06/17/2017 13:37

Đi tìm vị thần bảo hộ cho tình yêu vẹn tròn của 12 con giáp

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Bạn mãi vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp, chuyện tình cảm với crush thì cứ mãi xa vời. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ vị thần nào bảo hộ tình duyên cho bạn cùng những lời khuyên cực hữu ích đấy.

Nam nữ tuổi Tý, tuổi Thân

Bestie-loi-khuyen-cho-12-con-giap

Vị thần bảo hộ tình yêu của bạn chính là Long Thần, tức Rồng thần. Muốn đường tình duyên được suôn sẻ, nhanh chóng tìm được nơi nương tựa, bạn đừng phạm phải ba điều cấm kị sau nhé:

  • Nuôi thú cưng là chó.
  • Ngủ ở hướng Tây Bắc trong nhà.
  • Trong năm Tuất, nên cẩn trọng tránh cãi vã, hờn giận hay quyết định cưới xin... bởi đường tình duyên có nhiều biến động, không thể nào đoán trước được việc gì có thể xảy ra trong chuyện tình cảm.

Để đường tình được thuận lợi, suôn sẻ hơn, hãy đặt giường ngủ ở hướng Đông Nam trong nhà, hoặc tại hướng đó đặt một bể cá cảnh để phát huy uy lực của Long Thần, vị thần bảo hộ này sẽ giúp cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

Nam nữ tuổi Tị, tuổi Dậu

Bestie-loi-khuyen-cho-12-con-giap

Vị thần bảo hộ tình yêu của các bạn là Dương Thần, tức Dê thần. Vì thế, bạn nên tránh phạm phải hai điều sau:

  • Không nên đặt bể cá cảnh trang trí ở hướng Đông Bắc, như vậy sẽ làm cho đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.
  • Không được ăn thịt dê.

Để tình duyên thêm thịnh vượng, bạn có thể đặt bể cá ở hướng Tây Nam trong nhà, thả vào đó những con cá màu đen. Ngoài ra, có thể chọn vị trí Tây Nam để làm phòng ngủ, đầu quay về hướng Tây, như vậy người tuổi Tị, tuổi Dậu sẽ có thêm lộc đào hoa, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng

Nam nữ tuổi Dần, tuổi Ngọ

bestie-vi-than-bao-ho-tinh-yeu

Vị thần bảo hộ tình yêu của hai con giáp này là Cẩu Thần, tức Chó thần. Các bạn nên tránh những điều sau:

  • Không được ăn thịt chó, bởi vì sẽ tác động cực kì xấu đến vận thế tình cảm của người tuổi Dần, tuổi Ngọ.
  • Không ngủ ở vị trí hướng Đông Nam sẽ phá hoại uy lực của thần bảo hộ Tình yêu, khiến đường tình duyên mãi chưa trọn vẹn.

Cách hóa giải tốt nhất là các bạn hãy chọn phòng ngủ hướng Tây Bắc, chân quay về hướng Chính Nam, có vậy thì tình yêu tự nhiên sẽ đơm hoa kết trái. Ở vị trí Tây Bắc trong nhà, bạn cũng có thể treo tranh của những người nổi tiếng có đường hôn nhân tươi đẹp, sẽ trợ lực cho đường tình duyên của bạn.

Nam nữ tuổi Mão, tuổi Hợi

bestie-vi-than-bao-ho-tinh-yeu

Vị thần bảo hộ tình yêu của các bạn là Ngưu Thần, tức Trâu thần. Những điều bạn nên chú ý có ba điều sau:

  • Kiêng ăn thịt trâu.
  • Không nên xây nhà vệ sinh và đặc bể cá cảnh ở hướng Đông Bắc trong nhà vì sẽ cực kì bất lợi cho chuyện tình cảm, đào hoa đến rồi lại đi.
  • Không chọn vị trí hướng Tây Nam làm phòng ngủ.

Với hai con giáp này, các bạn nên chọn phòng ngủ hướng Đông Bắc, chân quay về hướng Tây, vận đào hoa sẽ ngày càng nở rộ, tình yêu sớm gõ cửa, "bái-bai" đời độc thân một cách nhanh chóng.

Nam nữ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Bestie-loi-khuyen-cho-12-con-giap

Vị thần bảo hộ tình yêu là con giáp của chính bạn. Ví dụ, người tuổi Thìn sẽ được Long Thần bảo trợ tình yêu, còn người tuổi Tuất sẽ được Cẩu Thần nâng đỡ, Ngưu Thần bảo vệ cho tình yêu của người tuổi Sửu, còn Dương Thần sẽ tương trợ người tuổi Mùi.

Trong cuộc sống có những điều không phải cứ muốn là được, tìm là thấy, kể cả tình yêu. Thế nên 12 con giáp mới cần đến những vị thần tình yêu bảo hộ cùng với những mẹo phong thuỷ giúp bạn có được tình duyên trọn vẹn nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho mình như một sự ủng hộ về mặt tinh thần, đến một lúc nào đó tình yêu của bạn cũng sẽ nở hoa hạnh phúc mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top