07/06/2017 17:57

7 điều phụ nữ luôn khao khát nhưng không bao giờ tự thừa nhận

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Vợ của bạn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong lòng bạn. Nhưng bạn đã làm tốt vai trò người chồng của mình chưa?

Các bà vợ, bà mẹ luôn là những siêu nhân phi thường. Có một số phụ nữ sau khi kết hôn đã tạm gác lại công việc mà mình yêu thích vì muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Họ ở nhà hoàn thành tốt công việc nội trợ và nuôi dạy con cái thành tài. Họ trao những thứ tốt nhất cho gia đình của mình bằng tình yêu và đức hi sinh, tận tụy. Họ chung thủy và chỉ biết một lòng cho đi - thậm chí không mong cầu nhận lại. 

7 điều phụ nữ luôn khao khát nhưng không bao giờ tự thừa nhận

Tuy nhiên, không mong cầu không có nghĩa là họ không khao khát. Đàn ông vốn vô tâm nên khi nhìn thấy người phụ nữ của mình không nói ra, không đòi hỏi, họ hồn nhiên cho rằng phụ nữ không cần được quan tâm, chăm sóc. Sự thật là bất kì người phụ nữ nào - dù mạnh mẽ đến đâu - họ cũng rất muốn được người bạn đời của mình hỏi han, yêu thương, vỗ về. Họ cũng cần có một bờ vai để tựa vào sau những mệt mỏi, vất vả ấy. Nhưng đàn ông có bao giờ chịu dùng trái tim của mình mà lắng nghe họ bao giờ. 

Dưới đây là những điều mà phụ nữ vốn thấy thiếu thốn nhưng lại chẳng bao giờ muốn nói ra với người bạn đời của mình:

Không được chú ý

Hỡi các đức ông chồng, các bà vợ luôn muốn rằng sự chú ý của bạn chỉ dành cho cô ấy chứ không phải bất kì người nào khác. Họ muốn mình trở thành một phần quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy hãy chú ý và quan tâm đến cô ấy hơn. Khi cô ấy nói chuyện, bạn đừng nhìn vào điện thoại, đừng xem tivi, cũng đừng đọc báo... Dành cho cô ấy sự chú ý một cách chân thành nhất và cô ấy sẽ rất vui vì điều đó. 

7 điều phụ nữ luôn khao khát nhưng không bao giờ tự thừa nhận

Những lời khích lệ nhẹ nhàng

Vợ của bạn là một super woman vì cô ấy đã làm rất nhiều điều dành cho bạn cũng như gia đình. Và nếu như một người cứ hi sinh nhiều như thế nhưng không nhận lại được bất kì sự công nhận nào, cô ấy nhất định sẽ rất nản lòng và buồn bã. Hãy giúp cô ấy nhận ra giá trị của mình, rằng cô ấy phi thường và quan trọng thế nào. Làm cho cô ấy biết rằng bạn hiểu và đánh giá cao những gì cô ấy đã cống hiến vì gia đình nhỏ này.

Chiến thắng

Đôi khi trong những cuộc tranh luận, cô ấy cũng khao khát được một lần giành chiến thắng. Cô ấy biết rằng mình đã đúng, và cho dù bạn không đồng ý với điều đó thì cũng đừng phủ nhận quan điểm của nàng. Cô ấy đã nhường cho bạn thắng rất nhiều lần, nếu là đại trượng phu thì đừng quá hơn thua với phụ nữ - đặc biệt là người bạn đời của mình.

Những cái ôm liên tục

Cô gái của bạn rất thích cảm giác được siết chặt bởi vòng tay ấm áp, vì vậy hãy dành thời gian 10 phút mỗi ngày để dành cho nàng những cái ôm chặt. Đó sẽ trở thành khoảng thời gian tuyệt vời để cô ấy biết rằng sự chú ý của bạn thực sự đang dành cho nàng chứ không phải bất kì người nào khác. 

7 điều phụ nữ luôn khao khát nhưng không bao giờ tự thừa nhận

Để cô ấy biết rằng không ai xinh đẹp hơn nàng

Mặc dù nàng chưa bao giờ yêu cầu bạn khen rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào nhưng bạn vẫn cần phải làm gì đó. Không cần phải hét to lên để khen ngợi, có nhiều cách để khiến cô ấy biết rằng nàng thật sự xinh đẹp trong mắt bạn. Ví dụ như: nhìn cô ấy lâu hơn, ôm cô ấy chặt hơn, nói với cô ấy rằng bạn tự hào về nàng và yêu nàng ra sao... Những điều đó sẽ giúp hôn nhân của bạn đi được lâu dài hơn đấy.

Bảo vệ cô ấy

Cho dù vợ bạn luôn nói mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và không cần ai bảo vệ thì bạn có tin điều đó không? Cô ấy có thể luôn cố gắng thể hiện sự dũng cảm, kiên cường, gồng mình chống chọi những khó khăn, nhưng tận sâu trong lòng, đôi khi nàng vẫn muốn được bạn an ủi, vỗ về và bảo vệ mình trước những sóng gió. 

Bờ vai để tựa vào

Khi cuộc sống có lúc rơi vào bế tắc thì một người phụ nữ được ví như siêu nhân cũng có thể suy sụp và đổ vỡ. Đó là lúc bạn cần ở cạnh nàng và đưa bờ vai vững chãi của mình cho nàng tựa vào. Như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và bình yên hơn. Cảm nhận được tình yêu sâu sắc từ người bạn đời của mình, cô ấy nhất định sẽ thấy ổn thôi!

Ngay bây giờ, nếu bạn thật lòng yêu cô ấy thì sự quan tâm lúc này vẫn chưa quá muộn đâu. 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top