06/06/2017 15:41

Lấy được người có 10 đức tính này, bạn may mắn hơn cả trúng độc đắc

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Chỉ cần được ở bên cạnh chàng là bạn luôn có được những trận cười miễn phí, thậm chí những việc đơn giản như nấu ăn hoặc dắt chú cún cưng đi dạo cũng trở nên thật tuyệt vời.

Nếu anh ấy luôn biết làm những điều nhỏ bé để tạo ra sự đặc biệt trong mối quan hệ của hai người - giống như 10 điều dưới đây, thì việc quyết định kết hôn với anh ấy là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt đấy. 

Lấy được người có 10 đức tính này, bạn may mắn hơn cả trúng độc đắc

Anh ấy thường xuyên nói yêu bạn

3 từ đó thật dễ dàng và đơn giản để nói ra, nhưng đa phần người ta chỉ dành để nói với nhau khi mới bắt đầu yêu. Lúc mọi thứ trở nên quen thuộc, người ta dần lãng quên điều này. Chính vì vậy, nếu anh ấy là người thường xuyên biết cách thể hiện tình cảm với bạn bằng 3 từ thiêng liêng này, chứng tỏ anh ấy là người hiểu rõ tình cảm mình dành cho bạn nhiều như thế nào. Và hơn thế nữa là anh ấy hoàn toàn tự tin khi truyền đạt cảm xúc ấy đến bạn.

Anh ấy yêu mẹ của mình

Mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng anh ấy nên người, nên có thể nói mẹ là người phụ nữ đầu tiên mà anh ấy yêu thương nhất. Do đó, khi người đàn ông của bạn biết kính trọng, chăm sóc và yêu thương mẹ của mình thì đó là một dấu hiệu tốt. Chứng tỏ rằng sau này anh ấy cũng sẽ hết lòng yêu quý và chăm sóc cho bố mẹ bạn và cả bạn suốt cuộc đời.

Anh ấy không ngừng tán tỉnh bạn

Dù yêu nhau đã lâu nhưng anh ấy vẫn luôn như một đứa bé mới biết yêu, luôn tự hào khi nói về tình yêu của mình dành cho bạn. Mỗi ngày trôi qua, anh ấy vẫn thường làm nhiều điều lãng mạn hoặc khiến bạn cười vui vẻ - nhất định bạn sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc sau khi kết hôn với chàng. 

Lấy được người có 10 đức tính này, bạn may mắn hơn cả trúng độc đắc

Anh ấy đặt bạn lên trước bản thân mình

Một khi anh ấy đã hứa điều gì với bạn, anh ấy không bao giờ cảm thấy hối hận hay thất hứa khiến bạn buồn lòng. Chắc chắn ngoài mẹ của mình ra, chẳng ai quan trọng với cuộc đời của chàng hơn bạn (thậm chí chính bản thân anh ta).

Anh ấy biết làm nhiều trò vui nhộn

Trước khi bạn kết hôn, chắc hẳn đã từng nghe rất nhiều người “khoe” rằng người bạn đời đến làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Và bây giờ, khi bạn yêu anh ấy, bạn càng cảm thấy những lời nói đó càng đúng hơn nữa. Chỉ cần được ở bên cạnh chàng là bạn luôn có được những trận cười miễn phí, thậm chí những việc đơn giản như nấu ăn hoặc dắt chú cún cưng đi dạo cũng trở nên thật tuyệt vời.

Anh ấy khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ

Bạn có rất nhiều ước mơ, đôi khi những điều đó thật viển vông và chẳng biết có thể thành hiện thực được không nhưng anh ấy tuyệt đối không bao giờ cười chê những ước mơ đó của bạn. Ngược lại, chàng luôn khuyến khích bạn thực hiện và theo đuổi chúng. Bất kể bạn gặp phải khó khăn gì, chàng cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn để hoàn chúng một cách tốt nhất. 

Lấy được người có 10 đức tính này, bạn may mắn hơn cả trúng độc đắc

Anh ấy biết cách an ủi khi bạn suy sụp

Khi bạn nhận được một tin tức xấu, hay khi bạn quá áp lực với công việc đang làm, hoặc là lúc bạn đang phải chiến đấu với căn bệnh của mình - anh ấy luôn túc trực ở bên cạnh để động viên và an ủi bạn, cho bạn cảm giác an toàn. Chỉ cần có anh ấy kề bên, bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua tất cả những khó khăn mà cuộc đời đã ném vào mình một cách dễ dàng.

Anh ấy luôn chăm chỉ làm việc

Nếu anh ấy luôn nỗ lực và dành nhiều tâm huyết cho những thứ mà anh ấy đang làm, đang theo đuổi thì chắc chắn anh ấy là một người hết sức chăm chỉ. Đó là mẫu người chồng lí tưởng bởi anh ấy sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn mà sẽ đương đầu với chúng để vượt qua tất cả.

Anh ấy thích làm cho bạn ngạc nhiên

Chàng luôn có những kế hoạch bất ngờ mà bạn chẳng tài nào đoán ra được và điều đó rất cần thiết để một mối quan hệ giữ được sự lãng mạn và tích cực theo năm tháng. Đó là một cách tuyệt vời để chàng thể hiện tình yêu của mình với bạn.

Anh ấy luôn dành cho bạn nhiều lời khen ngợi

Lời khẳng định từ nửa kia rất quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Chính vì thế, nếu anh ấy luôn biết dành cho bạn những lời khen về thành tích mà bạn đạt được, chứng tỏ chàng rất tự hào về bạn. Người luôn ngưỡng mộ bạn nhất định sẽ là một người chồng tuyệt vời trong tương lai.

Nếu như xem qua danh sách 10 điều này khiến bạn nhớ đến anh ấy, điều đó có nghĩa chàng chính là người sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và có nhiều niềm vui hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, đừng chỉ biết “hưởng thụ” cho riêng mình, mà bạn cũng nên dành những điều tương tự cho anh ấy nhé. Phải biết cách cho đi và nhận lại thì mới giúp tình yêu tồn tại lâu dài được bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top