07/09/2017 22:05

5 cách đơn giản để thể hiện cho chàng biết bạn thích chàng rất nhiều

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Nếu bạn thật sự thích một người thì đừng chỉ biết quan tâm và dõi theo người đó từ xa, bởi anh ta sẽ chẳng bao giờ tinh ý để nhận ra điều đó.

Bạn đang thích một chàng trai mà lại quá phân vân không biết làm thế nào để anh ấy nhận ra tình cảm của mình. Bạn lo lắng rằng sự run rẩy của mình có thể phá hủy mối quan hệ mà ngay cả bắt đầu còn chưa có cơ hội. Nhưng không cần quá tuyệt vọng, dưới đây là 5 cách đơn giản để bạn có thể bắt chuyện, làm quen và tạo thiện cảm với chàng trai mình thích: 

5 cách đơn giản để thể hiện cho chàng biết bạn thích chàng rất nhiều

Chỉ cần nói chuyện với anh ấy

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện có ý nghĩa chứ đừng mãi thụ động. Ví dụ như: “Anh dự định làm gì vào cuối tuần này?”. Đặt những câu hỏi có thể giúp bạn hiểu thêm về tính cách và sở thích của anh ta. Từ đó bạn có thể tìm ra điểm chung giữa mình và anh ấy dễ hơn. Một cuộc trò chuyện đơn thuần chính là cơ hội để mối quan hệ giữa hai người phát triển nhanh hơn đấy.

Khen ngợi điều gì đó về anh ấy

Điều dễ dàng nhất để kết nối và gần gũi với một người chính là khen ngợi họ. Nếu bạn nghĩ anh ấy mặc bộ đồ này thật đẹp trai và ngầu, hay mùi nước hoa mà anh ấy dùng rất thơm, hãy nói điều đó với chàng. Khen ngợi bằng lời nói chân thành từ trái tim mình và bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ. 

5 cách đơn giản để thể hiện cho chàng biết bạn thích chàng rất nhiều

Luôn ở bên cạnh chàng

Nếu bạn thật sự thích một người thì đừng chỉ biết quan tâm và dõi theo người đó từ xa, bởi anh ta sẽ chẳng bao giờ tinh ý để nhận ra điều đó. Cách duy nhất để thể hiện tình cảm của mình chính là đến gần và tiếp xúc với anh ấy. Thay vì dành thời gian để like hình của chàng trên facebook thì hãy chủ động tìm hiểu và giúp đỡ chàng điều gì đó khi anh ấy cần chẳng hạn.

Tự tin vào chính mình

Sự tự tin chính là nét hấp dẫn nhất của một người và cũng là điều khiến cho đối phương chú ý nhất đến bạn. Dù trong lòng có rối bời đến mấy thì bạn cũng nhớ thể hiện sự tự tin nhất của mình ra khi ở trước mặt anh ấy nhé. 

5 cách đơn giản để thể hiện cho chàng biết bạn thích chàng rất nhiều

Nếu bạn thật sự thích một người thì đừng chỉ biết quan tâm và dõi theo người đó từ xa...

Tán tỉnh anh ấy

Khi cùng cả đám bạn đi chơi, hãy tán tỉnh anh ấy bằng đôi mắt và nụ cười của mình, đôi lúc buông lời chọc ghẹo đầy ẩn ý với anh ta. Đừng làm quá lố, chỉ cần những hành động và lời nói đơn giản nhất, nếu anh ấy cũng thích bạn thì nhất định chàng sẽ đáp lại thôi.

Giữ 5 điều này trong tâm trí và thực hiện nó khi có cơ hội, anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra rằng bạn có tình cảm với chàng. Tuy nhiên, nếu chàng không có tình ý gì với bạn, đừng quá thất vọng nhé. Bởi anh ấy không phải là người đàn ông duy nhất trên đời này và bạn vẫn còn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác cho mình ngoài anh ấy.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top