06/25/2017 22:38

Trời sinh 3 con giáp với khí chất ôn hòa, sống tình nghĩa

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Cuộc đời không phải lúc nào cũng như ta mong muốn, có người lười biếng, kẻ ích kỉ, có người thì tham lam... nhưng người tốt cũng không phải là ít. Cùng xem con giáp nào dưới đây được trời sinh với khí chất ôn hòa, sống tình nghĩa?

Tuổi Thân

bestie-troi-sinh-3-con-giap-voi-khi-chat-on-hoa

Tuổi Thân là những con người thân thiện, chan hòa với mọi người. Họ yêu cuộc sống tự do tự tại, thích đi đây đó để khám phá mọi thứ xung quanh mình, luôn nhìn cuộc sống với ánh mắt đầy tích cực. Những người tuổi Thân không thích tranh luận, chuyện gì đúng là đúng, sai là sai. Họ luôn có bằng chứng cho lời nói của mình, nếu đối phương vẫn cứ "ngang bướng", họ sẽ im lặng và bỏ đi.

Mọi việc đều phải rõ ràng từ hai phía, nếu cần "đấu tranh" để tìm lại sự công bằng thì họ vẫn sẽ sẵn sàng. Họ luôn sống tự tin, yêu cuộc sống, công việc hiện tại. Vận mệnh của người tuổi Thân cũng may mắn, hay gặp quý nhân phù trợ nên dễ đạt được những điều mình muốn.

Tuổi Dậu

bestie-troi-sinh-3-con-giap-voi-khi-chat-on-hoa

Tuổi Dậu không thích cuộc sống xô bồ, tấp nập, họ càng không thích việc phải tranh cãi với một ai đó. Nếu gặp vấn đề khó khăn, họ sẽ giải quyết theo cách đơn giản nhất. Việc cãi nhau hay tranh luận đối với họ không có ý nghĩa, họ sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh những suy nghĩ của mình. Họ thích mọi việc diễn ra theo tự nhiên, tùy cơ ứng biến. Những người thuộc con giáp này nếu không bị "chọc điên" vượt quá sức chịu đựng thì tất cả đều sẽ “dĩ hòa vi quý”. Tuổi Dậu vốn bao dung và bình tĩnh, do luôn có thái độ sống tích cực nên chắc chắn họ sẽ đạt được những gì mình muốn có.

Tuổi Tuất

bestie-troi-sinh-3-con-giap-voi-khi-chat-on-hoa

Những người thuộc tuổi Tuất là những người trung thực nhất. Con giáp này ghét sự giả tạo, họ ít khi tranh luận với người khác, chỉ cần làm tốt công việc của mình là được. Không những thế, họ còn sống rất có trách nhiệm, luôn dùng thái độ ôn hòa bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Họ không bao giờ tranh giành những thứ không thuộc về minh và những gì là của mình thì phải bảo vệ đến cùng, không để người khác lấy đi. Dù khó khăn đến đâu thì họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh nên mọi chuyện cũng sẽ qua, cuộc sống có những niềm hạnh phúc bất ngờ.

Thật là tuyệt nếu được kết bạn với 3 con giáp này nhỉ. Họ là những người bạn vô cùng thân thiện, ôn hòa và hết lòng vì bạn bè. Ở họ luôn giữ được sự điềm tĩnh, dứt khoát trong tất cả mọi việc. Thế mới thấy, có được một người bạn đúng nghĩa còn xứng đáng hơn cả người yêu, bạn nhỉ?

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top