07/23/2017 15:20

6 điều đàn ông cần nhất khi yêu nhưng bạn không bao giờ nghĩ đến

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Ngoài những điều mong đợi thực tế trong đời sống thường ngày, đàn ông nào cũng có 6 điều cần và muốn về mặt cảm xúc khi yêu nhưng phụ nữ ít khi nào nghĩ đến.

Ngày nay, cả nam giới lẫn nữ giới đều có xu hướng tự lập và tự làm tất cả mọi thứ để khiến mình có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nhưng cũng có những lúc chúng ta phải cần một người giúp đỡ mình về mặt cảm xúc, để chúng ta thấy được yêu thương, để biết rằng mình quan trọng với họ. Người đó tất nhiên không ai khác chính là người mà chúng ta vẫn đang hẹn hò. Hơn nữa bạn có biết, đàn ông vốn là kiểu người ít nói và không giỏi biểu đạt mong muốn của mình ra bên ngoài, do đó có thể có nhiều điều bạn vẫn chưa hiểu hết về nam giới khi yêu đâu. 

6 điều đàn ông cần nhất khi yêu nhưng bạn không bao giờ nghĩ đến

Để chúng tôi tiết lộ cho bạn biết những điều nào mà cánh đàn ông luôn hi vọng sẽ nhận được trong tình yêu mà bạn vẫn không hề hay biết nhé:

Được khích lệ

Thật buồn cười phải không? Đàn ông vốn được mệnh danh là mạnh mẽ và kiên cường, thế nhưng sự thật thì họ rất cần được người phụ nữ của mình động viên và khuyến khích đấy. Mặc dù có thể anh ấy không bao giờ mở miệng yêu cầu điều đó, hay thậm chí tỏ vẻ bất cần, nhưng hãy tin tôi đi, tận sâu trong lòng họ rất cần điều đó đấy. Cho dù chỉ là một câu khẳng định nhẹ tênh từ bạn như: “Em biết anh có thể làm được mà” hoặc một cuộc trò chuyện thật sự - lúc bạn đưa ra cho chàng những lời khuyên và liệt kê những lí do tại sao anh ấy có thể thực hiện điều đó... - tất cả đều là những thứ anh ấy muốn nhận được từ bạn và điều đó thật sự có ý nghĩa với chàng.

Được hỗ trợ

Sự hỗ trợ của bạn không chỉ nói cho chàng biết rằng bạn tin tưởng vào điều chàng đang làm mà còn nói lên rằng bạn luôn ở phía sau sẵn sàng ủng hộ chàng. Điều này thể hiện tình yêu mạnh mẽ hơn cả việc chỉ đưa ra những lời khích lệ thông thường. Và một người đàn ông sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu như được bạn gái của mình hỗ trợ về mọi mặt như thế. 

6 điều đàn ông cần nhất khi yêu nhưng bạn không bao giờ nghĩ đến

Sự hòa bình

Ngôi nhà nên là nơi khiến mọi người thấy vui vẻ, bình yên và mong muốn được trở về sau những phong ba bão táp giữa cuộc đời. Bạn nên là người góp phần để cho ngôi nhà của mình được bình yên và hạnh phúc đó. Hãy khiến cho anh ấy muốn được trở về nhà cùng bạn sau những mệt mỏi của một ngày dài, được bạn chào đón bằng một nụ cười rạng rỡ và nụ hôn ngọt ngào thay vì những lời chỉ trích, những cái liếc xéo khiến cho bầu không khí trở nên ảm đạm, căng thẳng.

Những lời góp ý tích cực

Có một sự khác biệt giữa lời phê bình tích cực và tiêu cực. Nếu như lời nhận xét, góp ý tích cực thường mang tính xây dựng và xuất phát từ tình yêu thương thì ngược lại, những lời phê bình tiêu cực chỉ nhằm làm tổn thương lòng tự trọng của người khác mà thôi. Do đó, bạn nên cân nhắc khi muốn góp ý điều gì đó, có thể bạn không có ý gì nhưng việc nhận xét quá thẳng thắn cũng sẽ khiến đối phương tự ái và tổn thương nghiêm trọng. Anh ấy cần ý kiến của bạn, bạn cũng không cần giả dối với cảm xúc của mình, chỉ là hãy suy nghĩ và đưa ra những lời tế nhị, cởi mở và dùng sự tử tế để nói với chàng nhé. 

6 điều đàn ông cần nhất khi yêu nhưng bạn không bao giờ nghĩ đến

Tình yêu của bạn

Tất nhiên làm sao có thể thiếu tình yêu trong danh sách 6 điều này được chứ, đúng không? Đừng nghĩ người ấy đã là của mình thì có quyền bỏ mặc hay ngó lơ nhé. Bất kì mối quan hệ nào cũng có “hạn sử dụng”, nếu không được nâng niu, chăm sóc thì tất cả đều sẽ “hết hạn” vào một ngày nào đó. Anh ấy luôn muốn nhận được sự yêu thương từ bạn nhưng bạn lại cứ luôn hất hủi và dành hết thời gian rảnh để tụ tập bạn bè hay làm điều mình thích sẽ khiến anh ấy thấy cô đơn vô cùng. Cho dù hẹn hò đã lâu thì cũng đừng quên việc tạo ra những bất ngờ nho nhỏ nhé, chẳng hạn như viết những tờ note dán ở đâu đó trong phòng, hôn chúc nhau ngủ ngon... bất kì điều gì có thể giúp bạn thể hiện tình yêu với anh ấy. Điều này không làm mất nhiều thời gian của bạn, nhưng lại cực kì quan trọng.

Sự vui vẻ

Vui vẻ là một yếu tố cần thiết trong một mối quan hệ yêu đương. Có thể cùng nhau cười đùa, thư giãn, trêu chọc, nghỉ ngơi và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống là một điều may mắn mà không phải cặp đôi nào cũng làm được. Hãy luôn nhắc nhớ anh ấy rằng niềm vui chính là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này, đừng để anh ấy sống quá khô khan hay cứng nhắc và mất đi cái nhìn lạc quan với mọi thứ.

Khi bạn yêu một ai đó, mặc nhiên bạn sẽ muốn làm những điều tốt nhất cho họ nhưng đôi khi lại chẳng biết họ mong đợi điều gì. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng danh sách này sẽ giúp ích cho bạn bởi bạn có thể hiểu thêm về những nhu cầu của anh ấy. Chỉ cần tập trung vào những điều đúng đắn, mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện tích cực ngay.

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top