07/03/2017 11:37

8 dấu hiệu của một chàng trai yêu bạn điên đảo

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ là người vì bạn làm 9 điều này. Bạn đã tìm thấy anh ấy chưa?

Đàn ông không phải lúc nào cũng khéo léo và biết cách cởi mở tình cảm như phụ nữ, vì vậy thật khó để biết được anh ấy đang nghĩ gì và thấy gì. Thay vì nói thẳng ra về cảm nghĩ của mình với một người phụ nữ, anh ấy sẽ ngấm ngầm thông báo nó thông qua hành động của mình.

Và dưới đây là 8 điều mà một người đàn ông chỉ làm khi anh ấy yêu bạn điên cuồng mà thôi: 

8 dấu hiệu của một chàng trai yêu bạn điên đảo

Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn với bạn

Nếu một người thực sự quan tâm đến bạn, anh ta sẽ muốn mình là người nói chuyện với bạn đầu tiên vào sáng sớm và là người cuối cùng vào mỗi tối. Và đó cũng là lí do anh ấy luôn gửi tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon đến bạn, anh ấy cũng không bao giờ bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào từ bạn cả. Hãy tin rằng đó là tình yêu thật sự, bởi chẳng ai muốn vui đùa với một cô gái khiến anh ấy điên đảo lên cả.

Trong kế hoạch của anh ấy có bạn

Mọi người đều thích sự tự phát hoặc điều gì đó bất ngờ, ngẫu nhiên trong tình yêu của mình, nhưng một người yêu bạn điên cuồng sẽ luôn muốn lập kế hoạch với bạn. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh chàng đang cố gắng sắp xếp kế hoạch cho cuối tuần của hai người hay chuyến du lịch đến một nơi xa vào ngày sinh nhật của bạn. Ngoài ra, anh ấy cũng muốn chắc chắn rằng bạn sẽ là một phần trong cuộc đời dài lâu của anh ấy, nên những kế hoạch dài hạn của chàng cũng đã có tên của bạn trong đó. 

8 dấu hiệu của một chàng trai yêu bạn điên đảo

Anh ấy muốn hiểu bạn

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, chàng sẽ cố gắng hỏi bạn những câu hỏi và tìm hiểu bạn ở mức độ cá nhân chứ không đi sâu vào đời tư. Anh ấy thích lắng nghe mỗi khi bạn nói chuyện, vì vậy anh ấy luôn muốn đặt ra những câu hỏi để có thể hiểu con người bạn càng nhiều càng tốt. Chẳng hạn như: tuổi thơ của bạn, sở thích và ước mơ của bạn là gì, thú cưng của bạn tên gì...

Không chỉ thế, anh ấy sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói và tránh phạm phải những điều bạn không thích trong những cuộc trò chuyện về sau của hai người.

Anh ấy muốn bạn gặp những người quan trọng trong đời của anh ta

Không chỉ là đưa bạn về ra mắt gia đình, anh ấy còn giới thiệu bạn đến những người bạn thân, bạn học cũ thời Đại học của mình. Gia đình là những người rất quan trọng với anh ấy và chàng hi vọng sẽ được gia đình chúc phúc cho tình yêu giữa anh ấy và bạn. Còn với bạn bè, anh ấy cũng rất mong bạn sẽ có thể hòa hợp với nhóm bạn của anh ấy và có thể đưa bạn đi cùng mỗi khi họp mặt bạn bè. 

8 dấu hiệu của một chàng trai yêu bạn điên đảo

Anh ấy nắm tay bạn giữa chốn đông người

Khi yêu ai đó điên cuồng, họ sẽ muốn cho cả thế giới này biết rằng bạn là của anh ấy và ngược lại. Một vài cử chỉ ngọt ngào và tình tế, lãng mạn và công khai như nụ hôn lên má, cái nắm tay siết chặt giữa phố đông người sẽ nói lên điều đó. Nếu anh ấy không yêu bạn, anh ấy không cần nỗ lực thể hiện như thế đâu.

Anh ấy không ngại tranh luận với bạn

Khi hai người có những bất đồng nho nhỏ, anh ấy không sợ một cuộc tranh luận sôi nổi vì anh ấy muốn mọi hiểu lầm được giải quyết triệt để. Anh ta đủ trưởng thành để hiểu rằng một mối quan hệ mạnh mẽ sẽ không thể tránh khỏi những bất đồng. Nếu anh ta không quan tâm đến bạn, có lẽ anh ấy không cần mất thời gian để cãi nhau đâu. 

8 dấu hiệu của một chàng trai yêu bạn điên đảo

Anh ấy đề cao ý kiến của bạn

Người yêu bạn điên đảo chính là người biết tôn trọng và lắng nghe những gì bạn nói, quan tâm đến những gì bạn nghĩ. Anh ấy sẽ hỏi ý kiến của bạn về những điều nhỏ nhặt cũng như những điều to lớn khác - dù rằng anh ấy hoàn toàn có thể tự mình quyết định. Nhưng anh ấy vẫn muốn lắng nghe ý kiến của bạn và có thể sẽ làm theo những gì bạn khuyên. Bởi những điều đó thật sự hữu ích và quan trọng với chàng.

Anh ấy không bao giờ khiến bạn nghi ngờ

Nếu một người đàn ông yêu bạn chân thành, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được thông qua trực giác nhạy bén của mình. Anh ấy sẽ thể hiện tình cảm thông qua lời nói hoặc hành động - đủ để bạn cảm nhận được. Anh ấy sẽ luôn chăm sóc và yêu thương bạn, không bao giờ để bạn phải đặt những câu hỏi nghi ngờ trong đầu hoặc theo dõi anh ta. 

Nếu người đàn ông của bạn làm 8 điều này, điều đó có nghĩa anh ấy đang yêu bạn điên đảo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách khác để cánh đàn ông thể hiện tình yêu của mình với bạn. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi về những gì mà chàng trai của bạn đã làm để thể hiện tình yêu với bạn nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top