06/22/2017 00:22

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thông qua các con số

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Giấc mơ là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc của con người khi ngủ ẩn chứa các dấu hiệu về cuộc sống hiện tại hoặc tương lai. Và mỗi con số xuất hiện trong giấc mơ đều có ý nghĩa riêng biệt.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về thế giới tâm linh huyền bí, mỗi con số xuất hiện trong giấc mơ đều có ý nghĩa riêng biệt. Đôi khi chúng không thể hiện rõ ràng mà có thể được thể hiện qua các ký tự, số lượng hay các hành động được lặp lại nhiều lần. 

Số 1: Đại diện cho cái tôi. Nếu bạn có giấc mơ này có thể bạn gặp phải vấn đề về cái tôi cá nhân, bạn cứ chăm chăm vào nó và cảm thấy cô độc khi không được ai quan tâm, chia sẻ. 

Bestie-giai-ma-giac-mo-con-so

Số 2: Con số này biểu thị cho sự sẻ chia và hiểu biết lẫn nhau. Một mặt cho thấy bạn là người có tài xã giao, được nhiều người nể phục. Mặt khác đó là dấu hiệu tốt về chuyện tình cảm của bạn. Tình yêu của bạn sẽ nở hoa đơm trái, ngày càng mặn nồng và có thể đi đến hôn nhân.

Số 3: Điều này ám chỉ thái độ tiêu cực của bạn trong thời gian gần đây sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn. Mơ thấy con số này, bạn cần phải “tút” lại tinh thần nhanh chóng, F5 bản thân, nếu không sẽ gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Số 4: Đây là con số biểu trưng cho khó khăn và trở ngại. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với chúng trong thời gian sắp tới, nhưng nếu vượt qua nó, bạn sẽ có được thành công như mong đợi.

Bestie-giai-ma-giac-mo-con-so

Số 5: Con số này biểu thị cho cuộc sống an yên, vô lo vô nghĩ. Nhưng nhiều lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì không có sự biến chuyển lớn cũng như những điều mới mẻ trong cuộc sống thường ngày. Con số này cũng như lời nhắc nhở rằng bạn sẽ phải cố gắng hơn nữa để có kỳ tích xuất hiện trong cuộc đời mình.

Số 6: Giấc mơ này là tín hiệu đáng mừng về chuyện tình cảm của bạn. Sẽ có nhiều người để ý và muốn kết thân với bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện bạn là người có trực giác nhạy bén trong mọi chuyện. Công việc của bạn theo đó cũng có được những thành quả nhất định.

Số 7: Con số này mang một thông điệp khá kỳ bí. Nó cho thấy bạn đang có dự định làm điều gì đó lớn lao. Nếu là người làm nghệ thuật, đây là giấc mơ tốt lành mang đến cơ hội sáng tạo tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn.

Số 8: Số 8 là biểu tượng cho sự hoàn chỉnh, không giới hạn hoặc sự vĩnh hằng. Nếu bạn có giấc mơ về con số này, báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn về tài chính và thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Số 9: Gặp phải con số này trong giấc mơ, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận sự thay đổi cực lớn trong cuộc sống. Đó có thể là chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc kết hôn. Ngoài ra, nó còn nhắc nhở bạn phải hoàn thành công việc đang còn dang dở.

bestie-y-nghia-giac-mo-thong-qua-cac-con-so

Số 10: Cho biết tình trạng sức khỏe và tài chính của bạn rất ổn định. Đồng thời, việc nằm mơ thấy số 10 cũng ám chỉ bạn nên tránh những điều liên quan đến luật pháp.

Số 11: Giải mã giấc mơ cho thấy bạn là một con người thông minh, có óc sáng tạo và tầm nhìn rộng. Bạn sẽ dễ dàng thành công nếu như cố gắng và kiên trì hơn nữa.

Số 12: Tinh thần bạn đang rất tốt, cuộc sống của bạn đang rất hoàn hảo, công việc thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

Số 13 Là con số đen đủi, nó mang lại điều không may, điềm gở cho người nằm mơ. Có thể bạn sắp phải trải qua một con đường đầy chông gai, tệ hơn là sự chết chóc. Nhưng nếu bạn kiên trì thì sẽ vượt qua được mọi chông gai, thử thách.

Số 14: Cuộc sống của bạn sẽ bất ngờ có nhiều thay đổi lớn. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng bạn đang có quá nhiều tham vọng, hãy kiềm chế mà tập trung vào mục tiêu chính thôi nhé.

Bestie-giai-ma-giac-mo-con-so

Số 15: Những khó khăn trong cuộc sống sẽ sớm biến mất và bạn sẽ vượt qua được những trở ngại một cách dễ dàng. 

Số 16: Bạn cần chuẩn bị tinh thần để loại bỏ những cái cũ đón nhận những cái mới. Có thể là bạn sẽ có một mối tình mới, sau một thời gian ủ rũ vì thất tình.

Số 17: Nhiều người đang không hiểu hoặc hiểu sai về bạn cho nên bạn đang cố gắng bày tỏ cảm xúc và tâm hồn của mình. 

Số 18: Bạn đang có sự mâu thuẫn giữa hành động và suy nghĩ của mình. Chiêm bao thấy số 18 cũng cảnh báo về sự phản bội, dối trá và ích kỷ.

Số 19: Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản thân và bạn đang chần chừ trong việc nhận sự giúp đỡ từ người khác. Cứ thoải mái lên, có cho mới có nhận mà.

Số 20: Bạn tự cảm thấy mình bị cô lập, nhưng không sao, mọi người xung quanh đều rất tốt với bạn.

Trên đây cũng chỉ là những dự đoán về giấc mơ các con số thông qua sự chiêm nghiệm chứ chưa hẳn là có cơ sở khoa học rõ ràng. Vì vậy các bạn cũng chỉ nên tham khảo và lấy đó làm định hướng để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực nhất. Cùng theo dõi chuyên mục để có thể đọc được nhiều bài viết về giải mã giấc mơ thú vị nữa bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top