07/01/2017 13:39

9 câu nói có sức mạnh to lớn hơn cả “Anh yêu em”

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Mặc dù trong số những câu nói lãng mạn, tình cảm nhất được mọi người đồng tình nhiều chính là “Anh yêu em”, nhưng thực tế, chỉ câu nói đó thôi vẫn chưa đủ.

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với người ấy nhiều hơn nữa thì 9 câu nói dưới đây sẽ có ích cho bạn, bởi sức mạnh của nó còn “khủng khiếp” hơn cả “Anh yêu em” nữa đấy: 

9 câu nói có sức mạnh to lớn hơn cả “Anh yêu em”

“Anh lúc nào cũng nghĩ về em”

Câu này có sức mạnh vô cùng lớn bởi vì nó cho đối phương biết rằng họ lúc nào cũng ở trong tâm trí của bạn - ngay cả khi bận rộn nhất. Mặc dù trong một ngày bạn có rất nhiều thứ phải giải quyết và xử lí nhưng chỉ một câu nói như thế cũng đủ cho nàng thấy tình cảm của bạn dành cho nàng nhiều thế nào rồi.

“Để em giúp anh một tay nhé”

Nhiều người cảm thấy được yêu thương nhiều hơn thông qua hành động của nửa kia thay vì bằng lời nói. Nỗ lực giúp đỡ người ấy cho dù đó không phải sở trường của bạn cũng sẽ khiến họ đánh giá cao tình yêu của bạn hơn. Họ sẽ biết được rằng bạn luôn quan tâm đến họ và muốn giúp họ đơn giản hóa các vấn đề phức tạp trong cuộc sống.

“Anh sẽ cam kết cuộc đời mình với em”

Tình yêu có thể lâu dài, nhưng cũng có thể chỉ như một cơn gió thoáng qua. Vì vậy người con gái thường cảm thấy bất an trong tình yêu của mình nếu như không nhận được tính cam kết từ người ấy. Một lời nói cam kết gắn bó suốt đời sẽ mang lại cho cô gái của bạn cảm giác an toàn. Hơn nữa, cô ấy cũng sẽ trở nên tự tin với tình yêu của mình và yêu thương bạn nhiều hơn. 

9 câu nói có sức mạnh to lớn hơn cả “Anh yêu em”

“Em cần anh...”

Đôi khi sự lệ thuộc vào một người khác cũng được xem là một nhược điểm. Tuy nhiên trong một mối quan hệ, lệ thuộc vào người yêu hay người bạn đời lại được xem như ưu điểm, sức mạnh. Hãy để cho đối phương biết rằng họ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, bạn cần họ ở bên cạnh như thế nào. Điều này làm cho họ nhận ra giá trị quan trọng của mình trong mối quan hệ này.

“Anh sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì em”

Việc một người sẵn sàng gạt bỏ nhu cầu của bản thân qua một bên và xem nhu cầu, mong muốn của đối phương là trên hết, có thể cho thấy tình yêu của họ dành cho người ấy bao la đến đâu. Đó là một tình yêu không có sự ích kỉ mà chỉ có sự bao dung và hi sinh vì người mình yêu mà thôi.

“Anh thật tuyệt vời”

Khen ngợi người ấy và nói cho họ biết họ tuyệt vời như thế nào cũng là một cách bày tỏ tình cảm khéo léo. Những lời nói yêu thương và động viên từ bạn sẽ càng làm cho đối phương cảm thấy được yêu hơn. 

9 câu nói có sức mạnh to lớn hơn cả “Anh yêu em”

“Anh thích em”

Yêu và thích là hai điều không giống nhau, bạn có thể yêu một người nhưng không thực sự thích họ (một số tính cách nào đó). Nhưng nếu một người nói với bạn rằng anh ta cũng thích bạn thì đó đúng là người yêu toàn bộ con người của bạn rồi.

“Em tha thứ cho anh”

Câu nói này cho đối phương nhận thấy được sự bao dung của bạn cho những sai lầm mà anh ấy đã phạm phải. Ngoài ra, nó cũng nói lên rằng, đối với bạn thì tình cảm của hai người quan trọng hơn nhiều so với những thứ khác. Việc giữ hận thù trong lòng và ghi nhớ những sai phạm của đối phương sẽ chỉ khiến đẩy người ấy đi xa mình hơn mà thôi.

“Nếu được chọn lại một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn em”

Sau những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra được rằng ai mới là người yêu bạn hết lòng, sẵn sàng hi sinh và bao dung cho bạn, sẵn sàng hỗ trợ và động viên mỗi khi bạn gặp khó khăn. Do đó, nếu như quay ngược thời gian trở lại, bạn nhất định vẫn sẽ chọn người trước mặt mình một lần nữa. Câu nói này quả thực có sức mạnh vô cùng to lớn, chắc chắn khi đối phương nghe thấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc mất thôi.

Hi vọng 9 câu nói trên có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm với đối phương thành công và khiến cho tình yêu của hai người trở nên vĩnh cửu hơn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top