07/08/2017 00:33

Những đặc điểm chỉ có ở những người siêu phàm, vĩ đại trên thế giới

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Mặc dù đều là những chi tiết "kỳ quái", thế nhưng chúng lại chính là đặc điểm chỉ có ở những người siêu phàm, vĩ đại trên thế giới. Cùng xem, đó là những đặc điểm nào và bạn có may mắn sở hữu không nhé!

Tai "ngọ nguậy” như tể tướng Lưu Gù

Bestie-tuong-nguoi-tai

Người có đôi tai này cực kì nhạy cảm, họ không chỉ có thính giác tốt mà còn có thể tiên đoán những gì sắp xảy ra. Họ có thể phát hiện ra nguy hiểm phía trước từ đó có thể cảnh báo cho những người xung quanh. Hẳn rất nhiều người sẽ cảm thấy thích thú trước màn “vẫy tai” vô cùng độc đáo của tể tướng Lưu Gù. Nhưng bạn có biết, chỉ có khoảng 15% dân số thế giới có khả năng đặc biệt này, còn 85% số người còn lại thì không. Vì vậy nếu đang sở hữu một đôi tai như vậy thì bạn nên cảm thấy mừng vì nằm trong số những người may mắn đó.

Lông mày hình lưỡi kiếm

Bestie-tuong-nguoi-tai

Cặp lông mày rộng, đồng thời đường lông mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, giống như hai thanh kiếm ở trên mắt người ta gọi đó là “lông mày lưỡi kiếm”.

Những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những làm việc chăm chỉ mà còn rất chú tâm. Đối với họ, danh dự và uy tín rất quan trọng. Kể cả trên thương trường làm ăn khốc liệt, vẫn tuyệt đối không dùng những hành động tiểu nhân nhỏ nhen, trái với luân thường đạo lí để giành lợi cho mình. Hơn nữa những người này sẽ làm nên thành công lớn vì ở họ có một ý chí và nghị lực hơn người khiến người khác phải nể sợ, cảm phục.

Sở hữu lỗ nhỏ ở tai

bestie-dac-diem-sieu-pham

Hãy soi gương và thử ngắm nghía đôi tai của mình xem, nếu phát hiện một lỗ nhỏ ở vành tai thì xin chúc mừng, bạn là một trong 10% người trên thế giới sở hữu điểm đặc biệt này. Người có lỗ nhỏ ở vành tai là người có vận mệnh đặc biệt, họ thường gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trường hợp này chiếm khoảng 1% với người da trắng còn các chủng tộc khác thì từ 1-10%. Trong điều kiện bình thường, người ta có thể sống cả đời an toàn với dị tật này. Nhưng một số nền văn hóa đã tạo ra huyền thoại xung quanh đặc điểm này. Như ở Ethiopia, những người sở hữu lỗ nhỏ ở tai được coi là may mắn, họ sẽ làm ăn phát tài phát lộc, giàu có nhất vùng.

Con người luôn là câu đố lớn nhất thách thức cả đấng tạo hóa. Dường như, những gì mà con người có thể làm được là vô biên. Tuy nhiên, có những khả năng mà chỉ có một số ít người mới làm được. Nếu bạn may mắn sở hữu những đặc điểm trên thì quả là may mắn. Hãy cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để có được thành công như mong đợi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top