06/23/2017 18:24

Sở hữu 11 nét tướng này chỉ có thể là quý cô thanh lịch và giàu sang

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Dưới đây là những nét tướng "quý hơn vàng" chỉ có ở những quý cô thanh lịch, có số mệnh giàu sang. Cùng xem bạn sở hữu được bao nhiêu nét nằm trong danh sách này nhé!

Đôi mắt linh hoạt

Bestie-tuong-phu-nu

Với phụ nữ đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn thể hiện được bản lĩnh, tư thất của họ. Những người sở hữu đôi mắt linh hoạt thường rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được quý nhân phù trợ về công danh, tiền tài.

Mũi to

Trong dân gian, mũi này được xem là mũi giàu. Mũi to đại diện cho khả năng tài chính tốt. Người có mũi to rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Nếu ai may mắn sở hữu nét mũi to thì họ là những người sống lâu, trường thọ.

Mũi khoằm

bestie-net-phu-quy-tren-co-the-cua-quy-co

Người ta thường hay dè chừng về những người mũi khoằm nhưng thực tế phụ nữ sở hữu chiếc mũi khoằm ý chí kiên cường hơn bất kỳ người ai. Khi gặp thất bại thường không dễ dàng chấp nhận. Người phụ nữ sở hữu kiểu mũi này có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

Tai vừa to vừa dày

Phụ nữ có tai to và dày thường là những người có sức khỏe tốt, sống thọ. Mẫu người này thường đem đến nhiều tài vận cho gia đình.

Mông nẩy, hông to

 

bestie-net-phu-quy-tren-co-the-cua-quy-co

Mẫu phụ nữ này rất được các bà mẹ chồng ưng ý vì có khả năng sinh nở tốt, tay hòm chìa khóa và có khả năng tạo phúc cho chồng con.

Tay nhỏ

Xem tướng số cho thấy, phái nữ có tay nhỏ, thon dài là người mẹ, người vợ hiền lành, dịu dàng, có mệnh phu nhân, tốt số.

Chân to và dài

Những người phụ nữ phúc lớn, có ý chí làm ăn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có khi còn hơn cả chồng.

Ngực hơi xệ

bestie-net-phu-quy-tren-co-the-cua-quy-co

Theo Nhân tướng học, mẫu người phụ nữ này sống đơn giản, vô lo vô nghĩ. Họ thường gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Cổ dài

Phụ nữ có cổ dài thường tham vọng trong sự nghiệp. Người này tuy chi tiêu hoang phí, nhưng lại có khả năng kiếm tiền giỏi.

Bụng phẳng

bestie-net-phu-quy-tren-co-the-cua-quy-co

Những người phụ nữ sở hữu vùng bụng phẳng lì thường trở nên giàu có nhờ các tài lẻ của bản thân. 

Ngón tay thô

Người có tướng này có sức chống chọi mạnh mẽ với sự khắc nghiệt của cuộc sống, vì vậy họ luôn biết cách vươn lên nhờ nghị lực của mình.

Có rất nhiều phụ nữ tìm đến biện pháp thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn, nhưng thực tế mỗi người phụ nữ từ khi sinh ra đã có những khí chất rất riêng biệt. Cho dù không được cho là xinh đẹp nhưng mỗi người đều sở hữu một khí khái thanh tao. Vì vậy, hãy tự tin ở vẻ đẹp của bản thân mình, một vẻ đẹp không thể lẫn lộn với bất kì ai.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top