06/11/2017 14:58

Những câu nói "rùng rợn" của trẻ con khiến người lớn sợ hãi

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Trẻ con luôn được mọi người yêu quý, cưng nựng vì sự dễ thương và lém lỉnh, nhưng đôi khi chúng lại thốt ra những lời nói vô tư nhưng vô tình khiến bạn "chết điếng" vì quá kinh hãi và rùng rợn.

1. Người bạn vô hình

Hôm đó tôi và đứa trẻ đang ngồi xem TV, thì bỗng nhiên đứa bé tắt TV đi và nhìn chằm chằm vào tường khoảng 3 phút, và nó nói ” Not now (không phải bây giờ)” sau đó tiếp tục xem TV. Một vài phút sau nó lại nhìn vào bức tường và nói” I’ll see you later, ok ? (tớ sẽ gặp bạn sau, nhé ?)”. Thế là thế nào nhỉ?

2. Cậu bạn trong tủ

bestie-cau-noi-rung-ron-cua-tre-con

Hai năm trước, vô tình tìm được tấm ảnh kỷ yếu của tôi cùng với 5 đứa em họ cũ cùng học tại trường cấp 1. Vì không liên lạc đã lâu và tôi cũng mất hết thông tin về chúng nên đã đến trường để tìm lại. Sau khi cho vài đứa trẻ ở trường xem ảnh, một cậu bé nói “That look like Nicolas! (cậu bé này giống Nicolas)”. Tôi hỏi lại “Nicolas là ai”? thì cậu bé thản nhiên trả lời “The boy in my closet. (Cậu bạn trong tủ của cháu)” và cậu bé tiếp tục xem các bức ảnh khác.

3. Người phụ nữ mặc váy đỏ

Cháu trai của tôi thường xuyên kể rằng có một người phụ nữ mặc váy đỏ xuất hiện trong phòng ngủ của nó vào ban đêm. Tên của cô gái đó là Frannie và cô ấy luôn hát ru cho những đứa bé… Những câu chuyện ma mị, hãi hùng này đã từng được lan truyền rất nhiều nơi, phổ biến đến nỗi nền văn hóa nào cũng xuất hiện người phụ nữ này, thậm trí khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, ai cũng biết đến.

4. Cô bé không ngủ

bestie-cau-noi-rung-ron-cua-tre-con

Vài năm trước, bạn tôi có gửi tôi trông hộ một đứa trẻ khoảng 3 tuổi. Khi tôi chuẩn bị cho nó ngủ vào buổi tối, đứa bé có hỏi tại sao lại phải đi ngủ, tôi giải thích rằng đã muộn rồi, và bây giờ là lúc để nghỉ ngơi. Cô bé nhìn qua cửa sổ và hỏi lại “What about that little girl?? (vậy còn cô bé kia thì sao)”…

5. Người chị

Cháu gái của tôi năm nay 4 tuổi, nó liên tục kể về chị gái của nó và nói chuyện với cô bé đó. Trước khi có đứa cháu này, mẹ của nó đã từng xảy thai một vài năm trước.

6. Bím tóc quấn quanh cổ

bestie-cau-noi-rung-ron-cua-tre-con

Tôi định đi tắm thì thấy April, đứa em họ đang ngồi trên cầu thang. Cô bé mới 4 tuổi và cực kì nghịch ngợm. Khi thấy nó đang ngồi làm khuôn mặt hề trên cầu thang, tôi mới hỏi cô bé đang làm gì vậy, cô bé trả lời “I am copping the lady with the braid ( em đang bắt trước cô bé có bím tóc)” tôi nhìn xung quanh, yên tĩnh, căn phòng chỉ có tôi và April.

"Cô gái ở đâu April", tôi hỏi. Cô bé chỉ vào một chùm sáng đang chạy song song với cầu thang. Tôi vừa bước đến cầu thang vừa suy nghĩ về điều April vừa nói, và một lần nữa cô bé lại cất tiếng nói khiến tôi phải dừng lại: “Her braid is around her neck (bím tóc của cô ấy quấn quanh cổ)” tôi quay lại và hỏi April về những gì cô bé đang nhìn thì cô bé trả lời ” The lady is hanging by her braid… She’s making funny faces ( người phụ nữ đang bị treo bởi bím tóc của cô,..và đang làm mặt cười)” sau đó April bắt đầu làm khuôn mặt miêu tả một người đang thở hổn hển.

7. Bạn trai

Bạn trai của tôi chết bởi một viên đạn lạc, sau đó một vài ngày tôi đến thăm đứa em họ của tôi, nó lao vào tôi khi tôi đang khóc nức nở. Nó hỏi lại vì sao tôi khóc, tôi mới nói về cái chết của bạn trai tôi. Cậu bé có vẻ hơi bối rối và nét mặt hơi ngạc nhiên “Why? He’s sitting on the doorstep (Tại sao? Anh ấy đang ngồi trên cửa sổ mà).

8. Khi nào đứa bé của cô sẽ chui ra vậy?

bestie-cau-noi-rung-ron-cua-tre-con

Khi tôi đang trông hộ hàng xóm đứa trẻ mới 3 tuổi của họ. Nó nhìn vào bụng tôi và nói ” When’s the baby going to come out of your tummy? (khi nào thì đứa bé của cô sẽ chui ra vậy?)” hai ngày sau tôi phát hiện mình có thai.

9. Ông ta đang đứng sau bố

Đêm đó bỗng dưng con tôi gào thét lên và nói rằng có ai đó dưới gầm giường. Tôi đã kiểm tra lại và nói rằng không có ai đâu con ngủ tiếp đi nó bỗng trả lời “He’s behide you now ( ông ta đang đứng phía sau bố)”.

10. Có người đang xem cô ngủ

bestie-cau-noi-rung-ron-cua-tre-con

Tôi giữ trẻ qua đêm, cả hai đứa trẻ đều ngủ và nói chuyện trong giấc ngủ của chúng. Đứa lớn hơn đã khóc trong giấc ngủ của nó và đứng dậy rồi tự nhốt mình vào nhà tắm. Phải mất cả tiếng đồng hồ để đứa trẻ đó chịu ra ngoài.

Tôi đang ngủ ghế sofa thì bỗng cảm giác thấy có ai đang nhìn mình, mở mắt và giật mình thấy đứa nhỏ hơn đang đứng bên cạnh tôi, tôi hỏi cháu đang làm gì thế, cậu bé trả lời “the man watches you when you sleep (Có người đang nhìn cô khi cô đang ngủ )” sau đó nó đi vào phòng.

Thế đây, đừng bao giờ lơ là trước những lời nói của trẻ con, vì rất có thể, đằng sau câu nói tưởng chừng như vu vơ và vô hại đấy đang chứa đựng một sự thật rợn tóc gáy mà bạn không thể nào tưởng tượng ra được. Nếu cảm thấy tò mò và hứng thú trước những câu chuyện kinh dị này thì hãy theo dõi chuyên mục Vui thường xuyên nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top