07/08/2017 10:37

3 chàng giáp sau đây chính là "soái ca" từ trong ngôn tình bước ra

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Những chàng trai sau đây không chỉ ga-lăng, lịch sự mà còn vô cùng tinh tế, khiến không ít chị em "điêu đứng". Hãy cùng xem đó là chàng giáp nào để lên "kế hoạch cua trai" ngay từ hôm nay nào!

Nhân Mã

bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Nhân Mã là người yêu thích sự tự do, độc lập và phóng khoáng. Và họ cũng mong cô gái của mình hiểu được điều đó. Nhân Mã biết tôn trọng sự riêng tư của người khác, bất luận là ai, bạn bè hay người yêu đều cần có không gian và thời gian của chính mình. Họ hiểu và hoàn toàn ủng hộ.

Nguyên tắc của anh chàng rất đơn giản: yêu là tin tưởng và hết mình. Không bao giờ ghen tuông vô cớ, nhưng một khi Nhân Mã phát hiện ra bạn lừa dối thì họ sẽ vô cùng giận dữ và không nghe bất kì lời giải thích nào.

Ngoài ra, chòm sao nam này cũng khuyến khích người yêu của mình phấn đấu cho sự nghiệp, học tập, họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Bởi vì Nhân Mã không thích một cô nàng suốt ngày se sua quần áo, vô công rỗi nghề đâu.

Bảo Bình

bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Được mệnh danh là chòm sao nam thoải mái và cưng chiều người yêu nhất vòng tròn hoàng đạo. Vốn dĩ họ không thích làm theo khuôn khổ, ưa tự do phóng khoáng, không bị quan niệm đạo đức truyền thống ràng buộc nên sẽ không ép buộc gì người mình yêu.

Họ quan niệm, yêu đương dựa trên tinh thần tự nguyện, mỗi người đều phải tự yêu lấy mình trước khi yêu người khác mà. Thế nên, bạn gái muốn làm gì Bảo Bình đều ủng hộ, miễn không phải chuyện xấu xa phạm pháp. Họ sẽ ở sau âm thầm giúp đỡ và ủng hộ cô gái của đời mình. Có anh người yêu thế này còn mong chờ gì hơn nữa nhỉ.

Song Ngư

bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Chòm sao Song Ngư nam chăm sóc, đối xử bạn gái vô cùng tỉ mỉ chu đáo nhưng không hề có thái độ chiếm hữu. Họ không bao giờ can thiệp vào những mối quan hệ riêng tư, sở thích, công việc của đối phương. Họ tin tưởng tuyệt đối người mình yêu, không muốn lúc nào cũng kè kè bên cạnh so đo từng tí.

Đàn ông ai cũng có tính chiếm hữu nhưng Song Ngư luôn biết cách kiềm chế để cô gái của mình được tự nhiên và thoải mái. Họ quan niệm rằng, tình yêu giống như cát trong lòng bàn tay, càng nắm chặt càng rơi nhanh nên họ rất tôn trọng, cố gắng vì những thứ mình yêu. Bảo Bình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và rất tận tâm, cô gái nào có được anh chàng này thì phải thật trân trọng nhé, báu vật đấy.

"Nửa kia" của bạn có thuộc top 3 anh chàng "soái ca trong mơ" này không? Nếu không cũng đừng tủi thân nhé, mỗi người có cách yêu, cách thể hiện tình cảm của riêng mình. Không cần phải thể hiện cho cả thế giới biết, quan trọng là hai người có thực sự hiểu và hạnh phúc khi ở bên nhau không mà thôi! Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một người yêu chân thành, không toan tính và cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top