06/10/2017 23:03

Trong tình cảm, người không còn yêu bạn sẽ trở nên im lặng và vô tâm

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Hãy hiểu rằng, tình yêu là thứ gặp thì cãi vã không gặp thì nhớ nhung, nên cả ngày không một lời hỏi thăm, cả tuần không dành ra một ngày rảnh rỗi, chính là không còn yêu nữa.

Trong tình cảm, thứ dễ nhận biết nhất với người không còn yêu bạn chính là im lặngvô tâm

Trong tình cảm, người không còn yêu bạn sẽ trở nên im lặng và vô tâm

Nếu chúng ta thật sự yêu một người, chúng ta có đến trăm ngàn cách để thể hiện và bày tỏ tình yêu. Nhưng khi chúng ta hết hoặc không yêu một người, chúng ta đều dùng sự vô tâm và im lặng để đối mặt. 

Với một người không dành cho bạn nổi một phút để gọi điện hỏi thăm, không dành cho bạn nổi một buổi để gặp gỡ, không có thời gian cho bạn nổi những sự quan tâm thay vào là nói câu: "Anh bận". Thì hãy chấp nhận sự thật rằng: "Anh bận với mối quan hệ khác", hiểu không?

Có đôi khi hai người từng rất yêu nhau, từng là cả một bầu trời của nhau trong một quãng thời gian nào đấy. Nhưng tất cả mọi thứ trên đời đều có thời hạn, kể cả tình yêu. Sẽ có lúc mọi thứ nhạt nhoà, tình yêu cũng trở nên hời hợt và bàn tay từng nắm cũng có lúc muốn buông xuôi.

Nên với một mối quan hệ đột nhiên vô tâm, hoặc vô tâm ngay từ đầu thì đừng bao giờ mơ mộng gì cả. Hãy hiểu rằng, tình yêu là thứ gặp thì cãi vã không gặp thì nhớ nhung, nên cả ngày không một lời hỏi thăm, cả tuần không dành ra một ngày rảnh rỗi, chính là không còn yêu nữa. 

Trong tình cảm, người không còn yêu bạn sẽ trở nên im lặng và vô tâm

Đàn ông giỏi nhất chính là ép buộc phụ nữ nói ra câu chia tay. Vì đôi khi họ sợ trở thành người xấu, sợ nói ra câu chia tay rồi loay hoay đối phó với trăm ngàn lí do tại sao của phụ nữ đưa ra.

Nên họ tài giỏi sử dụng sự im lặng ép buộc phụ nữ nói ra câu chia tay. Vì đàn ông thấu hiểu phụ nữ, họ sợ hãi và ghét bỏ nhất chính là sự im lặng. Nên đến một giới hạn nhất định, bắt buộc phụ nữ phải nói câu chia tay.

Đàn ông giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Phụ nữ hãy giỏi nắm bắt thủ đoạn của đàn ông.

Nên phụ nữ hãy tự chủ, đừng để bị động trong bất kể trường hợp nào.

Đàn ông vô tâm, chính là bạn không còn đặc biệt trong mắt họ.

Đàn ông im lặng quá lâu, chính là đợi bạn nói ra câu chia tay.

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top