07/07/2017 12:16

6 điều đàn ông luôn làm tổn thương cô gái của mình mà không hề biết

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Loan

Phụ nữ có thể là sinh vật khó hiểu nhất quả đất nhưng người đàn ông bên cạnh họ vẫn có khả năng dự đoán được cảm xúc và biết làm thế nào để chăm sóc họ một cách tốt nhất.

Ông trời đã phân định phụ nữ là người giàu cảm xúc còn đàn ông lại không biết thể hiện tình cảm nhưng có thể trở thành người đàn ông chăm sóc tốt cho phụ nữ, luôn luôn là vậy.

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng đang làm tốt vai trò của mình. Dẫu biết để đàn ông thể hiện tình cảm là một điều khá khó khăn nhưng vẫn có rất nhiều cách để làm điều đó mà không cần dùng lời nói. Nếu bạn luôn cảm thấy việc chăm sóc và làm cho cô ấy hạnh phúc là điều khó khăn thì chỉ cần bạn tránh làm 6 điều khiến cô ấy sẽ tổn thương dưới đây, có lẽ như vậy cũng khiến nàng thấy hạnh phúc hơn rồi đấy! 

6 điều đàn ông luôn làm tổn thương cô gái của mình mà không hề biết

Ưu tiên công việc của mình

Hoặc ưu tiên bất kì điều gì khác hơn cô ấy. Khi bạn làm việc muộn hoặc dành những ngày cuối tuần cho đám bạn thân của mình thay vì dành thời gian đó cho bạn gái mình, quan tâm đến cô ấy, nhất định sẽ khiến cô ấy rất buồn.

Đàn ông thường lí luận rằng việc họ tham công tiếc việc chỉ vì muốn kiếm thêm thu nhập lo cho tương lai của hai người, nhưng phụ nữ lại muốn người đàn ông dành thời gian ở bên cạnh mình hơn là kiếm thêm chút tiền đó.

Không còn cử chỉ tình cảm

Cho dù bạn không cố ý làm điều này nhưng bạn phải nhớ rằng, phụ nữ rất cần sự thân mật, gần gũi từ người yêu/người bạn đời của mình. Chỉ cần một cái quàng tay qua người khi cả hai cùng ngồi xem phim cũng là một cách thầm lặng để bạn nói rằng bạn yêu cô ấy. Phụ nữ sẽ trở nên mẫn cảm hơn nếu không nhận được những cử chỉ thân mật từ người đàn ông.

Hãy thường xuyên thể hiện sự gần gũi với nàng nhiều hơn, ví dụ: nắm tay nhau khi đi trên đường, hôn nhẹ lên tóc khi bạn lướt qua bếp, nháy mắt và cười mỉm thật tình tứ... Những điều nhỏ bé như thế nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn để cải thiện tình cảm và khiến cô ấy cảm thấy yêu bạn hơn. 

6 điều đàn ông luôn làm tổn thương cô gái của mình mà không hề biết

Than phiền

Bất kì người phụ nữ nào cũng muốn chàng trai của mình có thể chăm sóc họ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ tích cực với cuộc sống. Ai cũng sẽ có lúc gặp những trắc trở, khó khăn nhưng việc bạn liên tục than phiền và càu nhàu với cô ấy sẽ làm nàng cảm thấy rằng bạn quá yếu đuối, không có khả năng chăm sóc cô ấy cả đời. Vì thế nên hãy bớt than phiền lại nhé.

Xem nhiều sách ảnh đồi trụy

Đàn ông ạ, việc nghiện xem các sách báo, phim ảnh khiêu dâm sẽ làm phá hủy mối quan hệ của bạn với người ấy. Nó làm cho bạn giảm ham muốn gần gũi với nàng và đổi lại, khi lên giường với cô ấy, bạn chỉ xem thân xác nàng giống như một sự mua vui thay vì tình cảm thực sự. Thể hiện sự tôn trọng nàng bằng cách chấm dứt thói quen xem những hình ảnh đồi trụy này và tập trung xây dựng tình cảm thật của mình thì hơn. 

6 điều đàn ông luôn làm tổn thương cô gái của mình mà không hề biết

Hành động giống một cậu bé hơn là người đàn ông

Đôi khi chúng ta thích những điều ngốc nghếch, đáng yêu. Là một người đàn ông đích thực, không có nghĩa bạn không được phép trở nên ngốc nghếch bên cô ấy. Nhưng đừng quá lố là được, giống như lúc nào cũng để cô ấy lo lắng cho bạn như một người mẹ chăm sóc con, cô ấy sẽ cảm thấy bất mãn với tình yêu này. Nhõng nhẽo đúng lúc và đừng quên bạn vẫn là bờ vai của nàng đấy nhé.

Không giao tiếp với cô ấy

Chúng ta biết rằng phụ nữ thích nói hơn nam giới. Họ là những người giàu cảm xúc và luôn thích được lắng nghe, chia sẻ. Nếu bạn cứ mải quan tâm đến điện thoại, hay xem tivi mà bỏ qua nhu cầu giao tiếp với nàng, cô ấy sẽ cảm thấy tủi thân và tổn thương. Hãy dành thời gian 5-10 phút mỗi tối để hỏi han và trò chuyện với nàng, cô ấy sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn.

Muốn cô gái của mình hạnh phúc thì cánh đàn ông nhớ tuyệt đối ngưng làm 6 điều này và hãy dành thêm thời gian để quan tâm đến cô gái của mình hơn nữa nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top