06/28/2017 20:44

Khám phá những ngõ ngách trong nhà ẩn giấu nguồn năng lượng thần bí

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Phong thủy nhà ở quyết định rất nhiều về chất lượng cuộc sống. Theo các chuyên gia, để có được một tinh thần minh mẫn, vui vẻ cần bày biện không gian sáng sủa, thoải mái, đặc biệt nên chú ý đến những ngóc ngách sau đây.

1. Sau cửa

bestie-nguon-nang-luong-than-bi

Khi mở cửa một căn phòng âm u, tĩnh lặng, đặc biệt là phòng không có người ở, bạn sẽ có cảm giác như có ai đó hoặc người nào đó trốn đằng sau cửa. Đó là nguyên nhân từ “tà môn” xuất hiện, tức là ám khí xấu ẩn sau cánh cửa. Vì thế, phong thủy thường rất chú ý tới khu vực kì bí trong nhà này, phải dọn dẹp sạch sẽ để nguồn năng lượng xấu không tích trữ quá nhiều.

2. Nhà vệ sinh

Điều cấm kị trong căn nhà là không nên đặt cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng (đặc biệt là người yếu bóng vía và trẻ nhỏ). Điều đó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, hút nguồn năng lượng xấu, ám khí sẽ làm các thành viên đau ốm, sự nghiệp lao đao.

3. Gầm giường

bestie-nguon-nang-luong-than-bi

Gầm giường không chỉ tối mà còn là nơi ẩm thấp, lạnh lẽo. Có rất nhiều ma quỷ thường tìm tới gầm giường như một chỗ trú ẩn. Vì thế, lúc nào cũng phải giữ gầm giường sạch sẽ, tốt nhất là thoáng đãng, ít đồ đạc và sáng sủa.

4. Gương

Gương mang tính âm, nhiều người tin rằng trong gương là một thế giới khác, chứa nhiều tà khí nên treo nhiều gương trong nhà không hề tốt. Gương chỉ nên treo ở hành lang dài, treo trên cửa hướng ra phía ngoài, không treo gương đối diện giường ngủ. Ban đêm kiêng nhìn vào gương, vì bạn có thể gặp những hiện tượng kì lạ đấy. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, nhiều khi còn có thể gặp ác mộng nữa đấy.

5. Gian phòng trống

bestie-nguon-nang-luong-than-bi

Căn phòng trống, nhà hoang thường là những nơi thiếu hơi người, dương khí ít nên được xem là nơi đáng sợ, tối tăm, ẩm thấp, ánh mặt trời không chiếu tới, cửa bị phong kín, dễ dàng trở thành nơi trú ngụ của nguồn năng lượng xấu.

6. Phòng ngủ tầng thượng

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng ngủ ở tầng thượng thật sự là nơi nghỉ ngơi lí tưởng, nhưng chỉ là ban ngày. Còn lúc về đêm, theo tâm linh thì đây là địa điểm trú ngụ của những nguồn năng lượng vô hình trong ngôi nhà, có thể khiến bạn có cảm giác bất an, hồi hộp.

7. Ngoài cửa sổ

bestie-nguon-nang-luong-than-bi

Ban đêm, không nên nhìn vẩn vơ ra ngoài cửa sổ vì khi đó dễ bắt gặp những ảo ảnh sẽ khiến bạn hoảng sợ. Những người yếu bóng vía sẽ tưởng tượng rằng có bóng người vụt qua, có âm thanh kì lạ vọng vào... Tối tăm, mù mịt lại không xác định được cụ thể nên nơi đây thường khiến mọi người cảm thấy sợ hãi, tốt nhất là tối đi ngủ đóng cửa sổ lại cho an tâm.

Nhìn chung những vấn đề tâm linh trên vẫn chưa có cơ sở khoa học nào giải thích thỏa đáng. Những khu vực được cho là kì bí trong nhà vẫn tồn tại trong trí tưởng tượng của nhiều người. Cách tốt nhất mà mọi người có thể làm là dọn dẹp sạch sẽ các ngóc ngách trong nhà như gầm giường, phòng ngủ trống, phòng tầng thượng, sau cánh cửa, treo gương đúng quy cách. Nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp thì tinh thần con người cũng luôn thoải mái, dễ chịu, an yên ngay thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top