06/08/2017 20:07

"Vạch trần" bản chất chuẩn "soái ca" từ trong ngôn tình bước ra

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Nếu bạn vẫn còn đang hoang mang không biết "soái ca" là gì hay là ai thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về người đàn ông được "ngôn tình hóa" này.

Khi tán tỉnh bạn chàng sẽ luôn tỏ ra vô cùng rảnh rỗi cho dù chàng có bận bù đầu bù cổ đến đâu đi chăng nữa.

Thời gian tán tỉnh bạn càng ngắn và dữ dội càng chứng tỏ chàng yêu bạn nhiều, bởi vì dùng dằn dây dưa kéo dài tức là chàng đang xét đến khả năng có thực sự là yêu bạn nhiều hay không.

Bestie-soai-ca-ngon-tinh

– Bạn có thể yên tâm rằng người đàn ông trong ngôn tình không bao giờ nói xấu người yêu cũ. Mà nếu chàng có kể một điểm xấu của người yêu cũ thì chứng minh rằng cô ấy thật sự xấu.

– Lúc yêu nhau chỉ cần chàng đã hứa thì cho dù chuyện nhỏ đến mấy chàng cũng sẽ nhớ, mà nếu vô tình không nhớ chàng cũng sẽ đền bù cho bạn bằng một hành động bảo đảm khác.

– Nếu lúc đầu mối quan hệ của bạn và chàng không tốt đẹp hay có vấn đề hãy cứ thoải mái đi, vì sau cùng thì vấn đề cũng sẽ được giải quyết mà thôi.

– Nếu chàng đã đánh mất bạn một lần vì lý do nào đó, khi có bạn trở lại chàng sẽ không bao giờ dám buông tay lần nữa, mà càng nắm chặt hơn.

Đàn ông trong ngôn tình không ưa hình thức bởi vì miệng luôn bảo rằng “bạn xấu” nhưng thực ra lúc nào trong lòng chàng cũng ca ngợi rằng: với chàng bạn là cô gái xinh đẹp nhất.

Bestie-soai-ca-ngon-tinh

– Đàn ông trong ngôn tình có thể gia trưởng với người khác nhưng với bạn luôn là ôn nhu và tôn trọng nhất.

– Chàng không bao giờ tự tâng bốc khoe khoang về khả năng “abc xyz” của mình nhưng luôn luôn chứng tỏ điều đó trên giường.

– Đàn ông trong ngôn tình luôn luôn tự hào về cơ thể mình.

– Đối với đàn ông trong ngôn tình tình d.ục và tình yêu luôn đi đôi, bởi vì sau khi gặp bạn khả năng sinh lý của chàng đột nhiên biến đổi chỉ có “cảm hứng” với một mình bạn mà thôi.

– Khi chàng lừa dối bạn tức là vì không muốn bạn tổn thương, không muốn bạn lo lắng và sợ hãi vì bạn sẽ bỏ rơi chàng.

– Khi chàng biết được bạn yêu chàng nhiều đến đâu thì chàng sẽ đáp lại nhiều hơn thế đó, nhiều nhất trong khả năng của chàng. Bởi vì bạn là ánh sáng của đời chàng.

Khi chia tay đàn ông trong ngôn tình thường lao vào rượu bia và việc làm, để rồi tống vào nhiều đến đâu đi chăng nữa khi tối ngủ vẫn mơ thấy bạn, nghĩ về bạn, tự hỏi bạn ra sao?

– Nước mắt của phụ nữ trong ngôn tình đối với đàn ông là độc dược, bởi chỉ cần nhìn thấy thì chàng sẵn sàng lao vào làm mọi thứ vì bạn, chỉ để bạn không còn phải khóc nữa mà thôi.

Bestie-soai-ca-ngon-tinh

– Đàn ông trong ngôn tình trước và sau khi cưới khác nhau, bởi vì sau khi đám cưới chàng sẽ càng tốt và biết nghe lời hơn khi còn là tình nhân.

– Chàng trong ngôn tình không bao giờ chán bạn, thâm chí bạn đối với chàng không bao giờ lã đủ chỉ thiếu điều muốn đem bản thân bạn và chàng hòa làm một mà thôi.

– Cho dù sau nhiều năm đám cưới, con có lớn đến đâu thì chàng đối với bạn vẫn có một niềm say mê mãnh liệt như thuở ban đầu.

Bestie-soai-ca-ngon-tinh

Đàn ông trong ngôn tình có thể trải qua nhiều mối tình nhưng một khi tiến đến với bạn thì chàng bao giờ cũng chỉ có mình bạn mà thôi, sẽ không còn nghĩ đến người khác nữa.

– Đàn ông trong ngôn tình không bao giờ chán khi “abc xyz” với bạn, thậm chí chàng khó lòng kiềm chế bàn tay thôi không chạm vào bạn, mức độ càng thường xuyên và càng nhiều càng chứng tỏ chàng yêu bạn.

Nguồn: Weibo

Dịch: Thiên Lam

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top