06/22/2017 22:32

Lời khuyên hay giúp bạn làm lành nhanh chóng với 12 chòm sao

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Trong tình yêu không tránh được những lúc bạn khiến đối phương giận dỗi. Để làm lành với 12 chòm sao, sau đây là những lời khuyên bạn cần "bỏ túi" ngay:

Bạch Dương

Bestie-khi-12-chom-sao-gian-doi

Bạch Dương dễ giận nhưng cũng dễ nguôi ngoai. Nhưng điều quan trọng là phải phân biệt được ai đúng, ai sai. Họ rất rành mạch trong chuyện này và không muốn mang tiếng oan. Nếu làm mếch lòng Bạch Dương, bạn chỉ cần nói "xin lỗi" thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu.

Kim Ngưu 

Cung hoàng đạo này giận lâu, thù dai cực kì, nhưng nếu hiểu ý, bạn chỉ cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, thì ngay lập tức, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường. Đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả.

Song Tử 

Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, chưa đầy 1 ngày, chỉ cần bạn gọi điện, họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi.

Cự Giải 

bestie-cuu-van-cuoc-tinh-tren-bo-vuc-tan-vo

Sau khi cãi nhau, Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi vơ hết vào mình. Họ thường làm cho bản thân mình cảm thấy tổn thương. Tuy nhiên nếu được vỗ về, an ủi "coi như chưa có chuyện gì xảy ra" thì hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu.

Sư Tử 
Nói chung đừng bao giờ xúc phạm tới lòng tự tôn của Sư Tử, thử nói với họ: "Cái gì anh/em nói đều đúng" ngay lập tức họ sẽ vui vẻ, hiểu lầm gì cũng quên hết. Đôi lúc nên khích lệ chòm sao này vài ba câu nhé.

Xử Nữ 

Đừng bao giờ tỏ thái độ hay nói năng xúc phạm Xử Nữ, nếu không thì vết thương lòng của họ khó mà nguôi ngoai được. Để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn.

Thiên Bình

Bestie-khi-12-chom-sao-gian-doi

Để làm cho cung hoàng đạo này cảm thấy vui vẻ thì đừng bao giờ tranh chấp với họ. Bạn nên khéo léo thay đổi diễn biến câu chuyện hoặc tốt nhất là đồng ý theo ý kiến với họ.

Thần Nông

Rất khó để làm cho Thần Nông tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt chòm sao này.

Nhân Mã 

Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng giữ vấn đề đó ở trong lòng.

Ma Kết 

Bestie-khi-12-chom-sao-gian-doi

Điều cần thiết để nguôi cơn giận trong lòng Ma Kết đó là thời gian. Bạn hãy chờ cho họ hạ hỏa rồi mới nói chuyện, thương lượng. Nếu họ vẫn không đồng ý thì xin chia buồn, bạn không còn điều gì để mong chờ trong cuộc tình này nữa.

Bảo Bình

Tính tình của chòm sao này tuy rằng hơi kì dị, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất đừng dùng thái độ lãnh đạm mà dùng lý trí để nói chuyện với họ, từ đó bắt tay làm hoà.

Song Ngư 

Một khi đã cãi nhau, Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

Nếu thực sự còn yêu, thì chúng ta hãy vì nhau, cho nhau thêm một cơ hội để sau này không phải hối tiếc rằng "nếu ngày đó cố gắng thêm chút nữa, thì giờ đây ta vẫn tay trong tay". Còn thực sự chữ "duyên" đã hết thì điều nên làm là buông bỏ cho nhẹ lòng, không cần phải vì nhau mà gắng gượng chịu đựng. Hi vọng các bạn có một mối tình đẹp và đáng trân trọng nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top