07/16/2017 23:54

5 dấu hiệu chắc chắn anh ấy không phải là Mr.Right mà bạn mong đợi

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Người thật sự yêu bạn sẽ chẳng bao giờ để bạn phải rơi bất kì giọt nước mắt nào, có chăng đi nữa thì cũng chỉ là những giọt nước mắt hạnh phúc mà thôi. Do đó, nếu như tình yêu của bạn quá nhiều nước mắt uất ức thì hãy xem lại.

Kết thúc mối quan hệ ngay khi chúng ta biết rằng người ấy không thực sự phù hợp với bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tình cảm. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy người ấy không phải Mr.Right của bạn

5 dấu hiệu chắc chắn anh ấy không phải là Mr.Right mà bạn mong đợi

Bạn không thích dáng vẻ dễ nổi nóng của anh ấy mỗi khi có vấn đề

Tất cả chúng ta đều dễ cảm thấy áp lực và lo lắng từ công việc hay cuộc sống thường ngày. Nhưng cuộc sống chỉ thực sự dễ dàng hơn khi chúng ta nhìn mọi thứ với cái nhìn tích cực. Do đó, bạn cần cân nhắc xem người chàng trai mà bạn quen có khả năng giữ kiên nhẫn trước những tình huống khó khăn hay không.

Nếu anh ấy là một người dễ nổi nóng, căng thẳng và dường như trở thành một người hoàn toàn khác so với bình thường, điều này có nghĩa bạn sẽ có được sự hình dung chính xác về người ấy trong tương lai - khi hai bạn về chung một nhà. Tuy rằng con người sẽ có sự thay đổi theo thời gian nhưng bản tính vốn là thứ khó lòng thay đổi nhất, nếu không muốn đón nhận những trận “cuồng phong” từ chàng thì hãy suy nghĩ kĩ về việc tiếp tục mối quan hệ. 

5 dấu hiệu chắc chắn anh ấy không phải là Mr.Right mà bạn mong đợi

Bạn cảm thấy có những lúc không muốn ở bên cạnh chàng

Điều rất tự nhiên trong tình yêu chính là khi bạn thực sự có cảm tình với một người nào đó, bạn sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên cạnh họ. Vì thế nếu trong mối quan hệ hiện tại, bạn bỗng nhiên có những khoảng thời gian muốn được ở một mình hoặc bạn bè của mình thay vì với anh ta, điều đó có nghĩa bạn chưa hoàn toàn yêu anh ấy, hoặc anh ấy có những khuyết điểm nào đấy khiến bạn không thoải mái khi ở bên cạnh. Và sự khó chịu này chính là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy anh ấy chắc chắn chưa phải người thích hợp với bạn.

Hai bạn không có cùng quan điểm

Yêu một người có cùng quan điểm sống với mình sẽ là một điều rất tuyệt vời. Những quan điểm này sẽ được nhìn thấy trong từng hành động cụ thể. Bạn sẽ chỉ có thể chung sống và tận hưởng hạnh phúc với người ấy nếu như giữa hai bạn có cùng giá trị nhân sinh quan. Tất nhiên, rất khó để tìm ra một người phù hợp 100% với bạn, nhưng ít nhất cũng phải có những điểm tương đồng như sự quan tâm dành cho gia đình, cách nuôi dạy con cái, sở thích chung... Nếu ý kiến của hai bạn quá khác biệt, điều đó sẽ rất khó để hai bạn có thể yêu nhau lâu dài cho dù hai bạn yêu nhau nhiều thế nào - trừ khi bạn tự lừa dối chính mình. 

5 dấu hiệu chắc chắn anh ấy không phải là Mr.Right mà bạn mong đợi

Tiếng khóc của bạn nhiều hơn nụ cười

Một người thật sự yêu bạn sẽ chẳng bao giờ để bạn phải rơi bất kì giọt nước mắt nào, có chăng đi nữa thì cũng chỉ là những giọt nước mắt của hạnh phúc mà thôi. Ngược lại, người luôn khiến bạn cảm thấy uất ức, buồn tủi, không nghĩ đến cảm nhận của bạn và chẳng bao giờ làm bạn vui dù chỉ là những điều nhỏ nhặt thì hãy cân nhắc việc tiếp tục hẹn hò nhé. Bởi anh ấy không phải người sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc nửa cuộc đời còn lại đâu.

Anh ấy khiến bạn thụt lùi

Người bạn yêu có thể không hoàn hảo và bạn cũng vậy. Nhưng nếu chàng là một người yêu tốt, anh ấy sẽ biết cách làm thế nào để bạn trở nên hoàn hảo hơn. Giống như chúng ta sẽ có rất nhiều lúc rơi vào chuyện tồi tệ khiến tâm trạng chán chường, muốn buông xuôi tất cả. Vào chính những lúc tâm trạng trở nên tiêu cực nhất đó, anh ấy sẽ cố gắng ở bên cạnh làm bạn vui hơn, cho bạn những lời an ủi và đưa ra những lời khuyên có giá trị để bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ngược lại, người đàn ông luôn làm bạn thụt lùi và khiến bạn càng tiêu cực hơn chính là người luôn phê bình, chỉ trích và chưa hề khen ngợi bạn bao giờ. 

Nếu bạn cảm thấy mình có đủ những dấu hiệu này với chàng trai mà mình đang hẹn hò, điều đó cho thấy bạn đã yêu sai người. Việc tiếp tục có thể sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp như bạn mong đợi. Hãy sáng suốt và cân nhắc thật kĩ nhé, chúc bạn sẽ luôn có được hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top