07/26/2017 20:56

6 bước giúp bạn “tóm” được một chàng trai tuyệt vời cho riêng mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Làm thế nào để thu hút chàng trai mà bạn quá yêu thích? Bạn cần thay đổi kiểu tóc, một loại nước hoa đặc biệt và bạn tin rằng điều đó thật sự hữu ích? Thật ra còn đơn giản hơn thế!

Tin tôi đi, nó không phải vấn đề về cơ thể, ngoại hình của bạn đâu. Hãy đi sâu vào việc thể hiện bạn là ai trước mặt người ấy, như vậy bạn sẽ thành công trong việc chinh phục trái tim của họ hơn.

Dưới đây là 6 bước đơn giản giúp bạn tóm gọn chàng trai mình thích

6 bước giúp bạn “tóm” được một chàng trai tuyệt vời cho riêng mình

Hãy tử tế

Thế giới có đủ loại người vừa tốt lẫn xấu, do đó nếu bạn trở thành một cô nàng tử tế, bạn sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Đừng trở nên nóng vội mà hãy tập kiên nhẫn, biết nói xin vui lòng và cám ơn, biết bảo vệ người yếu hơn mình khi họ bị bắt nạt, không ngồi lê đôi mách hay đồn thổi nhiều tin đồn xấu không có thật về những người xung quanh mình.

Tin hay không tùy bạn, nhưng các chàng trai rất chú ý đến những điều này đấy. Họ sẽ tập trung vào cách mà bạn đối xử với bạn bè và gia đình của bạn, cách bạn hành xử với những người xa lạ. Nếu bạn luôn tử tế với tất cả mọi người, bạn sẽ ghi được điểm khá cao trong mắt chàng.

Hãy chân thành

Chẳng ai thấy hứng thú với những cô gái giả tạo cả. Một người con gái sống với nhiều chiếc mặt nạ và đối đãi tùy thuộc vào những người xung quanh mình sẽ khiến đàn ông xa lánh, không muốn kết hôn. Đàn ông cho rằng, người chỉ biết tập trung vào vẻ ngoài mà không quan tâm đến bản chất của mình sẽ không hứng thú để họ hẹn hò

6 bước giúp bạn “tóm” được một chàng trai tuyệt vời cho riêng mình

Thay vào đó hãy sống đúng với bản chất thật của mình. Đừng cố giấu tâm trạng sau những chiếc mặt nạ vui vẻ khi mà bạn đang không thoải mái tí nào. Chỉ cần thành thật với bản thân, người khác nhất định sẽ muốn làm quen và yêu mến bạn hơn.

Đừng sợ bị chê cười

Không ai trong chúng ta muốn bị xấu hổ, nhưng khi bạn rơi vào tình huống bị người khác làm bẽ mặt hay bị chọc ghẹo, khoan tỏ ra khó chịu đã. Nếu đặt mình vào một vị trí khác, có một góc nhìn khác, có lẽ bạn cũng sẽ thấy điều đó thật buồn cười.

Đừng ngại khi người khác trêu chọc mình, cuộc sống này đâu ai hoàn hảo. Sự trêu chọc của bạn bè cũng chỉ là một phút vui đùa mà thôi, miễn là nó không quá lố và gây ảnh hưởng đến danh dự của ai. Tập nhìn mọi thứ với sự nhẹ nhàng và thoải mái, bạn sẽ ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt chàng trai mình thích đấy.

Hãy vị tha

Có thể bạn không nghĩ đến rằng sự ích kỉ có thể làm “cản đường” một chàng trai muốn theo đuổi bạn, nhưng sự thật là nó hoàn toàn có thể đấy. Ví dụ bạn chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, không muốn nhân nhượng vì ai khác, bạn không muốn cùng anh ấy đi xem bộ phim mà chàng thích, cũng không chịu thay đổi kế hoạch của mình vì chàng. Tất cả những điều đó cho thấy bạn đang ích kỉ trong mối quan hệ của mình. 

6 bước giúp bạn “tóm” được một chàng trai tuyệt vời cho riêng mình

Sẵn sàng từ bỏ thứ bạn muốn vì người khác sẽ khiến người đối diện đánh giá cao bạn. Nó cho thấy bạn là một người tốt, có lòng vị tha, biết quan tâm đến người khác hơn cả chính mình. Và dĩ nhiên một chàng trai tốt cũng sẽ muốn tìm kiếm một cô gái có lòng vị tha để yêu hơn là người ích kỉ, độc đoán.

Biết tự chăm sóc mình

Không cần phải có thân hình to lớn như một người đàn ông mới có thể tự chăm sóc mình. Chỉ cần biết cách giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, sinh hoạt lành mạnh, có một lối sống phù hợp là bạn đã thu hút được chàng trai của mình rồi đấy.

Bởi vì chỉ có những cô gái biết quan tâm đến bản thân, có lối sống khỏe mạnh từ bây giờ mới có thể duy trì được nhịp sống này mãi về sau. Chẳng ai thích gắn bó với những người ham chơi hơn ham làm, không biết bảo vệ sức khỏe hay sống sa đọa cả. Anh ấy sẽ nhận ra những phẩm chất tuyệt vời này của bạn và theo đuổi bạn ngay thôi.

Sống có mục tiêu

Khi bạn biết cách thiết lập và hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra, điều đó nói lên giá trị con người bạn. Nó cho thấy rằng bạn là người hiểu được giá trị của những công việc khó khăn và sẵn sàng vượt qua tất cả để đạt được thành công. Bạn có ước mơ và dám theo đuổi chứ không phải chỉ mãi nuôi dưỡng mơ ước của mình qua từng ngày. 

6 bước giúp bạn “tóm” được một chàng trai tuyệt vời cho riêng mình

Đừng ngại chia sẻ những thành tích của bạn với người ấy, ngay cả trong buổi hẹn hò đầu tiên. Nó cho thấy bạn thật sự nghiêm túc và đang chuẩn bị cho tương lai sau này của mình - điều mà chàng trai nào cũng đánh giá cao.

Sau tất cả, bí quyết để có thể “tóm được” một chàng trai tuyệt vời chính là bản thân bạn cũng hãy trở thành một cô gái tuyệt vời như thế. Là người tử tế, chân thành, biết yêu thương bản thân và sống chan hòa với mọi người - một cô gái đáng yêu như thế nhất định sẽ thu hút hết tất cả những chàng trai xung quanh mình.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top