06/01/2017 19:44

Được tặng hoa hồng đừng vội vứt đi nếu bạn biết những mẹo làm đẹp này

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Chị em sẽ bất ngờ, tiếc hùi hụi nếu biết những cách hoa hồng đẹp rực rỡ có những công dụng dưỡng da "thần kỳ" mà trước giờ phí phạm chỉ để trang trí làm cảnh.

1.Mặt nạ giúp tẩy tế bào chết

Loại mặt nạ hoa hồng sau sẽ giúp cải thiện làn da một cách hiệu quả bởi tác dụng tẩy da chết đem lại một bề mặt thông thoáng cho da dễ hấp thụ dưỡng chất.

- 1 bông hoa hồng

- 1 muỗng canh bột yến mạch

bestie-duong-da-tua-canh-hoa-hong

Nàng ngâm cánh hoa hồng trong nước vòng 30 phút, sau đó nghiền nhỏ và trộn với bột yến mạch. Dùng hỗn hợp này chà xát lên mặt và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Sau đó, bạn có thể dùng sữa tươi không dường để thoa đều lên mặt khoảng 5 phút trước khi rửa sạch lại với nước ấm để tăng thêm hiệu quả của công thức này.

2. Cách làm mặt nạ giảm nếp nhăn và chất nhờn

 - 6-8 cánh hoa hồng

- 1/2 muỗng bột gỗ đàn hương

- 2 muỗng nước hoa hồng

- 1 muỗng mật ong nguyên chất

bestie-duong-da-tua-canh-hoa-hong

Bạn lấy cánh hoa hồng ngâm trong nước khoảng 30 phút, sau đó rồi giã nát. Tiếp đến trộn cánh hoa hồng đã nghiền và các nguyên liệu khác thật đều. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ lưu lại khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước mát. Ngay lập tức bạn có thể cảm nhận làn da mình mềm mại đến không ngờ.

3. Mặt nạ từ hỗn hợp cánh hoa hồng và sữa chua

- 2 bông hoa hồng

- 1 muỗng bột đậu xanh

- 1 muỗng sữa chua không đường

- 1 muỗng nước hoa hồng

bestie-duong-da-tua-canh-hoa-hong

Trộn hoa hồng đã rửa sạch và giã nát với các nguyên liệu còn lại để thu được hỗn hợp đặc sệt, nếu quá đặc bạn có thể thêm ít nước hoa hồng nhé. Thoa hỗn hợp lên mặt, giữ trong 10-15 phút hoặc cho đến khi mặt nạ khô rồi rửa lại với nước sạch.

Thế là từ giờ những cánh hoa hồng được anh người yêu tặng không chỉ còn để ngắm mà bạn có thể tận dụng để làm đẹp cho bản thân luôn rồi. Nếu thấy những công thức trên hiệu quả bạn hãy chia sẻ và cập nhật thông tin làm đẹp hàng ngày nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top