06/02/2017 20:34

Những điều mà con gái luôn muốn làm cho người mình yêu khi hẹn hò

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Khi phụ nữ xác định đây là người đàn ông mà mình có thể tin tưởng trao hết tin yêu, cô ấy chắc chắn sẽ muốn hi sinh và làm thật nhiều điều cho họ. Chỉ cần như vậy cũng đã khiến phụ nữ hạnh phúc.

Khi đàn ông rơi vào tình yêu, họ có xu hướng mơ về tương lai với người phụ nữ của mình. Anh ấy cũng có những kế hoạch tuyệt vời để thu hút và quyến rũ cô ấy bằng cách nuông chiều và dành cho cô ấy sự yêu thương đặc biệt.

Tương tự như thế, phụ nữ khi yêu cũng thích làm những điều nhất định và riêng biệt dành cho người đàn ông của mình. Khi tình yêu quá lớn, họ có thể vì người đàn ông mà thay đổi cả bản thân mình.

Dưới đây là những điều mà con gái luôn muốn làm vì người mình thật sự yêu

Những điều mà con gái luôn muốn làm cho người mình yêu khi hẹn hò

Nấu ăn cho anh ta

"Con đường ngắn nhất đi đến trái tim của người đàn ông chính là thông qua dạ dày của anh ta" - đó là câu thành ngữ mà chúng ta vẫn thường nghe nói đến. Có lẽ đó cũng chính là lí do vì sao phụ nữ nào khi yêu cũng muốn nấu cho người đàn ông mà họ yêu những bữa tối ngon nhất, hay những món thật đặc biệt vào những dịp cũng đặc biệt không kém.

Chưng diện vì anh ta

Mặc dù trước giờ bạn không thích nghe theo lời tư vấn của ai về thời trang hay phong cách ăn mặc hàng ngày. Nhưng chỉ cần anh ấy nói thích bạn mặc một chiếc váy màu xanh (trong khi bạn vốn thích màu hồng), thì bạn lại hào hứng thử thay đổi ngay.

Đi dạo cùng anh ta 

Một điều nữa khiến bạn muốn làm cùng chàng chính là đi dạo trên phố. Bạn vốn là một người rất lười, công việc thường ngày cũng đủ mệt lắm rồi, vậy mà bây giờ lại chủ động rủ anh ấy đi dạo cùng. Hơn thế lại còn cảm thấy rất vui nữa chứ. 

Những điều mà con gái luôn muốn làm cho người mình yêu khi hẹn hò

Chạm vào anh ta

Trong những buổi hẹn hò, đôi khi có những sự đụng chạm vô tình khiến cho bạn cảm giác giống như có điện chạy trong người mình vậy. Và khi nhìn vào đôi mắt đang thèm khát kia của anh ta, bạn lại cảm thấy có một chút ham muốn và cũng muốn được chạm vào, được vuốt ve anh ấy.

Hôn anh ta

Đây là điều mà bất kì cô nàng đang yêu nào cũng muốn làm với người mình yêu. Là một trong những điều lãng mạn và ngọt ngào nhất, cũng là cách đơn giản nhất để thể hiện tình cảm của mình khiến anh ấy luôn nhớ về bạn.

Được dầm mưa cùng anh ta

Một ý tưởng tuyệt vời để thử nghiệm. Cùng đi dưới mưa với người mình yêu là một trải nghiệm khá thú vị và người ta chỉ có thể làm điều đó khi rơi vào tình yêu mà thôi. 

Những điều mà con gái luôn muốn làm cho người mình yêu khi hẹn hò

Ngủ như em bé trong lòng anh ta

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngủ cùng người mình yêu. Cảm giác được cuộn tròn trong lòng anh ấy thật yên bình và an toàn. Lúc này, toàn bộ cơ thể và tinh thần của bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp bên anh ấy.

Còn bạn, bạn thích được làm gì với người mình yêu nhất nào? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top