07/12/2017 14:29

5 dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn

Một người đàn ông sẵn sàng cho mối quan hệ sẽ mong muốn có được tình cảm của bạn, nhưng người không sẵn sàng sẽ cảm thấy cần bạn.

Anh ấy có đủ mọi đặc điểm của một chàng trai mà bạn vẫn luôn tìm kiếm. Tuy nhiên, có lẽ anh ấy chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nếu như có những dấu hiệu sau. 

5 dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc

Anh ấy có cả một danh sách dài

Có danh sách những điều mình muốn là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên nếu danh sách dài dằng dặc ấy lại ghi rõ chi tiết của tính cách, suy nghĩ của những cô gái thuộc hình mẫu lí tưởng của chàng thì đó là một dấu hiệu cảnh báo. 

Thứ nhất, anh ấy sẽ không quan tâm đến việc phát triển tình cảm với bạn trong khi vẫn còn đang để ý đến quá nhiều cô nàng khác.

Thứ hai, anh ấy muốn kiểm soát mọi tình huống để thế giới của anh ta hoàn hảo như một bức tranh ghép. Và ở thế giới đó anh ta hoàn toàn nắm quyền, sẽ chẳng có chỗ nào cho sự thỏa hiệp cả đâu.

Anh ấy tham lam 

Có nhiều người yêu cũ trong quá khứ không phải một điều xấu, nhưng nếu anh ấy vẫn giữ mối quan hệ với người cũ thì lại là chuyện đáng lên án. Anh ta có quyền tìm hiểu nhiều người nhưng việc cứ dây dưa với người cũ chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông lăng nhăng và ham muốn. Nếu bạn muốn xây dựng tình yêu với anh ta thì có lẽ chàng sẽ chẳng thể cho bạn được hai chữ gọi là "hạnh phúc" đâu.

Có lẽ chính bản thân chàng cũng không hiểu tại sao những mối quan hệ của mình lại chẳng thể kéo dài như người khác, bởi vì anh ấy chẳng nhìn ra được sai phạm của mình. Nếu bạn cứ mơ mộng được nên duyên với anh ấy thì sớm muộn gì chàng cũng khiến bạn rơi xuống mặt đất mà thôi. 

5 dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc

Anh ấy không biết rút kinh nghiệm

Những chàng trai có quá nhiều sai lầm từ những mối quan hệ cũ nhưng không biết lấy đó làm động cơ để sửa đổi thì sẽ chẳng thể nào cho bạn được một tình yêu tốt đẹp. Chúng ta đều có những sai phạm khác nhau và quan trọng là chúng ta học được gì sau những sai phạm đó. Nếu anh ấy không rút ra được kinh nghiệm gì thì dĩ nhiên trong tương lai sẽ tiếp tục lặp lại những lỗi lầm là điều không cần bàn cãi. 

Anh ấy chỉ thích rong chơi và không có kế hoạch tương lai

Nếu anh ấy không thích học lên cao, không có sự nghiệp ổn định, cũng không muốn thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn thì điều đó cũng có nghĩa anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Những người như anh ta giống như những chú ngựa bất kham, tất nhiên cũng không có ý định lâu dài với bất kì ai. 

5 dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc

Anh ấy lợi dụng bạn

Anh ấy cần một người ở bên để chăm sóc, sai khiến, giúp anh ấy trả các hóa đơn, để có thêm một thành viên khi cùng bạn bè đi chơi. Một người đàn ông sẵn sàng cho mối quan hệ sẽ mong muốn có được tình cảm của bạn, nhưng người không sẵn sàng sẽ cảm thấy cần bạn. Cuộc sống anh ấy có phong phú hay trọn vẹn cũng không liên quan đến bạn, bởi anh ấy chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Muốn có được hạnh phúc thật sự thì bạn phải chú ý đến những lời cảnh báo trên đây. Đừng chỉ biết nhắm mắt đi yêu một người mà không quan sát và tìm hiểu, nếu không tình yêu đó chỉ toàn là nước mắt và khiến bạn khổ dài dài.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top