06/04/2017 13:20

Đầu ngón tay vuông hay tròn thì tâm tính tốt, nhiều người quý mến?

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Bàn tay 10 ngón có ngón dài, ngón ngắn, móng vuông, móng tròn. Mỗi kiểu như vậy lại có một ý nghĩa riêng liên quan đến vận mệnh và tướng số của từng người. Cùng tìm hiểu về "số phận cuộc đời" của mình qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểu 1: Đầu ngón tay dạng hình tròn

bestie-dau-ngon-tay-vuong-hay-tron-thi-tot

Chủ nhân của đầu ngón tay này có xu hướng thân thiện, hòa đồng với mọi người. Là người giàu tình cảm, giàu trí tưởng tượng và cũng dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi yếu tố ngoại cảnh.

Những người này thuộc tuýp người sống theo cảm xúc, dựa trên cảm tính, thường dựa vào trực giác hoặc ấn tượng đầu tiên để nhìn nhận vấn đề, họ thường không giữ vững lập trường, dễ bị tác động theo đám đông.

Kiểu 2: Đầu ngón tay dạng hình vuông

bestie-dau-ngon-tay-vuong-hay-tron-thi-tot

Họ là một trong những con người cực kì quy tắc và nghiêm túc, chỉn chu đến từng milimet. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ, người thuộc nhóm này có lối suy nghĩ thực tế, thận trọng, một khi đã quyết tâm là sẽ làm đến cùng, không ai có thể ngăn cản được.

Hơn thế, người này có khả năng điều hành khá tốt, có khả năng lãnh đạo. Tuy vậy, có thời điểm, tính cách họ có thể có phần cực đoan và áp đặt, cần lưu ý đến điều này để tránh làm tổn thương người khác.

Kiểu 3: Đầu ngón tay dạng bè (như hình chiếc thìa)

Chủ nhân của tướng tay này có tính cách sôi nổi, độc đáo, hành động nhanh trí, tính hiếu kì cao, thích thay đổi… Nhờ đó, những người này có thể sáng tạo nên nhiều thứ mới mẻ, khác người, phù hợp với những công việc thiên về nghệ thuật như kiến trúc, mĩ thuật, văn chương sáng tạo.

Họ cũng rất dễ bị kích động, đôi khi vì nóng vội mà không nhìn thấu vấn đề, quên mất việc quan sát người xung quanh có thích điều mình làm hay không. Thậm chí còn cuốn người khác thay đổi chỉ vì lợi ích cá nhân của mình.

Kiểu 4: Đầu ngón tay dạng nhọn

bestie-dau-ngon-tay-vuong-hay-tron-thi-tot

Có nét tướng này, họ là những con người có tâm hồn bay bổng, có thể dành cả ngày đọc 1 cuốn sách, viết 1 bài thơ hay đắm chìm trong ngôn từ âm nhạc của mình

Điểm yếu của họ là hay mơ mộng hão huyền, một mình đắm chìm trong thế giới riêng của mình và họ hài lòng với điều đó.

Vậy nên, người này cần suy nghĩ theo hướng lý trí hơn, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết. Tới lúc phát hiện ra thì cả tinh thần và vật chất đều bị tổn hại.

Ngón tay của bạn có hình dạng nào và kiểm tra nhanh xem có đúng như bài viết miêu tả không nhé để hiểu hơn về bản thân mình. Share ngay để mọi người cùng khám phá bản thân nha bạn!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top