06/27/2017 22:01

Nhìn “tướng” bàn chân đoán mệnh phú quý

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn chân với những điểm đặc trưng sau đây là dấu hiệu cho thấy, trong tương lai họ sẽ gặt hái nhiều thành công và được mọi người quý mến. Cùng xem thử, bạn có "tướng số trời ban" đó không nhé!

Bàn chân nhỏ nhưng dày

bestie-tuong-ban-chan-phu-quy

Trong nhân tướng học, tướng bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn là nét quý tướng. Người có kiểu chân này, đặc biệt là nữ giới, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống vì đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành công, may mắn.

Tài vận của người này cũng dồi dào, đời sống vợ chồng hạnh phúc, vật chất đầy đủ, không lo thiếu tiền xài. Công danh, sự nghiệp cũng thành công ở mức nhất định.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

bestie-tuong-ban-chan-phu-quy

Người có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân được Dịch Mã cát tinh che chở, mở ra nhiều cơ hội mới. Họ thường thành công nếu phát triển sự nghiệp xa quê, thậm chí là định cư ở nước ngoài.

Nốt ruồi này càng lớn, đen và sáng thì tài vận của chủ nhân càng dồi dào, vận khí càng tốt. Đường quan vận của người này cũng khá tốt, thường giữ vị trí cao hoặc có khả năng làm lãnh đạo trong một tập thể.

Gót chân đầy đặn và hồng hào

bestie-tuong-ban-chan-phu-quy

Chủ nhân của tướng gót chân đầy đặn, hồng hào không những tài vận của bản thân hưng vượng mà cả họ hàng, con cái sau này cũng có tài khí hanh thông, cuộc sống sung túc, phú quý.

Trong công việc, người này được nhiều bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá thuận lợi. Tài vận cứ thế mà tăng, cuộc sống hôn nhân cũng an lành, hạnh phúc.

Lòng bàn chân có vân hình xoáy

bestie-tuong-ban-chan-phu-quy

Khi có vân hình xoáy (hay xoắn ốc) xuất hiện trong lòng bàn chân, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón tin vui. Đây là thời điểm danh lợi song toàn, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Ngoài ra, chủ nhân của tướng chân này thích hợp làm trong các ngành nghề liên quan đến truyền thông, điện ảnh... tỉ lệ “công thành danh toại” khá cao, trở thành người nổi danh khắp bốn phương.

Lòng bàn chân hình mai rùa

bestie-tuong-ban-chan-phu-quy

Lòng bàn chân hình mai rùa hay như chiếc thuyền úp đều là cách ví von bàn chân lõm sâu. Người có kiểu bàn chân này thường được hưởng cả tài lẫn phúc lớn, gia cảnh xuất thân cao quý, có tiềm lực lớn mạnh về vật chất, đáng để người khác ngưỡng mộ.

Ngoài ra, chủ nhân của tướng chân này là người có đạo đức, trình độ học vấn cao, điềm tĩnh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Họ là người có tài lãnh đạo, sống liêm khiết.

Bàn chân không chỉ là bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà trong Nhân tướng học, bàn chân còn dự đoán về tính cách cũng như vận số.Trên đây là những tướng mệnh giàu sang dễ dàng nhận biết ở bàn chân mỗi người, tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Suy cho cùng, vận mệnh của bản thân thành hay bại đều do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top