07/20/2017 12:00

7 biểu hiện của những cô nàng chỉ yêu duy nhất một người rồi cưới

Krysmin - Theo thethaovanhoa.vn Krysmin

Có bao giờ bạn nghĩ rằng trên đời này sao lại có những cô nàng chỉ yêu duy nhất một người rồi cưới và sao tình yêu của họ có thể êm đềm đến kì lạ như vậy?

Nhiều người nghĩ rằng yêu một người rồi kết hôn luôn với anh chàng đó sẽ rất buồn chán và nhạt nhẽo tuy nhiên một số cô nàng lại quan niệm rằng như thế sẽ không phải tốn nhiều thời gian hay công sức để tìm hiểu hết người này đến người khác. 

Trong khi những cô nàng khác còn đang lựa chọn một người phù hợp với mình trong số các chàng trai mà họ yêu hay thà chấp nhận việc cô đơn còn hơn yêu một ai đó hay cũng muốn được yêu lắm nhưng sao duyên phận mãi vẫn chưa đến thì lại có một cô nàng lựa chọn cho mình một tình yêu diễn ra một cách êm đềm, không ồn ào, đó chính là chỉ yêu duy nhất một anh chàng rồi cưới luôn anh ấy.

1. Không cần đến những ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn trực tuyến

Vì chỉ biết và trong tim chỉ yêu một người nên cũng không bao giờ nghĩ đến việc chia tay hay quen một anh chàng nào khác nên trong điện thoại cũng không cần đến những ứng dụng ảo như hẹn hò hoặc là tìm kiếm bạn trực tuyến. Trong thâm tâm cô nàng này luôn nghĩ tại sao mình phải sử dụng đến những thứ đó trong khi mình đã có được một người đàn ông hoàn hảo bên cạnh rồi. 

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Vì chỉ biết và trong tim chỉ yêu một người nên không cần đến những ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn trực tuyến.

2. Không biết nhắn tin "thả thính" là gì

Những cô nàng khi để mắt đến một anh chàng nào đó thì sẽ dùng hành động gọi là "thả thính" để những anh chàng phải đổ "đứ đừ". Tuy nhiên, đối với cô nàng có biểu hiện chỉ yêu một người rồi cưới thì định nghĩa "thả thính" là gì họ cũng không biết chứ đừng nói đến làm việc đó như thế nào, thậm chí cô ấy cũng không cần "thả thính" để làm gì vì bên cạnh đã có một "con cá" to đùng tự động "cắn câu" rồi.

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Không cần "thả thính" để làm gì vì bên cạnh đã có một "con cá" to đùng tự động "cắn câu" rồi.

3. Hài lòng với tất cả những gì mình có

Đối với những cô nàng này thì việc người yêu của mình không có được lợi thế về ngoại hình hay không được công nhận là tài giỏi cũng đều không quá quan trọng. Nếu bên cạnh đã có một chàng trai thì cô nàng vẫn chỉ muốn duy trì mối quan hệ yêu đương đó một cách ổn định và không hề có ý định thay đổi. Cô gái này ngại thay đổi từ những thứ nhỏ nhặt nhất nên lúc nào cũng nghĩ rằng nếu có thay đổi thì cũng là điều không cần thiết và tất nhiên cũng không loại trừ việc thay đổi người yêu.

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Với tâm lí ngại thay đổi nên lúc nào cô ấy cũng nghĩ rằng nếu có thay đổi thì cũng là điều không cần thiết.

4. Đến cả nơi ăn uống hẹn hò cũng không thay đổi

Khi hai người đang trong mối quan hệ yêu đương thì họ thường muốn cùng nhau khám phá những địa điểm hẹn hò mới, cùng nhau đến những hàng quán khác nhau để góp phần làm cho tình yêu thêm mới mẻ, bớt nhàm chán. Tuy nhiên, thế quái nào trên đời này lại có những người chỉ đi ăn, đi chơi ở một nơi cố định trong suốt thời gian hẹn hò. Vốn dĩ bản thân luôn lười thay đổi nên chỗ hẹn hò cùng phương thức hẹn hò đều được lặp lại trăm lần như 1 nhưng họ cũng chưa bao giờ thấy phiền lòng vì điều đó.

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Chỉ đi ăn, đi chơi ở một nơi cố định trong suốt thời gian hẹn hò.

5. Không bao giờ có sự ghen tuông hay cãi vã

Có lẽ vì đã quá yêu nhau sâu đậm và luôn luôn tin tưởng, hiểu rõ về nhau nên chẳng bao giờ xuất hiện những màn ghen tuông bùng nổ hay những trận cãi vã nảy lửa. Tình yêu cứ diễn ra một cách êm đềm từ ngày này qua ngày khác mà không hề có sóng gió làm chia cắt. Nhưng dù có những tác nhân gây tác động xấu đến mối quan hệ đó thì cũng không thể làm rạn nứt được tình yêu của nàng dành cho chàng. Đây chắc hẳn là một tình yêu không có những cung bậc cảm xúc yêu đương mãnh liệt nhưng cũng không hề nhạt nhẽo mà luôn đem lại sự bình yên trong tâm hồn đôi lứa.

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Chỉ muốn yêu một lần rồi cưới nên các cô nàng này luôn rất bình tĩnh và chỉ mang lại sự yên bình cho người đàn ông của mình.

6. Ngày nào cũng như nhau nên cũng chẳng có gì để kể

Cô nàng này sẽ không bao giờ kể với bất cứ ai về chuyện tình yêu của mình vì thực ra có muốn kể cũng không được bởi ngày nào cũng như giống ngày nào thì biết phải kể làm sao? Ngày qua ngày cũng chỉ có vài hành động đó được lặp đi lặp lại một cách đều đặn không có gì mới mẻ hay một chuyện giật gân nào đó. 

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Thực ra có muốn kể cũng không được bởi ngày nào cũng như giống ngày nào. 

7. Quan tâm đến đối phương nhiều hơn cả bản thân

Vì chỉ yêu duy nhất một người và luôn có quyết định kết hôn với người đó nên những cô gái như thế thường quan tâm đến người yêu nhiều hơn là chính mình. Chỉ là do người yêu chính là cả nguồn sống của họ nên họ sẽ dành tất cả tình cảm của mình cho người đó một cách chân thành. 

bestie chi yeu mot lan roi cuoi
Quan tâm đến đối phương nhiều hơn cả bản thân.

(Ảnh: Internet)

Những cô gái mạnh mẽ, năng động và cá tính có thể sẽ cho rằng chỉ yêu một người rồi cưới là rất nhàm chán, là thiếu trải nghiệm và lãng phí thanh xuân của người con gái, thế nhưng "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", mỗi người có một tính cách và quan niệm sống khác nhau. Nếu có những cô gái thích lao vào những cuộc tình mãnh liệt, những cung bậc cảm xúc đa dạng, thích "chinh chiến" qua nhiều mối tình để chọn cho mình người đàn ông tốt nhất, xứng đáng nhất thì cũng sẽ có những cô gái chọn người mà cô ấy thực lòng yêu thương, tin tưởng và sẵn sàng trao trọn cuộc đời rồi từ đó xây dựng, vun đắp tình yêu ấy thành mối tình đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất của cuộc đời mình. Thế thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top