06/24/2017 15:34

Những dấu hiệu cho thấy cô ấy không hề yêu bạn

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn

Hầu hết thời gian cô ấy đều chui rúc trong thế giới của riêng nàng – nơi mà bạn chẳng có cách nào chạm vào được. Bạn cũng không hề biết cô ấy nghĩ gì hay có mục tiêu gì trong tương lai, tương lai đó có bạn hay không.

Khi một chàng trai cố gắng theo đuổi người con gái mà mình thích, anh ta sẽ phát đi thật nhiều tín hiệu cho cô ấy trong giai đoạn đầu. Nhưng làm sao để nhận biết liệu người đó cũng thật sự thích mình hay nàng chỉ xem bạn như một người dự phòng?

Đôi khi một nụ cười từ nàng ấy chưa hẳn nói lên rằng cô ấy cũng có ý định với bạn đâu nhé. Đừng nhầm lẫn tai hại. Cô ấy có thể cũng muốn vờn đuổi với bạn nhưng sẽ không cho bạn cơ hội tiến thêm bước nào nữa. Dưới đây là những dấu hiệu rõ rệt để bạn nên suy nghĩ về việc ngừng theo đuổi cô ấy bởi hoàn toàn chẳng có tí hi vọng nào từ nàng: 

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên ngừng theo đuổi cô ấy

Cô ấy chỉ muốn chơi đùa với bạn

Đôi khi bạn cảm thấy rằng hầu như bạn chỉ toàn dành sự chú ý cho cô ấy chứ nàng chưa bao giờ làm điều gì để bạn thấy hạnh phúc với tình yêu này. Đó là dấu hiệu có thể cô ấy chỉ muốn đùa vui với tình cảm của bạn mà thôi.

Cô ấy không chủ động nhắn tin cho bạn

Nếu bạn luôn là người cố gắng tạo ra chủ đề để nói chuyện với nàng nhưng nàng ta thì chưa bao giờ chủ động làm điều đó - thậm chí, nếu bạn giả vờ im lặng cả tháng trời thì cô ấy cũng không có ý định nhắn tin cho bạn - điều này quá rõ ràng là cô ấy không hề yêu bạn tí nào.

Cô ấy đôi khi cũng đưa ra tín hiệu tích cực nhưng...

Thỉnh thoảng nàng cũng phát ra những tín hiệu giống như quan tâm và yêu thương bạn nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy.

Cô ấy hiếm khi trả lời bạn với sự ngọt ngào

Nàng hầu như không trả lời tin nhắn của bạn, cũng rất ít khi nghe điện thoại. Ngay cả khi trả lời, nàng cũng luôn dùng giọng điệu khô khan, cộc cằn, không hề có chút cảm xúc nào. Bạn rất hiếm khi cảm nhận được tình yêu trong những tin nhắn của cô ấy. 

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên ngừng theo đuổi cô ấy

Cô ấy hiếm khi xuất hiện bên cạnh bạn

Cô ấy thường xuyên làm bạn thất vọng khi cứ liên tục từ chối lời mời cùng bạn ra ngoài đi dạo hay đi ăn trưa... Có lẽ cô ấy cảm thấy không thoải mái khi đi bên cạnh bạn hay không muốn nhiều người biết về mối quan hệ này.

Cô ấy luôn sống trong thế giới của riêng mình

Hầu hết thời gian cô ấy đều chui rúc trong thế giới của riêng nàng - nơi mà bạn chẳng có cách nào chạm vào được. Bạn cũng không hề biết cô ấy nghĩ gì hay có mục tiêu gì trong tương lai, tương lai đó có bạn hay không.

Cô ấy thân thiết với những người khác hơn cả bạn

Cô ấy nói chuyện với mọi người xung quanh khá vui vẻ và gần gũi - ngoại trừ bạn. Cô ấy có thể mỉm cười với những người quanh nàng - ngoại trừ bạn. Mặc dù cô ấy vẫn phát đi những tín hiệu quan tâm bạn, nhưng chưa bao giờ thể hiện điều đó một cách công khai hoặc thoải mái nói chuyện với bạn ở nơi đông người.

Cô ấy khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi trong mối quan hệ này

Nếu bạn luôn cảm thấy lo lắng hay sợ hãi khi phải chia sẻ điều gì đó với nàng, điều đó có nghĩa bạn nên ngừng việc theo đuổi cô ấy. Bởi tình yêu là để mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc chứ không phải căng thẳng, sợ hãi.

Nếu như một mối quan hệ đã không có tương lai, chi bằng sớm kết thúc nó và chờ đợi một người thật sự thuộc về bạn, yêu thương bạn hơn là cứ cố gắng níu kéo một người không yêu mình. Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, hãy luôn tin như thế nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top