06/16/2017 20:44

Những ông bố vĩ đại nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Đừng nghĩ chỉ có mẹ mới là người gần gũi và thương yêu con cái nhất. Nhiều ông bố cũng cực kì thương vợ, chiều con và vô cùng tình cảm đấy. Thật "tuyệt vời ông mặt trời" nếu bạn là con cưng của 5 ông bố hoàn hảo dưới đây:

Hạng 1: Bảo Bình

Bestie-ong-bo-hoang-dao

Bảo Bình được mệnh danh là ông bố vĩ đại nhất mọi thời đại. Là một người đàn ông đa-zi-năng, bố Bảo Bình có thể làm tất cả mọi việc vì con từ những việc khó khăn ngoài xã hội đến những việc nhỏ nhặt như nấu ăn, buộc tóc cho con gái của mình.

Những gì bố Bảo Bình dạy cho con đều là những điều tốt đẹp nhất, mang theo những mong ước, hi vọng đối với các con của mình. Bởi sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, bố Bảo Bình hoàn toàn là một người tuyệt vời để truyền cảm hứng cho con cái. Nếu như điều con muốn biết không nằm trong lĩnh vực của bố, bố cũng sẽ tìm tòi khắp nơi để giải thích cho con nghe. Hiền đúng chỗ, nghiêm đúng lúc, lại hài hước hết chỗ chê, ông bố Bảo Bình xứng đáng là ông bố hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Hạng 2: Sư Tử 

bestie-nhung-ong-bo-vi-dai

Sư Tử thường được biết đến là những chàng trai ham vui, thích thể hiện nhưng một khi trở thành bố thì họ cực kì chăm chỉ và thương yêu con cái. Bố Sư Tử thường nghĩ ra những trò tinh quái để vui đùa cùng những đứa con bé bỏng của mình. Đôi lúc hứng chí lên còn lôi kéo mẹ vào cuộc. Sư Tử quay ngoắt, thay đổi 180 độ khi lập gia đình, mọi thứ bây giờ quan trọng nhất với Sư Tử chỉ còn là vợ và con mà thôi.

Hạng 3: Ma Kết 

bestie-nhung-ong-bo-vi-dai

Ma Kết là những ông bố trưởng thành, chín chắn, là trụ cột vững chắc của gia đình. Dù có công to việc lớn, chức cao vọng trọng ngoài xã hội thì trong lòng họ vẫn hướng về ngôi nhà và những đứa trẻ. Ông bố Ma Kết từ khi còn trai trẻ cũng đã trưởng thành và già trước tuổi tuy nhiên khi làm bố, Ma Kết cứng nhắc khô khan ngày nào đã trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng uốn nắn con cái.

Mỗi khi con làm sai, bố không chỉ trích nặng nề mà nhẹ nhàng chỉ ra lỗi sai của con, sau đó để con tự nhận lỗi, hệt như hai người lớn nói chuyện với nhau. Cũng chính vì điều này mà tình cảm của bố con đã xích lại gần nhau hơn.

Hạng 4: Thần Nông

Bestie-ong-bo-hoang-dao

Những ông bố Thần Nông cực kì thích có con gái. Họ coi cô công chúa của mình là tất cả, mọi yêu cầu của con gái cưng luôn được họ đáp ứng nhiệt tình. Thói quen trăng hoa, la cà quán xá ngày còn độc thân chấm dứt hẳn. Giờ đây, hết giờ làm, những ông bố Thần Nông chỉ chăm chăm về nhà với "người tình kiếp trước" của mình mà thôi. Những ông bố này luôn cố gắng hết sức để trở thành một người bố hoàn hảo trong mắt những đứa con của mình.

Hạng 5: Cự Giải 

Bestie-ong-bo-hoang-dao

Cự Giải khi biết mình được lên chức bố sẽ nhảy cẫng lên sung sướng chỉ vội vội vàng vàng thu vén công việc rồi lao ngay vào với vợ để tận hưởng niềm vui và chăm sóc vợ những tháng ngày thai nhi đầu đời.

Cẩn thận và chăm chút cho gia đình như thế, thỉnh thoảng ông bố Cự Giải cũng mắc tật lơ đễnh, hay quên cái này cái kia. Những ông bố Cự Giải cực kì quan tâm đến sức khỏe của con cái, từ việc ăn đủ chất dinh dưỡng để khỏe mạnh, đủ canxi để tăng chiều cao. Trên mọi bước trưởng thành của con đều in dấu mồ hôi của bố, chỉ có điều bố Cự Giải hay ngại ngùng, nên không biết cách thể hiện cảm xúc đâu.

Thế đó, tình cảm của bố tuy không thể hiện ra bằng lời thoải mái như bày tỏ với mẹ, nhưng bạn nên biết rằng, bố là người luôn dõi theo từng bước chân, chứng kiến bạn trưởng thành, sẵn sàng nâng đỡ khi bạn vấp ngã. Sắp đến ngày của Cha rồi, còn điều gì bỏ ngỏ, đừng ngại ngùng, hãy chia sẻ cho “người đàn ông vĩ đại” của đời mình nhé. Hãy thương yêu và quan tâm đến cha mẹ mình hơn, đừng để sau này phải hối hận muộn màng nha các bạn!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top