07/24/2017 08:15

16 điều chứng minh con trai và con gái đến từ 2 hành tinh khác nhau là thật

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Chúng ta đang cùng sống trên cùng một quả địa cầu mà tưởng như sinh ra ở hai hành tinh khác nhau vậy, có phải không con trai, con gái?

Khác thôi đã là gì, những gì sắp được “phơi bày” ra dưới đây sẽ cho bạn thấy con trai và con gái rõ ràng thuộc về hai thái cực hoàn toàn đối nghịch nhau. Chúng ta đang cùng sống trên một quả địa cầu mà tưởng như sinh ra ở hai hành tinh khác nhau vậy!

1. Đầu tiên là chuyện tóc tai nè!

bestie con trai con gai
Con trai thường khá đơn giản trong việc chọn kiểu tóc, nhưng con gái thì lại khá chú trọng việc làm đẹp. Trong khi các chàng chỉ mất khoảng 30k để có được một mái tóc gọn gàng, thì các nàng sẵn sàng ngồi hàng tiếng đồng hồ để làm "mới" kiểu tóc cũ với giá gấp 10 lần như thế. Dù kiểu mới chả khác gì kiểu cũ nhưng nàng thấy đẹp là được!

2. Sau chia tay

bestie khac biet giua con trai va con gai
Khi chia tay, ai cũng muốn mình thật cao thượng trong mắt nửa kia dù tất cả chỉ thể hiện ở lời nói. Các chàng thường cố gắng nhận lỗi về mình để cho êm chuyện, còn các nàng chọn cách nhẹ nhàng hơn như là "Mình có thể làm bạn".

4. Lúc hết yêu thật vui biết bao nhi

16 điều chứng minh con trai và con gái đến từ 2 hành tinh khác nhau là thật
Sau chia tay, con trai thường cảm thấy tự do và sa vào những cuộc vui cùng bạn bè, còn con gái sẽ gặm nhấm nỗi buồn bằng những giọt nước mắt. Nhưng chẳng nỗi buồn nào quá lâu cho một người không xứng đáng, nên con gái sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng. Còn các chàng trai sau khi tận hưởng niềm vui sẽ chợt nhận ra chỉ là mình đang cố lấp đầy khoảng trống nàng để lại mà thôi. 

5. Chọn dầu gội

bestie su khac biet giua con trai con gai
Con gái luôn chú tâm vào việc chăm sóc bản thân, thế nên, việc lựa chọn bất cứ sản phẩm chăm sóc cơ thể nào cũng sẽ rất kĩ càng. Còn con trai chỉ cần có thể làm sạch là được. Kể cả khi đó chỉ là một chai dầu gội.

6. Cách “quan tâm” mạng xã hội

bestie con trai con gai
Đây là điều không có gì quá khó hiểu nhỉ. Vì các nàng liên tục cập nhật trạng thái, đăng tải hình ảnh "thả thính", "tám" với bạn bè,... nên nếu lỡ có "biến mất" một thời gian mà vẫn liên tục nhận được thông báo là khá bình thường.

7. Phòng ngủ

bestie khac biet con gai con trai
Con gái thường có nếp sống "lành mạnh" hơn con trai nên phòng ngủ của con gái cũng sẽ luôn ngăn nắp, sáng sủa hơn rất nhiều.

8. Giường ngủ

bestie con trai con gai
Không cần biết lí do đâu, chỉ cần em muốn là được. Vậy mới đạt được đỉnh cao khó hiểu của con gái.

9. Góc làm việc và máy tính

bestie con trai con gai
Con gái thường bày bừa màn hình máy tính nhưng bàn làm việc luôn gọn gàng. Con trai thì ngược lại hoàn toàn!

10. Tủ quần áo

bestie con trai con gai
"Không có gì mặc" là câu chuyện muôn thuở của các chị em. Mặc dù tủ quần áo của các nàng ngày càng đầy lên nhưng vẫn luôn cảm thấy thiếu. Còn các chàng trai thì quanh năm chỉ có vài bộ quần áo cũng đã thấy quá nhiều. Bởi tâm lí con gái mỗi lần xuất hiện là phải có sự mới mẻ, không thể để người khác thấy mình mặc mãi một bộ được nên bao nhiêu đồ cũng thấy thiếu.

11. Chuyện hẹn hò

bestie con trai con gai
Con gái ở nhà có thể xuề xoa, nhưng không bao giờ cho phép ai nhìn thấy điều đó. Thế nên, mỗi khi nàng ra đường sẽ mất hàng tiếng đồng hồ để chuẩn bị. Con trai thì chỉ cần mặc đồ là xong rồi.

12. Cái tủ lạnh

bestie khac biet con trai con gai
Con gái thường có tính lo xa nên không bao giờ để tủ lạnh được "thở" mà luôn mua thật nhiều đồ dự trữ trong nhà. Ngược lại, các chàng lại thường chọn giải pháp khi nào cần thì mua.

13. Nơi được yêu thương nhất trong nhà

bestie khac biet con trai con gai
Việc con gái thích quần áo điệu đà, còn con trai thích khám phá sưu tập máy móc cũng là hợp với tính cách của mỗi giới tính thôi nè!

14. Khi xem Titanic

bestie con trai con gai
Con gái thuộc tuýp siêu lãng mạn, con trai lại thuộc về thế giới siêu thực tế, chỉ thích những cảnh hành động, thảm họa mà thôi.

15. Kể một câu chuyện

bestie con trai con gai
Con trai sẽ luôn có cách truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu. Con gái lại sợ người khác không hiểu nên cố gắng kể thật chi tiết nhưng cuối cùng thường phản tác dụng. Vì kể quá nhiều sẽ bị loãng và rối như một mê cung, đi mãi mà chẳng thấy câu kết đâu.

16. Phòng tắm

bestie khac biet con trai con gai
Con trai có thể dùng một sản phẩm cho cả tắm và gội. Nhưng con gái thì luôn có sự phân biệt rõ ràng cho từng sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Đến đây, bạn đã thấy sự khác biệt rõ rệt giữa con trai và con gái chưa? Dường như, tất cả đều hoàn toàn đối lập nhau từ thói quen đến sở thích. Không phải tự nhiên mà con gái bị gắn cho cái mác "chúa rắc rối", nhưng thật sự các chàng có cách sống đơn giản hơn các nàng rất nhiều. Phải chăng chính những đối nghịch khó hiểu đó chính là một trong những lí do tạo ra lực hút giữa hai “phe” nhỉ!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top