06/24/2017 21:16

Những con giáp lắm chiêu, nhiều kế khó lòng "bắt thóp" được

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Ai cũng muốn thành công, mong được hưởng nhiều may mắn, lợi lộc, nhưng làm cách nào để đạt được điều đó? Tự thân vận động hay phải "xài chiêu, tính kế" để làm lợi cho bản thân như những con giáp sau đây?

TOP 1 - Tuổi Mão: Biết vờ yếu đuối để trói buộc đối phương

bestie-nhung-con-giap-lam-chieu-nhieu-ke

Tuổi Mão nhìn bề ngoài là những cô gái nhỏ nhắn và trông có phần yếu ớt. Nhiều chàng trai nhìn thấy họ thường có cảm giác muốn bảo vệ và che chở. Nhưng không hẳn họ là những "cô mèo ngoan hiền" đâu, chỉ là họ biết khéo léo lợi dụng ưu thế tính khí và dáng điệu mềm yếu để khơi gợi lòng thương hại, sự quan tâm đồng cảm của người khác, lấy lợi thế về mình. Không bao giờ to tiếng tranh cãi hoặc đòi hỏi người yêu nhưng lúc nào những nàng giáp này cũng có được thứ mình muốn.

TOP 2 - Tuổi Hợi: Biết nhún nhường, lấy lùi làm tiến

Tuổi Hợi rất khéo léo trong giao tiếp, họ là những con người thẳng thắn và thân thiện nên rất được lòng mọi người. Họ đối tốt với tất cả mọi người, rất hiếm khi thấy họ nổi giận. Quan niệm sống của những con giáp này là "một điều nhịn, chín điều lành", lùi một bước họ sẽ nhận lại được rất nhiều thứ.

TOP 3 - Tuổi Tý: Tỉ mỉ và biết che giấu nội tâm

bestie-nhung-con-giap-lam-chieu-nhieu-ke

Ấn tượng ban đầu đối với người tuổi Tý là một người lạnh nhạt hờ hững. Họ cho rằng, bộc lộ cảm xúc với những người thân thiết gần gũi thì không sao, nhưng đối với người ngoài thì nên kiềm chế lại cảm xúc. Họ chỉ muốn dành tình cảm và sự tin yêu của mình cho những người xứng đáng. Tuổi Tý cẩn thận che giấu bản thân dưới lớp vỏ lạnh lùng, để họ có không gian và thời gian suy xét, nghiền ngẫm người mà mình đang tiếp xúc, phải làm sao để tiếp cận rồi bắt đầu chinh phục được đối phương.

TOP 4 - Tuổi Sửu: Ứng xử khéo léo

Những người tuổi Sửu thường ít nói, tính tình trầm lặng nhưng ngược lại họ là những con người có suy nghĩ sâu sắc, chính chắn. Họ cho rằng, "họa từ miệng mà ra" chính vì vậy mà tuổi Sửu chỉ đưa ra ý kiến khi thực sự cần thiết và hiểu rõ về vấn đề đó. Đừng vội nhận xét rằng tuổi Sửu chậm chạp, họ chỉ giấu trí thông minh của mình dưới lớp vỏ bọc thôi. Phần nữa là do họ không thích khoe khoang quá nhiều và họ hài lòng với cuộc sống yên bình hiện tại của mình.

TOP 5 - Tuổi Ngọ: Giúp đỡ người khác có mục đích

bestie-nhung-con-giap-lam-chieu-nhieu-ke

Có vẻ con giáp này là một người hơi áp đặt, muốn người khác phải sống theo ý mình, nhưng không thể phủ nhận những người tuổi Ngọ rất có sức ảnh hưởng đối với mọi người. Họ tài năng, giỏi giang và có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Khi giúp ai đó, tuổi Ngọ muốn được người khác trả ơn và nhận lại những gì mình xứng đáng được nhận.

Những con giáp trên được nhận xét là khôn lõi và khá tinh ranh, chính vì vậy mà họ thường đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nhờ vào mánh khóe mới có được "vị trí" thì cũng không hẳn là tốt. Hãy dựa vào sức mình, cố gắng nỗ lực phát triển bản thân thì mới vững vàng được trong cuộc sống bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top