07/15/2017 00:28

6 dấu hiệu của một chàng trai không thể sống thiếu bạn

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Loan

Có phải tất cả tình yêu trên đời này đều có “hạn sử dụng”? Liệu một ngày nào đó, tình cảm anh ấy dành cho bạn không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu nữa? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tình yêu cũng giống như ta trồng một khu vườn. Bạn không thể chỉ ngồi ở ghế đá và nhìn đám cây cỏ cứ thế lớn lên. Chúng cần bàn tay chăm sóc và yêu thương của bạn để vươn cao mạnh mẽ. Tình yêu cũng thế, nếu không được chăm sóc và nâng niu đúng cách, nó cũng rất dễ héo úa theo thời gian. Chính vì vậy, một chàng trai có thể vì bạn làm được 6 điều “ngốc nghếch” này, chứng tỏ anh ấy rất yêu quý và trân trọng “khu vườn tình yêu” với bạn và sẽ yêu bạn không ngừng

6 dấu hiệu của một chàng trai không thể sống thiếu bạn

Anh ấy luôn dành cho bạn những nụ hôn nhẹ nhàng

Cách một chàng trai hôn bạn sẽ nói lên được tình cảm mà anh ấy dành cho bạn như thế nào. Một người vội vàng “cướp” lấy nụ hôn của bạn hệt như một cuộc tấn công chỉ cho thấy sự ham muốn và đầy nhục dục. Ngược lại, một chàng trai trao cho bạn nụ hôn nhẹ nhàng, tinh tế và đầy sự ngọt ngào mới chính là người đang thực sự tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn bên cạnh bạn. Anh ấy muốn thu hút bạn hơn là tìm kiếm sự thỏa mãn về thể chất.

Anh ấy thích được hẹn hò cùng bạn

Không quan trọng hai bạn đã yêu nhau được bao lâu, chỉ cần là được ở bên bạn, chàng nhất định sẽ gạt bỏ hết mọi công việc khác. Bởi vì đối với anh ấy mà nói, việc duy trì và làm cho tình yêu thêm sâu đậm mới là quan trọng. Tình yêu của chàng dành cho bạn giống như một thác nước đang đổ mạnh mẽ vậy. 

6 dấu hiệu của một chàng trai không thể sống thiếu bạn

Anh ấy chấp nhận thay đổi mà không cần bạn làm điều đó

Nếu một chàng trai nghiêm túc và thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ muốn thay đổi bản thân vì bạn. Chàng muốn mình trở thành người xứng đáng nhất với bạn và anh ấy nhận ra điều đó chứ không cần ai góp ý. Anh ấy nguyện sẽ dành cả cuộc đời mình để thay đổi những thói quen xấu và trở thành phiên bản tốt nhất của mình - như một món quà cho bạn. Còn bạn thì chỉ việc sống đúng với chính mình là được, chàng chẳng bao giờ có yêu cầu cao nào với bạn cả.

Anh ấy không ngại đi mua sắm cùng bạn

Wow, nếu anh ấy sẵn sàng đi shopping với bạn, anh ấy thực sự là một chàng trai tuyệt vời. Bởi rất nhiều người đàn ông ngán ngẩm việc này, họ cho rằng thời gian đó là khoảng thời gian vô ích nhất trên đời. Có thể chàng trai của bạn không thích mua sắm, nhưng anh ấy muốn dành thời gian cho bạn. Vì chỉ cần thấy bạn vui thì anh ấy cũng sẽ vui và hạnh phúc.

Thỉnh thoảng anh ấy làm việc nhà giúp bạn

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ muốn làm nhiều hơn để bày tỏ sự quan tâm tới bạn chứ không chỉ đơn thuần là lời nói suông. Do đó, anh ấy không ngần ngại chia sẻ việc nhà một cách hợp lí để bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân hoặc làm điều mình thích

6 dấu hiệu của một chàng trai không thể sống thiếu bạn

Anh ấy luôn nhìn vào mắt bạn mỗi khi nói chuyện

Điều đó cho thấy anh ấy thực sự lắng nghe bạn. Nếu một người cứ mải cắm đầu vào điện thoại khi bạn đang có chuyện muốn nói, rõ ràng có vấn đề, đúng không? Điều ngoại lệ duy nhất khiến anh ấy không thể tập trung nhìn vào mắt khi bạn nói chính là lúc anh ta lái xe mà thôi.

Nếu chàng trai của bạn luôn dành cho bạn những điều này, có lẽ những người khác đang "phát ghen" với tình yêu của hai người đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top