06/12/2017 22:57

Ai mới là người dễ ăn "quả lừa" của 12 chòm sao?

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta không phải lúc nào cũng có thể sống thẳng sống thật, nhất là khi chúng ta đang muốn che giấu điều gì đó, không để người thân, bạn bè lo lắng.

Bạch Dương: bạn học

Bestie-trinh-do-gia-nai

Bạn học là đối tượng bị "ăn quả lừa" của Bạch Dương nhiều nhất. Trước mặt bạn bè, họ lúc nào cũng thể hiện minh là một người bạn tốt, chân thành để chiếm cảm tình. Kỳ thực mọi người đều nhầm cả rồi, Bạch Dương rất thành thục, nội tâm sâu xa, đừng thấy họ ngây ngô, đáng yêu mà nghĩ cái gì họ cũng không biết.

Bạch Dương nắm rõ tình hình trong lòng bàn tay đấy, chỉ là biểu hiện ra bên ngoài như thế để bạn bè cảm thấy vui vẻ, thoải mái và dễ chơi chung mà thôi.

Kim Ngưu: người khác phái

Kim Ngưu đối với người khác phái thực sự khác “một trời, một vực” so với bản chất thật của họ. Nam thì giả bộ lạnh lùng, lịch lãm, nữ thì ra vẻ đoan trang hiền thục. Kiểu này thì “cua gái, tán trai” thì phải nói là đỉnh của đỉnh đấy nhỉ?

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Ngưu là cao thủ đấy, với vẻ ngoài hiền lành, chân thật khiến mọi người xung quanh cứ răm rắp nghe lời.

Song Tử: cha mẹ

Song Tử là người có nhiều mâu thuẫn. Ở ngoài xã hội, họ có là “đầu trộm đuôi cướp”, lọc lõi gian manh hay giỏi giang làm ”ông to bà lớn” thế nào đi chăng nữa thì khi trở về nhà thật lòng muốn làm một đứa con hiếu thuận, ngoan ngoãn. Họ không muốn cha mẹ phải phiền lòng.

Mặc dù bên ngoài gánh chịu bao nhiêu cực cổ nhưng khi ở trước mặt cha mẹ họ vẫn tỏ ra thoải mái, ăn sung mặc sướng. Cha mẹ sẽ nghĩ Song Tử chưa thích ứng được kĩ năng xã hội nhưng thực ra chỉ là lo lắng suông thôi.

Cự Giải: bản thân

Bestie-trinh-do-gia-nai

Chòm sao này cực kì lợi hại trong việc "lừa dối" với chính bản thân mình. Nếu một việc gì đó xảy ra, họ sẽ chọn cách giải quyết êm dịu nhất, cho dù khả năng thành công là không cao, vì họ không muốn làm cho bản thân phải suy nghĩ nhiều .

Cự Giải luôn tìm cách F5 lại bản thân, cố gắng làm cho tâm hồn nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Sư Tử: lãnh đạo

Sư Tử là một trong những phần tử được ví như “cái gai trong mắt” đồng nghiệp, những người đồng vai phải lứa. Nhưng trong mắt lãnh đạo thì khác hoàn toàn nhé, Sư Tử là nhân viên ngoan ngoãn, giỏi giang.

Sư Tử cố gắng thể hiện năng lực tốt nhất để lấy lòng lãnh đạo, không những gây ấn tượng tốt mà còn tạo quan hệ để họ nâng đỡ mình trong công việc sau này.

Xử Nữ: khắp thế giới

Hình tượng của Xử Nữ vững như bàn thạch, chẳng điều gì có thể "hủy diệt" được họ. Họ luôn tạo cho mình một hình tượng mà không ai có thể với tới được.

Bất kì tình huống nào Xử Nữ cũng nhất định duy trì sự hoàn hảo, không để xảy ra sai sót. Họ quá để ý đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác nên lại hóa mệt mỏi, giả tạo.

Thiên Bình: người lạ

Bestie-trinh-do-gia-nai

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Thiên Bình là người am hiểu nhất. Họ ít khi quan tâm đến những việc xảy ra xung quanh mà không có liên quan đến mình. Có những chuyện dù hiểu rõ trong lòng nhưng cũng chẳng dại gì xen vào, giữ an toàn cho bản thân là tốt nhất, tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Thần Nông: bạn đời

Bạn đời chính là người sẽ chung lưng đấu cật, đồng cam cộng khổ với họ trên tất cả các phương diện cuộc sống nên Thần Nông rất quan tâm, lo lắng tới thái độ của đối phương. Trước mặt người khác có thể khó chịu, chửi bới không kiêng dè nhưng trước mặt bạn đời liền lập tức rất ngoan ngoãn, ngây thơ, họ thay đổi một cách chóng mặt.

Thực ra điều đó xuất phát từ việc Thần Nông rất thương yêu nửa kia của mình. Họ làm tất cả chỉ với một mục đích là làm cho nửa kia vui lòng.

Nhân Mã: người không quá quen

Khác với các chòm sao còn lại, Nhân Mã  rất “lầy lội” và bộc lộ bản chất thật với những người thân quen xung quanh nhưng lại khá khép kín với người lạ. Bề ngoài vẫn vui mừng, nhiệt tình nhưng bên trong đầy toan tính, suy nghĩ phức tạp.

Ma Kết: người quen

bestie-cung-hoang-dao-gia-vo-ngay-tho

Trái ngược với Nhân Mã, trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ, Ma Kết luôn “ngụy trang” với người thân quen.

Ma Kết vốn sĩ diện, có khó khăn cũng không để ai nhìn thấy. Họ luôn giữ khoảng cách để không ai thấy rõ nội tâm của mình, nhất là người thân, bởi Ma Kết không muốn người thân phải lo lắng cho mình.

Bảo Bình: cấp trên

Để làm giàu, thăng quan tiến chức, Bảo Bình phải nắm rõ thời thế, không quá thông minh vượt mặt lãnh đạo nhưng đủ nổi bật, khiến cho người khác chú ý và e dè. Họ luôn có lập trường riêng và cố gắng thực hiện nó đến nơi đến chốn.

Song Ngư: người khác phái

Bestie-trinh-do-gia-nai

Cũng giống như Kim Ngưu chỉ thể hiện trước mặt người khác phái. Nhưng Kim Ngưu chỉ “diễn” trước mặt người mình thích còn Song Ngư  thì hình như đối tốt với hầu hết “nửa còn lại của thế giới”. Cũng chính vì tính cách thảo mai như vậy nên Song Ngư được nhiều người quý mến và thích làm bạn.

12 chòm sao “giả nai” phải nói là "cao thủ" nhỉ, điều đó giúp họ dễ dành thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên hãy cứ là chính bạn, bởi đơn giản một điều, bởi vì chỉ khi nào được sống thật với chính mình bạn mới cảm thấy thoải mái, dễ chịu và cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn, đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top