06/05/2017 22:43

Mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Vợ chồng lục đục, hay tranh cãi, người thứ ba xuất hiện làm rạn nứt tình cảm... mà nguyên nhân có thể là do phong thủy nhà ở. Các chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý những điểm sau, đời sống vợ chồng sẽ dần được cải thiện.

Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường là nơi tối tăm, u ám nếu như bạn đặt thêm quá nhiều đồ đạc ở phía dưới sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Điều đó còn tạo ra những dòng năng lượng không tốt khiến vận khí không thể lưu thông, không những ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các cặp vợ chồng mà còn khiến cho tình cảm rơi vào tình cảnh bế tắc, không hàn gắn được.

Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

Hạn chế đặt quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

bestie-phong-thuy-khien-hon-nhan-do-vo

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng. Do đó, khi trang trí phòng ngủ, cần hạn chế đặt các đồ điện tử trong phòng mà nên chuyển chúng ra phòng khách hoặc phòng làm việc để đảm bảo giấc ngủ tròn vẹn cho cả gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

bestie-phong-thuy-khien-hon-nhan-do-vo

Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, luôn mặn nồng.

Các loại vũ khí, đồ dùng sắc nhọn không để trong phòng ngủ

Các loại vũ khí thường đại diện cho sự cãi vã, bất hòa và thương tích. Nên cấm kị tuyệt đối để những vật dụng này trong phòng ngủ vì sẽ làm cho hai vợ chồng xảy ra xích mích, tệ hơn là đổ vỡ trong hôn nhân.

Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên thay bằng những bức tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa

bestie-phong-thuy-khien-hon-nhan-do-vo

Nhiều người có thói quen tiết kiệm nên sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

Vợ chồng tình nghĩa cả đời, vì vậy tình cảm phải được vun vén theo từng ngày. Đừng vì một lí do nào đó không đáng mà để hôn nhân đổ vỡ, hạnh phúc rẽ ngang. Muốn vậy, hai người phải nhường nhịn nhau, thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau. Những lưu ý về phong thủy phòng ngủ, nhà ở chỉ mang tính chiêm nghiệm, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo để hạnh phục được trọn vẹn, viên mãn hơn. Chúc các bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những loại cây trồng mang năng lượng tích cực vừa thu hút tiền tài cho gia đình trong năm mới
Scroll to top