07/09/2017 15:45

5 sai lầm mà phụ nữ cố làm để gây ấn tượng với đàn ông

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đôi khi hầu hết phụ nữ chúng ta đều mắc phải vài sai lầm trong việc làm thế nào để thu hút đàn ông. Do đó, nếu không muốn thất bại thì càng phải tìm hiểu lí do và tránh những sai lầm đó.

Tôi nghe lỏm được ai đó nói câu này: “Đó là bởi vì bạn không biết làm chủ cuộc chơi của mình”. Và tôi tự hỏi: “Cuộc chơi nào?”. Rõ ràng là có một trò chơi mà trong đó, chúng ta phải làm mọi thứ để thể hiện tình yêugiữ chân người đàn ông của mình. Trong sự háo hức đó, lắm khi chúng ta đã có những hành vi sai lầm mà nếu không nhận ra, có thể sẽ đẩy người đàn ông của bạn đi khỏi tình yêu đó đấy. 

5 sai lầm mà phụ nữ cố làm để gây ấn tượng với đàn ông

Chúng ta hay phàn nàn

Cho dù mối quan hệ của bạn chỉ vừa bắt đầu hay đã ở bên nhau một khoảng thời gian dài đi nữa thì sai lầm lớn nhất của phụ nữ chúng ta là quá thường xuyên phàn nàn. Giống như việc chúng ta không nhận được sự chú ý từ người đàn ông của mình mà lẽ ra chúng ta hoàn toàn xứng đáng phải có, thế là phàn nàn.

Nhưng sự thật là những lời than phiền không có tác dụng tích cực trong mối quan hệ. Khi bạn gặp và yêu một người, bạn thể hiện những mặt tuyệt vời nhất của mình ra để giữ chân anh ta. Khi tình yêu bắt đầu và bạn cảm thấy an toàn với tình yêu đó, những mặt tốt ban đầu sẽ nhường chỗ cho những tính cách tiêu cực vùng lên, đó là lí do những lời than phiền ngày càng nhiều.

Điều này làm cho người phụ nữ trông tuyệt vọng và khổ sở, nếu muốn mối quan hệ được cải thiện, hãy bớt phàn nàn lại. Nếu không thì bộ phim tình yêu cổ tích của bạn sẽ trở thành bộ phim... kinh dị đấy.

Chúng ta cố gắng thu hút sự chú ý

Khi chúng ta làm mọi thứ để mối quan hệ được trở lại như những ngày đầu trong tuyệt vọng, cái chúng ta nhận lại được cũng chỉ là sự tuyệt vọng mà thôi. Giống như việc cứ hay phàn nàn để cải thiện tình yêu, kết quả là làm mọi thứ càng tệ hại hơn.

Thay vào đó, bạn hãy tạo sự chú ý bằng cách “vô tình” gửi những tin nhắn để có lí do bắt đầu câu chuyện, đi đến những nơi người ấy thường lui tới, như vậy sẽ thu được kết quả khả quan hơn. 

5 sai lầm mà phụ nữ cố làm để gây ấn tượng với đàn ông

Chúng ta bịa chuyện

Ghen tuông vô cớ là điều tồi tệ và làm cho mối quan hệ của bạn trở nên xuống dốc. Lí do của việc này là do phụ nữ hay suy nghĩ và tưởng tượng quá nhiều, sau đó dựng nên những câu chuyện không có thật và tự thuyết phục mình rằng người đàn ông đang gian dối sau lưng hoặc có điều gì mờ ám. Ngược lại, phụ nữ cũng cố gắng làm điều gì đó để khiến đàn ông ghen tuông vì mình.

Chúng ta nghĩ rằng nếu mình có thể làm cho đàn ông ghen, anh ấy nhất định sẽ “điên” lên vì mình. Do đó, bạn làm đủ mọi cách từ việc giả vờ bận rộn để đi gặp một người đàn ông khác, hay việc thường xuyên kể về người huấn luyện thể thao của mình với giọng điệu tự hào... bạn muốn làm cho người đàn ông của mình nghĩ rằng ngoài anh ta ra, bạn vẫn còn sức hấp dẫn với nhiều người khác. Mục đích cuối cùng là muốn anh ấy vì ghen mà ra sức thể hiện tình cảm và ở bên cạnh bạn mãi mãi.

Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có tác dụng như bạn mong đợi, thay vì vậy, hãy trực tiếp nói ra suy nghĩ của bạn với họ hơn là làm mọi thứ để anh ấy đoán được những gì bạn mong chờ. Đàn ông không phải tuýp người giỏi đọc tâm lí người khác, đặc biệt là tâm lí phụ nữ đâu.

Chúng ta thay đổi mình

Phụ nữ cũng có xu hướng tự “nhào nặn” mình thành mẫu người mà chúng ta thường hay gọi là “những cô bạn gái trong mơ”. Bạn nghĩ rằng mình hiểu chính xác những gì anh ấy muốn, do đó bạn đột nhiên thích xem đá bóng và bình luận rành rọt về đội bóng mà chàng thích. Bạn yêu những gì anh ấy yêu, ăn mặc theo những gì anh ấy mong muốn. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ hoàn toàn đánh mất chính mình và để lại trong tình yêu này một bản sao của người khác.

Điều quan trọng nhất mà bạn nên làm chính là sống đúng với chính mình. Khi bạn cố gắng trở thành ai đó hoặc sống như mong đợi của người khác, mối quan hệ đó chắc chắn sẽ thất bại. Bởi một ngày nào đó, anh ấy nhận ra bạn đã không còn là cô gái mà anh ấy yêu ban đầu, còn bạn thì quá mệt mỏi với việc không được là chính mình. 

5 sai lầm mà phụ nữ cố làm để gây ấn tượng với đàn ông

Bạn xứng đáng với một người yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải trở thành một người khác. Đừng tự bắt bản thân thay đổi chỉ vì một người đàn ông, nhớ nhé.

Chúng ta đang tuyệt vọng

Nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ không thể cứu vãn được nữa và bắt đầu trở nên lo lắng, tuyệt vọng. Tôi hiểu đó sẽ là khoảng thời gian khó khăn dù bạn vẫn cố cứng rắn bảo mình không quan tâm đến kết cuộc này thế nào, nhưng trong thâm tâm bạn đang giằng xé vì điều đó.

Nếu điều này thực sự xảy ra, đừng vội bỏ cuộc quá sớm. Hãy chiến đấu vì tình yêu của mình, bởi một người đàn ông không muốn yêu một người quá dễ dàng từ bỏ như thế đâu.

Khi nói đến tình yêu (và cả những thứ khác trong cuộc sống), hãy tin tưởng vào chính mình. Sự can đảm, kiên trì và biết rõ giá trị của bản thân là điều tuyệt vời. Đừng cố thay đổi mình hay trở nên nghi ngờ, ghen tuông bởi người đàn ông nếu đã yêu bạn thì họ vẫn sẽ yêu bạn cho dù bạn là ai.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top