình muốn tống khứ để làm gì?!

7. Cô ấy dễ nổi cáu

Những việc cô ấy từng xem là dễ thương ở bạn thì giờ lại làm cô ấy thấy khó chịu. Bạn muốn âu yếm cô ấy, nhưng cô ấy phát cáu lên. Cô ấy bực bội với từng lời bạn nói. Cô ấy cũng không thấy những câu bông đùa của bạn hài hước nữa.

Có hai khả năng khi việc này xảy ra: hoặc "bà dì" sắp ghé thăm cô ấy, hoặc cô ấy thực sự khó chịu vì chưa biết làm thế nào chia tay sớm để tống bạn khỏi cuộc đời cô ấy thôi.

bestie chia tay
​Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng cô ấy cười với bạn?

8. Cô ấy không nói gì khi bạn đi chơi với bạn bè

Trước đây, khi bạn bảo đi chơi với "mấy thằng bạn", kiểu gì cô ấy cũng hỏi "Ai?", "Đi đâu?", "Đi bao giờ về?",… rồi dặn dò cẩn thận "Uống ít thôi đấy", "Anh không được cờ bạc be bét với bạn anh đấy", "Đừng cá độ bóng đá, em bảo rồi đấy", ít nhất là "Đi cẩn thận, về nhắn tin em". Nhưng giờ thì cô ấy chả buồn hỏi han dặn dò gì nữa.

Điều này đồng nghĩa với "Anh đi đâu kệ anh, đi cho rảnh nợ" đấy. Rõ ràng chẳng tốt lành gì, đúng không?

bestie chia tay
​Tối nay anh đi với bạn à? Ừ đi đi, đi luôn càng tốt!

9. Cô ấy không muốn "đụng chạm"

Cô ấy không còn hứng thú thân mật với bạn nữa, nếu có thì cũng chỉ như trả bài? Cô ấy cũng không muốn ôm, hay quấn quýt bạn nữa? Phụ nữ cũng thích "đụng chạm" như nam giới, nên nếu cô gái bạn yêu có dấu hiệu này, bạn nên đếm ngược đến ngày "bị đá" là vừa.

bestie chia tay
Cô ấy không muốn bạn chạm vào người cô ấy? Báo động đỏ rồi đấy!

10. Cô ấy bảo rằng muốn ở một mình một thời gian

Chẳng cô gái nào đang yêu đương say đắm mà đòi được "ở một mình", "nghỉ ngơi", "tịnh tâm" một thời gian cả. Các anh cũng như thế cơ mà?! Điều này có thể được hiểu là cô ấy muốn chia tay nhưng chưa đủ can đảm để nói thẳng với bạn, và/hoặc muốn giữ bạn làm người yêu để "phòng hờ" khi chưa tìm được người mới thôi.

bestie chia tay
​Cô ấy muốn ở một mình = cô ấy muốn bạn tránh xa cô ấy ra.

Thông thường phụ nữ khi yêu thật lòng và sâu đậm sẽ muốn gắn bó lâu dài với người mình yêu và thậm chí còn muốn tính cả chuyện tương lai nữa chứ không dễ gì "để bạn chạy thoát" đâu. Vì thế nên một khi các anh đã nhận thấy những dấu hiệu này ở người mình yêu thì hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé, tốt nhất là nên ngồi xuống nói chuyện với cô ấy càng sớm càng tốt vì trong trường hợp này, hoặc bạn chủ động chia tay sớm hoặc sớm muộn bạn cũng "bị đá" thôi!

​Nguồn: FMH

Video có thể bạn quan tâm
Sao Việt và những cuộc tình khiến nhiều người tiếc nuối
Scroll to top