07/03/2017 18:48

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu bạn từ lâu

Mai Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Mai Khôi

Dưới đây là những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy anh ấy từ lâu đã không còn yêu và muốn nhìn thấy bạn nữa.

Theo nhà cố vấn hôn nhân Kurt Smith, nếu vợ hoặc chồng bạn không còn tình yêu thì những dấu hiệu từ họ sẽ rất rõ ràng. Tuy nhiên, bạn lại không muốn chấp nhận sự thật nên đã cố tình bắt bản thân lờ đi các dấu hiệu đó. Có lẽ chẳng còn gì đau đớn hơn việc một người vợ phải thừa nhận rằng chồng mình đã không còn tình cảm với mình nữa. 

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu bạn từ lâu

Ngài Smith cảnh báo rằng việc thể hiện tình cảm hay nói những lời yêu thương vào những dịp quan trọng như ngày kỉ niệm, sinh nhật, lễ tết... thường không đáng tin cậy lắm. Vào những ngày đó, áp lực xã hội khiến người ta muốn thể hiện tình cảm hơn. Do đó, có thể nói một tình yêu đích thực là khi họ vẫn thể hiện tình yêu với bạn nhưng không vì bất kì dịp gì.

Dưới đây là 5 dấu hiệu mà có lẽ nếu người đàn ông của bạn vướng phải, điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ấy đã không còn yêu bạn nữa:

Không còn những món quà

Nếu anh ấy không còn tặng quà cho bạn vào những dịp lễ hoặc ngày kỉ niệm mặc dù anh ấy nhớ rõ thì có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã dần mất hứng thú với bạn. 

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh ấy vẫn nhớ tặng quà cho bạn nhưng ngoài ra thì không còn gì khác, như thói quen tâm sự, chia sẻ, chúc ngủ ngon, nụ hôn vào sáng sớm, những tin nhắn quan tâm... Điều đó cũng nói lên rằng có lẽ anh ấy đã dần rơi ra khỏi tình yêu với bạn. 

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu bạn từ lâu

Hành vi của anh ấy bắt đầu thay đổi

Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó anh ấy giận dữ và không muốn gặp bạn, anh ấy còn ước gì bạn sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh ấy nữa. Nhưng chỉ qua một đêm thôi, anh ấy lại muốn ôm chầm lấy bạn và lôi bạn "lên giường". Điều này lẽ nào những lời anh ấy nói trước đó là không thật? Chỉ là những lời nói trong lúc tức giận thôi sao? Nếu như anh ta thực sự không bị rối loạn hành vi thì điều đó cũng có nghĩa anh ấy đang dần không còn yêu bạn.

Mọi vấn đề luôn tại bạn

Bạn trở thành nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề. Khi bạn trò chuyện, anh ấy sẽ nói rằng những vấn đề bạn đề cập không thực tế. Khi bạn phàn nàn, có vẻ anh ấy cáu lên và biến nó thành lỗi của bạn ngược lại. Đây thường là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đang kiếm lí do thỏa đáng để thoát khỏi mối quan hệ với bạn. 

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu bạn từ lâu

Anh ấy tỏ thái độ ghét bạn

Anh ấy không còn khen ngợi bạn hoặc thừa nhận, đánh giá cao những gì bạn làm. Anh ấy tìm đủ mọi cách để phê bình bạn, từ tóc tai, quần áo, cơ thể, thậm chí cả lời ăn tiếng nói của bạn. Nói tóm lại, trong mắt anh ấy bây giờ, mọi thứ bạn làm đều không đủ tốt và chả có điều gì đúng. Ngay cả khi bạn làm một điều tuyệt vời nhất thì với anh ấy vẫn là sai phạm của bạn. Anh ấy không còn khuyến khích và động viên để bạn phát triển. 

Anh ấy không làm điều gì để phát triển tình yêu

Bạn yêu cầu anh ấy thay đổi một số điều như thói quen xấu để mối quan hệ trở nên tốt hơn nhưng anh ấy vẫn duy trì thói quen đó. Khi bạn hỏi anh ấy một vấn đề gì đó nhiều lần nhưng chàng vẫn giả vờ không nghe, thậm chí không đáp lại. Bạn luôn là người phải cho đi và hi sinh nhiều hơn trong mối quan hệ này. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng không ai quan tâm. Đó là những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy mối quan hệ này sắp đi vào ngõ cụt

5 dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu bạn từ lâu

Những dấu hiệu của một tình yêu đích thực luôn xuất hiện ở những điều nhỏ nhặt hàng ngày. Nếu như anh ấy yêu bạn, bạn sẽ mặc nhiên trở thành sự ưu tiên của chàng, anh ấy lúc nào cũng quan tâm và yêu thương bạn, khuyến khích để bạn trở nên tốt hơn.

Một khi anh ấy không làm được những điều đó, chỉ có thể giải thích rằng tình cảm của chàng đã thay đổi. Quyết định cuối cùng là của bạn, tiếp tục ở lại hay ra đi dù rằng đau khổ nhưng có thể giải thoát cho chính mình và chờ đợi một người khác thực sự thuộc về bạn hơn là cam chịu trong một mối quan hệ không tình yêu.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top